Tập đoàn Inox Tiến Đạt

Tập đoàn Inox Tiến Đạt

Địa điểm

334 lạc trung


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: Trên 500 nhân viên
  • Loại hình hoạt động: Trách nhiệm hữu hạn
  • Website: http://www.tiendatsteel.com/

Việc làm đang tuyển

Tập đoàn thép không gỉ Tiến Đạt

$ Cạnh tranh

  • Hà Nội

Tập đoàn thép không gỉ Tiến Đạt

$ 7 Tr - 10 Tr VND

  • Hà Nội

Giới thiệu về công ty

Tập đoàn Thép không gỉ Tiến Đạt tiền thân là Công ty TNHH Tiến Đạt được thành lập năm 1998, hoạt động trong 2 lĩnh vực: nhập khẩu - phân phối nguyên vật liệu Inox và sản xuất - phân phối sản phẩm Inox.

Sau hơn 19 năm hoạt động, đến nay chúng tôi đã có 4 nhà máy đặt tại các tỉnh Bắc Ninh, Hưng Yên, Long An với đội ngũ hàng ngàn công nhân, kỹ sư, kỹ thuật viên chuyên nghiệp. Tổng công suất của các nhà máy hiện tại lên tới 100.000 tấn mỗi năm vẫn chưa thể đáp ứng hết nhu cầu của thị trường.

Với nguồn hàng phong phú được nhập khẩu từ hầu hết những nhà sản xuất và cung cấp nổi tiếng trên toàn thế giới, những sản phẩm inox mà chúng tôi cung cấp cho thị trường Việt Nam có thể đáp ứng tất cả các nhu cầu của mọi khách hàng về yêu cầu kỹ thuật, chất lượng cũng như giá thành sản phẩm. Bằng những lợi thế đó, chúng tôi đã trở thành bạn hàng và đối tác tin cậy của các nhà sản xuất và cung cấp uy tín trong nước và quốc tế.

Các nhà máy của Tập đoàn thép không gỉ Tiến Đạt đều được trang bị bằng những máy móc, trang thiết bị hiện đại, hệ thống kiểm định chất lượng tiên tiến và hơn thế là được vận hành bằng đội ngũ lao động hơn 1.000 con người nhiệt tình, kỹ năng tốt và rất giàu kinh nghiệm.

Luôn tự hoàn thiện mình là nguyên tắc tồn tại của Tập đoàn thép không gỉ Tiến Đạt. Hiểu biết sâu về những chuẩn mực và tiêu chí kỹ thuật, chuyên nghiệp hóa, nỗ lực trong lao động và trách nhiệm luôn hướng tới sự thành công của khách hàng là mục tiêu chính của chúng tôi.

 

Thông điệp từ Tập đoàn Inox Tiến Đạt

Mong muốn của chúng tôi là mở rộng các hoạt động kinh doanh cũng như ngày càng hiện đại hóa sản xuất, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về sản phẩm của mình trên thị trường trong nước và quốc tế.

Feedback