Miczone Group

Miczone Group

Địa điểm

21bis Hậu Giang, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.HCM


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 100-500
  • Loại hình hoạt động: Cổ phần

Việc làm đang tuyển

Miczone Group

$ Cạnh tranh

  • Hà Nội

Miczone Group

$ Cạnh tranh

  • Hà Nội

Giới thiệu về công ty

Miczone là hệ sinh thái Thương Mại Điện Tử và Logistic xuyên biên giới, giúp cho người Việt Nam thịnh vượng bằng cách giao thương với thế giới dễ dàng hơn thông qua Internet ở bất cứ đâu.

Hệ sinh thái MICZONE tiên phong hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử xuyên biên giới ở Việt Nam. Miczone đã thành công trong việc giải quyết những rào cản của thương mại điện tử xuyên biên giới, giúp người tiêu dùng Việt Nam nhập khẩu trực tiếp, đơn giản, thuận tiện với hàng tỷ sản phẩm từ khắp nơi trên thế giới một cách chính thống. Trực thuộc hệ sinh thái Miczone là sàn thương mại điện tử xuyên biên giới Fado được đánh giá là sàn TMDT xuyên biên giới hàng đầu tại Việt Nam và nằm trong top 10 sàn TMDT lớn nhất Việt Nam. Ngoài ra Miczone còn là đối tác ủy quyền của Alibaba.com để hỗ trợ các doanh nghiệp SME Việt Nam xuất khẩu trực tuyến đi toàn thế giới thông qua sàn Alibaba.com.

Thông điệp từ Miczone Group

SỨ MỆNH” :Tạo ra các nền tảng, dịch vụ, công cụ hỗ trợ việc xuất nhập khẩu bằng TMĐT giúp người Việt Nam giao Thương với thế giới dễ dàng hơn. Qua đó nâng cao giá trị sản phẩm made in Vietnam, cân bằng trình độ phát triển với thế giới, đóng góp cho sự phát triển kinh tế đất nước.

TẦM NHÌN”Đóng góp giá trị ngày càng lớn hơn vào công cuộc hội nhập kinh tế của Việt Nam. Phấn đấu đến năm 2025 trở thành tập đoàn xúc tiến hơn 1% trị giá sản phẩm xuất nhập khẩu của Việt Nam.

Feedback