Poseidon Advertising - Công Ty TNHH ĐT - TM Hải Vương

Poseidon Advertising - Công Ty TNHH ĐT - TM Hải Vương

Địa điểm

Charmington La Pointe Building, 181 Cao Thang, District 10, HCM City


Thông tin công ty
  • Loại hình hoạt động: Trách nhiệm hữu hạn

Việc làm đang tuyển

(Mới)

Poseidon Advertising - Công Ty TNHH ĐT - TM Hải Vương

$ Cạnh tranh

  • Hồ Chí Minh
(Mới)

Poseidon Advertising - Kingmaker

$ Cạnh tranh

  • Hồ Chí Minh
(Mới)

Poseidon Advertising - Kingmaker

$ Cạnh tranh

  • Hồ Chí Minh

Giới thiệu về công ty

POSEIDONADS là từ ghép giữa Poseidon – vị thần biển và Ads – quảng cáo với ý nghĩa hướng tới việc khám phá hết mọi khía cạnh sâu rộng của ngành dịch vụ này, đồng thời hoạt động tựa như vị thần biển quyền năng điều phối và kiểm soát, đem lại kết quả như ý và thành công cho mọi chiến dịch.

Khách hàng của chúng tôi trải dài từ các ngành dịch vụ đến thiết bị, công nghệ số, Games… Vì vậy, khi làm việc tại POSEIDON ADS, kiến thức của bạn sẽ được mở rộng đáng kể khi có cơ hội tiếp xúc và tìm hiểu, học hỏi trong nhiều lĩnh vực.

Và khi đã đến với POSEIDON ADS, các thành viên đều hiểu rõ điều quan trọng nhất họ nhận được không chỉ là tiền bạc mà là những cơ hội được tham gia trực tiếp vào các hoạt động của công ty, học hỏi những kiến thức mới trong ngành quảng cáo và ứng dụng, rèn luyện các kỹ năng cần thiết để phát triển mỗi ngày. 

Bên cạnh đó, với tiêu chí “công ty chính là gia đình thứ hai” và “sự thoải mái nuôi dưỡng óc sáng tạo”, đến với POSEIDONADS, bạn sẽ có một môi trường làm việc thân thiện và thoải mái. Sẽ không còn là những khoảng thời gian căng thẳng, mệt mỏi chờ đợi từng giờ trôi qua để được về nhà, thay vào đó là những giờ làm việc vui vẻ, cống hiến hết mình cho công việc và hài lòng vì điều đó.

Như tất cả những công ty lý tưởng khác có sự quan tâm đến nhân viên, chúng tôi cũng dành ra những đãi ngộ phù hợp với sự đóng góp của bạn, bao gồm mức lương thưởng xứng đáng, du lịch hàng năm, các chế độ bảo hiểm, trợ cấp theo quy định. Đặc biệt văn hóa công ty đề cao tính gia đình với những buổi “ăn cơm cùng nhau” vào cuối tháng để tạo nên sự gắn kết giữa các thành viên.

Đi làm không chỉ là để hưởng lương, mà quan trọng hơn là để học hỏi thêm nhiều kiến thức. POSEIDONADS cũng mong muốn tinh thần đó từ các nhân viên của mình. Vì vậy, khi đến với công ty, hãy mạnh dạn đề xuất những điều bạn muốn học hỏi cũng như các khóa học kiến thức, kỹ năng cần thiết. Vì hơn ai hết, chúng tôi hiểu chỉ có đầu tư đúng mức mới có thể thu hút nhân tài đến với công ty.

Feedback