Chào bạn,

Đăng nhập xem việc làm phù hợp

language
1

Đăng ký nhận email thông báo việc làm để không
bỏ lỡ cơ hội, giúp bạn thăng tiến trong nghề nghiệp.

Padstore

Địa điểm: 103/18 Nguyễn Hồng Đào, P14, Q.Tân Bình

Qui mô công ty: 10-20Loại hình hoạt động: Cá nhânWebsite: https://padstore.vn

Việc làm đang tuyển

Hiện tại công ty chưa có tuyển dụng mới. Hãy Follow công ty để nhận được những thông báo việc làm bằng email khi có tuyển dụng mới.

Giới thiệu về công ty

PAD Store không hứa sẽ mang đến cho khách hàng của mình giá cả tốt nhất trong thời buổi công nghệ canh tranh như bây giờ, nhưng PAD Store dám cam kết sẽ mang đến cho khách hàng của mình những sản phẩm chất lượng tốt nhất. Và đó cũng chính là sứ mạng PAD Store được ra đời. PAD Store là hệ thống cửa hàng bán lẻ được thành lập chi nhánh thứ nhất vào tháng 6 năm 2017. Sau thời gian chiếm được lòng tin từ khách hàng và để mở rộng phạm vi kinh doanh PAD Store tiếp tục thành lập chi nhánh thứ 2 vào tháng 7 năm 2018. Từ khi thành lập đến nay, bằng sự nhiệt tâm, PAD Store đã nỗ lực xây dựng cho hệ thống cửa hàng kinh doanh ngày càng lớn mạnh. Bên cạnh đó, PAD Store luôn quyết tâm giữ vững và phát triển thương hiệu cũng như nâng cao vị thế của mình trên thị trường công nghệ. Sự nỗ lực và quyết tâm ấy đã giúp PAD Store gặt hái được những thành quả hết sức tốt đẹp. PAD Store đã tạo dựng được thương hiệu tên tuổi và sự uy tín đối với khách hàng.

Thông điệp từ Padstore

Pad Store
Địa chỉ cũ: 236K Lê Văn Sỹ, Phường 1, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh
Địa chỉ mới: 103/18 Nguyễn Hồng Đào, P14, Q.Tân Bình
Số điện thoại: 093 768 46 34
Padstore chuyên bán điện thoại iPhone xách tay giá rẻ, chính hãng. Padstore luôn mang đến cho khách hàng của mình những sản phẩm chất lượng nhất.
Website: https://padstore.vn
 

Thông báo

Vui lòng đăng nhập để thực hiện chức năng này

Đăng nhập bằng: