Ngân Hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank)

Địa chỉ266 - 268 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. HCM


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 18000
  • Loại hình hoạt động: Cổ phần
  • Website: www.sacombank.com.vn | www.sacombankcareer.com
272 followers

Giới thiệu

- Sacombank thành lập ngày 21/12/1991. Hiện vốn điều lệ đạt trên 18.852 tỷ đồng, là ngân hàng TMCP có ưu thế về mạng lưới hoạt động với gần 570 điểm giao dịch tại 52/63 tỉnh thành Việt Nam và 2 nước Lào, Campuchia.
- Sacombank đang triển khai gần 250 sản phẩm dịch vụ đa dạng về thẻ, tiền gửi, tiền vay, dịch vụ, ngoại hối… dành cho tất cả các khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Đặc biệt, hệ thống phát hành - quản lý thẻ đạt tiêu chuẩn quốc tế và hệ thống Ngân hàng điện tử với nhiều tiện ích tối ưu được đánh giá hàng đầu Việt Nam hiện nay.
- Ngoài ra, Sacombank cũng liên tục triển khai các gói cho vay lãi suất ưu đãi, kết nối Ngân hàng – Doanh nghiệp nhằm góp phần bình ổn thị trường, đáp ứng nhu cầu vốn phát triển kinh doanh, xuất nhập khẩu, tiêu dùng… Sacombank đặc biệt chú trọng hợp tác với các đối tác trong nhiều lĩnh vực như bất động sản, viễn thông, giáo dục, y tế, thực phẩm, vận tải, nông nghiệp… để phát triển các dòng sản phẩm chuyên biệt nhằm khai thác thị trường bán lẻ đang rất tiềm năng tại Việt Nam.

Giá trị cốt lõi

15101358911.jpg

Ưu đãi đặc biệt về dịch vụ, hỗ trợ vay vốn cho CBNV

15101358856.jpg

13.446 giờ Đào tạo trên toàn hệ thống

15101359054.jpg

99% CBQL được quy hoạch từ nguồn nội bộ

15101359175.jpg

Gần 600 điểm giao dịch tại Việt Nam, Lào và Campuchia

15101358973.jpg

Lương, thưởng hấp dẫn

Con người

Ông Dương Công Minh

Chủ tịch Hội đồng Quản trị

"Trên cơ sở nền móng, hệ thống chiến lược bền vững, chúng tôi sẽ hoàn thiện và thích nghi với môi trường kinh doanh mới, thời kì công nghiệp 4.0. đưa Sacombank tái cơ cấu thành công"

Bà Nguyễn Đức Thạch Diễm

Tổng Giám đốc kiêm Thành viên HĐQT

“Khi mọi người đủ mạnh mẽ để vượt qua cái tôi, sự ích kỷ và những giới hạn của bản thân, cùng nhau nhìn về một hướng thì mọi việc sẽ đều có kết quả như mong đợi.”
 

Năm 2021, định hướng trọng tâm của Sacombank là tiếp tục tái cơ cấu hoạt động và tạo nền tảng phát triển ngân hàng số với phương châm hoạt động “Vững tâm – Vươn tầm”. Theo đó, Ngân hàng sẽ đẩy mạnh tiến trình tái cơ cấu sau sáp nhập; nâng cao trải nghiệm, sự hài lòng và niềm tin của khách hàng; đẩy nhanh quá trình chuyển đổi số; tăng cường quản trị rủi ro, giám sát toàn diện hoạt động hệ thống và nâng cao quy mô, năng suất và hiệu quả hoạt động.

Phúc lợi

Thăng tiến

+

Thăng tiến

Sacombank chủ trương: mỗi nhân viên đều có cơ hội đứng vào hàng ngũ CBQL. Các nhân viên được khuyến khích trao đổi với CBQL trực tiếp các vấn đề liên quan đến công việc, những mối quan ngại, khác biệt ý kiến, quan điểm. Ngoài việc được đề cử, CBNV có thể tự nộp đơn ứng tuyển vào các vị trí quản lý khi Ngân hàng có thông báo tuyển dụng nội bộ. Tại Sacombank, 99% CBQL được quy hoạch từ nguồn CV/NV

Đào tạo

+

Đào tạo

Đào tạo để theo kịp các đổi mới và phát triển. Các chương trình đào tạo được thiết lập trên cơ sở đáp ứng kịp thời nhu cầu của Sacombank trong từng giai đoạn, thời kì phát triển và cho phù hợp với từng đối tượng tham gia. Mỗi chức danh đều có khung chương trình đào tạo riêng biệt.

Địa phương hóa nhân sự

+

Địa phương hóa nhân sự

Hiện tại Sacombank có 566 điểm giao dịch trên toàn hệ thống và 2 Ngân hàng con tại Lào, Campuchia. Chính sách địa phương hóa nhân sự cũng là một điểm sáng giúp các ứng viên, CBNV có mong muốn làm việc tại quê nhà sẽ được quay về quê hương (địa bàn có điểm giao dịch, chi nhánh Sacombank) sau 2 năm cống hiến tại Sacombank.

Ưu đãi dịch vụ

+

Ưu đãi dịch vụ

Miễn phí sử dụng các sản phẩm thẻ, tài khoản, các ưu đãi, dịch vụ tín dụng… là những ưu tiên riêng biệt mà Sacombank dành tặng cho CBNV. Tại Sacombank, chính sách đãi ngộ nhân viên luôn được quan tâm, phát triển.

Hỗ trợ vay vốn

+

Hỗ trợ vay vốn

Theo từng giai đoạn, thời kỳ, Sacombank sẽ công bố cụ thể chương trình và các sản phẩm cho vay ưu đãi dành cho CBNV nhằm tạo điều kiện cho CBNV tiếp cận với nguồn vốn vay của Sacombank.

Các chính sách khác

+

Các chính sách khác

Hằng năm, CBNV tại Sacombank được tham gia các chuyến tham quan du lịch trong và ngoài nước, các hoạt động văn nghệ - Thể dục thế thao do Ngân hàng tổ chức,…

Company Photos