Chào bạn,

Đăng nhập xem việc làm phù hợp

language
1

Đăng ký nhận email thông báo việc làm để không
bỏ lỡ cơ hội, giúp bạn thăng tiến trong nghề nghiệp.

Step Up English Center

Địa điểm: Lô 11, Ngõ 219, Trung Kính, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

Qui mô công ty: 55-99Loại hình hoạt động: Trách nhiệm hữu hạnWebsite: http://stepup.edu.vn/

Việc làm đang tuyển (13)

Vị trí / Chức danh Tỉnh/Thành phố Mức lương Ngày cập nhật
Nhân Viên Chăm Sóc Khách hàng Hà Nội 7 Tr - 10 Tr VND 18-07-2018
Nhân viên Telesales Hà Nội 7 Tr - 10 Tr VND 18-07-2018
Trưởng Nhóm Telesale (Mới) Hà Nội 10 Tr - 20 Tr VND 17-07-2018
Chuyên viên Content Marketing (10-15 triệu) (Mới) Hà Nội 8 Tr - 15 Tr VND 17-07-2018
Chuyên viên Marketing (FB Ads) (Mới) Hà Nội 8 Tr - 15 Tr VND 17-07-2018
Nhân Viên Marketing (FB Ads) Hà Nội 10 Tr - 20 Tr VND 17-07-2018
HR (Recruitment) Executive Hà Nội 8 Tr - 15 Tr VND 17-07-2018
R&D Specialist (English Book) Hà Nội 8 Tr - 15 Tr VND 17-07-2018
Trưởng Nhóm Kinh Doanh Hà Nội 10 Tr - 20 Tr VND 17-07-2018
Nhân Viên Content Marketing Hà Nội 10 Tr - 20 Tr VND 17-07-2018
Trưởng Phòng Marketing Hà Nội 20 Tr - 30 Tr VND 17-07-2018
Trưởng Phòng Kinh doanh (Lương 20-30 triệu/tháng + Thưởng KPI) Hà Nội 20 Tr - 30 Tr VND 13-07-2018
Nhân viên Kế toán Nội bộ Hà Nội 8 Tr - 15 Tr VND 06-07-2018

Giới thiệu về công ty

Thành lập năm 2011, Step Up là hệ thống Giáo dục - Đào tạo Anh ngữ chuyên nghiệp hướng tới đối tượng khách hàng trẻ, sinh viên và người đi làm. Là một trong những cơ sở đào tạo với tốc độ tăng trưởng lớn nhất tại Hà Nội, Step Up cung cấp các khóa học chất lượng cao, phục vụ các mục tiêu khác nhau của người học, với chi phí hợp lý, không gian học tập thân thiện, thiết bị hiện đại tại các địa điểm trung tâm Hà Nội.

Không chỉ là điểm đến tin cậy của những người học tiếng Anh, với lợi thế môi trường làm việc trẻ trung, thân thiện, chuyên nghiệp, Step Up luôn chào đón và tạo cơ hội cho những bạn trẻ đam mê lĩnh vực kinh doanh và giáo dục có khao khát cống hiến, xây dựng cho sự phát triển của Step Up nói riêng và lĩnh vực giáo dục – đào tạo nói chung với những quyền lợi hấp dẫn.

Những giá trị bạn nhận được khi trở thành giáo viên của Step Up?

-            Các chương trình đào tạo bài bản.

50% ứng viên khi mới vào Step Up chưa có kinh nghiệm đứng lớp và được trải qua các chương trình training và hỗ trợ giảng dạy. Các bạn giáo viên khác cùng với đội RnD của trung tâm sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm hay giúp bạn xử lý các tình huống gặp phải trong quá trình giảng dạy. Chỉ cần bạn sẵn sằng học hỏi và chăm chỉ, chúng tôi sẽ giúp bạn trở thành một giáo viên cuốn hút.

-            Mức thu nhập hấp dẫn

Step Up trả lương rất đáng hài lòng. Theo khảo sát cho thấy, mức lương giáo viên tại Step Up nhận được cao hơn ít nhất 20% so với mặt bằng chung của thị trường. Ngoài mức lương đứng lớp, đối với những giáo viên có kết quả học viên tốt nghiệp cao hay có nhiều sự cống hiến, chúng tôi luôn có những mức thưởng thêm xứng đáng. Nếu bạn là một giáo viên tâm huyết và tài năng, kể cả bạn là sinh viên mới ra trường cũng có thể trở thành những người có thu nhập cao nhất trung tâm và đáng ngưỡng mộ so với bạn bè cùng trang lứa.

-          Phúc lợi, chăm sóc tối đa

Từ đồng nghiệp giáo viên, nhân viên hay cả học viên 80% là những người trẻ tuổi và thân thiện. Bạn sẽ rất nhanh thôi được hòa nhập và cảm thấy yêu mến môi trường này. Mọi Step Up staff đều được quan tâm, chăm sóc từ những điều nhỏ nhất. Chúng tôi tổ chức các bữa tiệc sinh nhật hàng tháng dành cho nhân viên; tổ chức vui chơi, liên hoan các dịp lễ tết; tổ chức dã ngoại và du lịch đều đặn hàng năm. Chúng tôi lắng nghe và thấu hiểu những vấn đề của giáo viên gặp phải và không ngại dành thời gian để cùng giúp giáo viên giải quyết các vấn đề của mình.

Chúng tôi còn tin rằng, một giáo viên khỏe mạnh, tràn đầy năng lượng sẽ là một người làm việc hiệu quả. Với Step Up, bạn được ăn trưa, uống trà, cà phê miễn phí tại văn phòng. Step Up có mini canteen, nơi bạn có thể tự phục vụ nhu cầu ăn uống, thư giãn của bản thân mà không phải lo lắng khẩu vị và sở thích của mình.

-          Khuyến khích sự sáng tạo

Step Up thấu hiểu khả năng và phong cách mỗi giáo viên là khác nhau, vì vậy Step Up không ép buộc giáo viên 100% phải làm theo khuôn mẫu bài giảng của trung tâm. Step Up khuyến khích sự sáng tạo của giáo viên trong việc thiết kế bài giảng và chúng tôi sẵn sàng lắng nghe những ý tưởng đóng góp của các  bạn.

-          Cung cấp chương trình giảng dạy tiên tiến

Với sứ mệnh vì học viên, vì cộng đồng, đặt chất lượng làm đầu, trong 2 năm vừa qua chúng tôi đã dành gần như toàn bộ nguồn lực nghiên cứu sản phẩm, và những gì đã làm được là tương đối hài lòng, học viên có sự tiến bộ vượt trội. Với các công nghệ học tập hiện đại, thời lượng học tập tối ưu, tài liệu được đầu tư nghiên cứu kỹ lưỡng, các bạn hoàn toàn có thể tự tin giúp học viên tiến bộ.

Thông điệp từ Step Up English Center

Để hiểu thêm về Step Up và cơ hội làm việc tại Step Up, vui lòng xem thêm tại trang thông tin tuyển dụng chính thức của chúng tôi: http://stepup.edu.vn/tuyen.dung/

Thông báo

Vui lòng đăng nhập để thực hiện chức năng này

Đăng nhập bằng: