Mylife Company
Mylife Company

Mylife Company

Địa điểm

39 Đường số 3, KDC Trung Sơn, Bình Chánh


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 300-500
  • Loại hình hoạt động: Trách nhiệm hữu hạn
62 followers

Giới thiệu về công ty

Bắt đầu hoạt động từ ngày 18 tháng 01 năm 2006, Công ty TNHH TM & DV Cuộc Sống Của Tôi (Mylife Trading & Service Co. Ltd.) là đơn vị chủ quản và điều hành 05 thương hiệu hoạt động đa dạng trong lĩnh vực ẩm thực & thiết kế nội thất gồm:

  • Mylife Coffee – Hệ thống cửa hàng café với đặc trưng không gian được thiết kế đa phong cách mang hơi thở Châu Âu, hòa quyện cùng dòng sản phẩm đa dạng và phù hợp với thị trường Việt Nam.
  • Yen Sushi & Sake Pub – Chuỗi Nhà hàng ẩm thực Nhật Bản, nơi giao thoa giữa văn hóa truyền thống và hiện đại của đất nước mặt trời mọc.
  • Yen Premium – Thương hiệu mang đến một không gian thưởng thức ẩm thực Nhật Bản đẳng cấp. Với tinh thần “Omotenashi” và cung cách phục vụ chu đáo, lối kiến trúc Ryotei khiến bất cứ ai cũng lầm tưởng mình đang bước chân vào một nhà hàng ngay tại Nhật Bản
  • Shamoji Robata Yaki – Chuỗi nhà hàng mang lại một phong cách hoàn toàn khác biệt trong cách thưởng thức ẩm thực Nhật Bản và định nghĩa về phong cách “Nhậu Nhật”.
  • Mylife Home Fashion – Là đơn vị thiết kế, tư vấn, thi công nội thất nhà cửa. Thương hiệu mang đến một không gian sống hoàn toàn khác biệt và đầy màu sắc.

Thông điệp từ Mylife Company

Chúng tôi cho rằng sống bằng các giá trị vững chắc chính là chìa khóa kinh doanh thành công. Tại Mylife, một quy tắc ứng xử nghiêm chỉnh và những giá trị cốt lõi là trọng tâm cho mọi quyết định của chúng tôi:

CON NGƯỜI
Tại Mylife, chúng tôi tạo mọi cơ hội thuận lợi để nhân viên thể hiện tối đa tài năng và năng lực của họ. Từ đó họ có thể hoàn thiện bản thân để trở nên hoàn hảo.

CÙNG THỊNH VƯỢNG
Một doanh nghiệp thành công là một doanh nghiệp có thể mang lại sự thịnh vượng và cơ hội cho người khác. Dù kinh doanh ở bất cứ một cộng đồng nào trên toàn cầu, Mylife luôn phấn đấu là một công ty có trách nhiệm về mặt xã hội và môi trường.

Hình ảnh công ty

Feedback