NEST BY AIA

NEST BY AIA

Địa điểm

02 Hải Triều, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 100-499
  • Loại hình hoạt động: Trách nhiệm hữu hạn
  • Website: https://www.aia.com.vn/vi/gioi-thieu-ve-aia/sang-tao-de-phuc-vu-tot-hon/nest-by-aia.html

Việc làm đang tuyển

Giới thiệu về công ty

AIA Việt Nam là thành viên của Tập đoàn AIA - tập đoàn bảo hiểm nhân thọ độc lập, có nguồn gốc châu Á lớn nhất thế giới được niêm yết.

"Nest by AIA” là trung tâm dịch vụ khách hàng của công ty bảo hiểm nhân thọ AIA Việt Nam với phong cách khác biệt. Tại đây, bạn sẽ được trải nghiệm mô hình “one-stop-shop” – tất cả các dịch vụ từ tư vấn bảo hiểm, hoàn tất hồ sơ, khám sức khỏe thẩm định và các giao dịch liên quan đến hợp đồng đều được thực hiện nhanh chóng.

Ngoài ra, với thiết kế đơn giản, hiện đại, nơi đây cũng rất phù hợp để thư giãn, gặp gỡ đối tác hay tham dự các sự kiện đặc biệt mang đậm chất “nhà nest”.

Thông điệp từ NEST BY AIA

Hiện nay, chúng tôi đang tuyển dụng vị trí Chuyên Viên Quan Hệ Khách Hàng (Relationship Manager) nhằm mang đến các kế hoạch Tài chính - Bảo hiểm tốt nhất, và cùng đồng hành với khách hàng trong các hoạt động tại NEST BY AIA.

Là một Relationship Manager, bạn sẽ được làm việc ở những vị trí đắc địa như Bitexco, Landmark 81 (TP.HCM), Nest Trương Định Q3 - không gian văn phòng  mở, cũng như là không gian cà phê , tôn trọng thiên nhiên, trang thiết bị - công nghệ iPos hiện đại, thuận lợi cho quá trình làm việc.

Kiến trúc & chức năng mở của văn phòng NEST BY AIA cũng là một điều kiện giúp Relationship Manager dễ dàng xây dựng mối quan hệ với khách hàng.

Feedback