Chào bạn,

Đăng nhập xem việc làm phù hợp

language
1

Đăng ký nhận email thông báo việc làm để không
bỏ lỡ cơ hội, giúp bạn thăng tiến trong nghề nghiệp.

OGAWA VIỆT NAM – Công ty TNHH Giải Pháp Sức Khỏe

Địa điểm: Tầng 2, cao ốc văn phòng Petroland Tower, 12 Tân Trào, P. Tân Phú, Q.7

Qui mô công ty: 50-100Loại hình hoạt động: 100% vốn nước ngoàiWebsite: www.ogawaworld.net

Việc làm đang tuyển

Hiện tại công ty chưa có tuyển dụng mới. Hãy Follow công ty để nhận được những thông báo việc làm bằng email khi có tuyển dụng mới.

Giới thiệu về công ty

OGAWA là một tập đoàn cung cấp thiết bị chăm sóc sức khỏe hàng đầu thế giới thành lập từ năm 1996. OGAWA có trụ sở chính đặt tại Malaysia và có chi nhánh ở 20 nước trên thế giới. OGAWA Việt Nam là một trong những chi nhánh đang phát triển của tập đoàn và đã có các showroom ở hầu hết các trung tâm thương mại lớn tại TP. HCM, Hà Nội và các tỉnh thành lớn khác như Aeon Mall, Saigon Centre, SC Vivo City, Crescent Mall, RomeA,….

Hiện nay OGAWA Việt Nam đang dẫn đầu, là một trong những công ty cung cấp thiết bị chăm sóc sức khỏe hàng đầu, luôn mang đến dịch vụ cao cấp tốt nhất cho khách hàng. Môi trường làm việc tại OGAWA luôn năng động, trẻ trung, tạo điều kiện tốt nhất đề cao giá trị của các cá nhân.

OGAWA luôn mong muốn thu hút được đội ngũ nhân viên tài năng, nhiệt huyết, làm việc hết mình để nâng cao phát triển bản thân và góp phần vào sự phát triển của công ty.

Thông báo

Vui lòng đăng nhập để thực hiện chức năng này

Đăng nhập bằng: