Vui lòng cập nhật số điện thoại trong hồ sơ của bạn theo thông báo chuyển đổi từ  11 sang 10 chữ số trước ngày 15/12/2018 để Nhà tuyển dụng có thể tiếp cận bạn cho các việc làm phù hợp. Sau hạn chót một ngày, hệ thống sẽ tự động cập nhật số điện thoại của bạn theo quy định từ các nhà mạng.

Chào bạn,

Đăng nhập xem việc làm phù hợp

language
1

Đăng ký nhận email thông báo việc làm để không
bỏ lỡ cơ hội, giúp bạn thăng tiến trong nghề nghiệp.

Sai Gon Energy Technology Corp

Địa điểm: 69 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú

Qui mô công ty: 100-499Loại hình hoạt động: Cổ phầnWebsite: http://saigonetc.com/

Việc làm đang tuyển (6)

Vị trí / Chức danh Tỉnh/Thành phố Mức lương Ngày cập nhật
Sales Executive Hồ Chí Minh Cạnh tranh 28-11-2018
Sales Manager Hồ Chí Minh Cạnh tranh 26-11-2018
Kế Toán (Nam) Hồ Chí Minh Cạnh tranh 26-11-2018
Nhân Viên Dự Án Điện, Điện Tử Hồ Chí Minh Cạnh tranh 26-11-2018
Trưởng Phòng Dự Án Điện, Điện tử Hồ Chí Minh Cạnh tranh 19-11-2018
Trưởng Phòng Kinh Doanh Hồ Chí Minh Cạnh tranh 11-11-2018

Giới thiệu về công ty

Sai Gon Energy Technology Corp was founded in 2008 by a group of ambitious young engineers to contribute actively to the industrialization - modernization of Vietnam. During the operation, SAI GON ETC is always sensitive in the capture, introduction, supplying and integration of advanced technology in the fields of electrical, electronic, automation, telecommunications, computer science …etc. The package of products, services and high-tech solutions provided by SAI GON ETC has been gained the market and customers' trust.

Công ty CP Công Nghệ Năng Lượng Sài Gòn được thành lập vào năm 2008 bởi một nhóm kỹ sư trẻ đầy nhiệt huyết với mong muốn đóng góp tích cực vào sự nghiệp công nghiệp - hiện đại hóa của đất nước. Trong suốt quá trình hoạt động, Công ty Năng Lượng Sài Gòn luôn luôn nhanh chóng trong việc tiếp thu, giới thiệu, cung cấp và tích hợp các công nghệ tiên tiến trong các lĩnh vực điện, điện tử, tự động hóa, viễn thông, khoa học máy tính ... vv. Các giải pháp về điện, sản phẩm, dịch vụ và các giải pháp công nghệ cao do Năng Lượng Sài Gòn cung cấp đã được đạt được niềm tin của thị trường và khách hàng.

Thông báo

Vui lòng đăng nhập để thực hiện chức năng này

Đăng nhập bằng: