Chào bạn,

Đăng nhập xem việc làm phù hợp

language
1

Đăng ký nhận email thông báo việc làm để không
bỏ lỡ cơ hội, giúp bạn thăng tiến trong nghề nghiệp.

Tập Đoàn Lộc Trời

Địa điểm: 72 Nguyễn Cơ Thạch, P. An Lợi Đông, Quận 2, TP. HCM

Qui mô công ty: 1.000-4.999Loại hình hoạt động: Cổ phầnWebsite: http://loctroi.vn/

177 followers

Việc làm đang tuyển (4)

Vị trí / Chức danh Tỉnh/Thành phố Mức lương Ngày cập nhật
Chuyên viên Tổng hợp Hồ Chí Minh 7 Tr - 10 Tr VND 24-01-2020
Chuyên Viên Kiểm Soát Nội Bộ Hồ Chí Minh 10 Tr - 15 Tr VND 20-01-2020
Nhân viên Kỹ thuật thị trường Bình Phước, Bình Thuận, Dak Lak 7 Tr - 10 Tr VND 17-01-2020
Kê toán trưởng - Chi nhánh Lâm Đồng Lâm Đồng, Ninh Thuận, Dak Lak 12 Tr - 16 Tr VND 15-01-2020

Giới thiệu về công ty

Xuất thân từ Chi cục BVTV tỉnh, Công ty dịch vụ bảo vệ thực vật An Giang được thành lập năm 1993 và được cổ phần hóa vào tháng 9 năm 2004. Từ một đơn vị kinh doanh nhỏ chỉ với 23 người và vỏn vẹn 750 triệu đồng tiền vốn, đến nay, Công ty cổ phần bảo vệ thực vật An Giang đã trở thành nhà phân phối dẫn đầu thị trường Việt Nam trong lĩnh vực nông nghiệp và hoạt động trong nhiều ngành nghề.

Thuốc bảo vệ thực vật, Giống cây trồng, Bao bì giấy, Du lịch, chế biến gạo xuất khẩu với đội ngũ nhân viên trên 3.000 người.Công ty hiện đang có hệ thống phân phối trên toàn quốc với hơn 500 đại lý cấp 1, hơn 4.000 đại lý cấp 2, đang mở rộng sang thị trường Campuchia. Bên cạnh đó, AGPPS là công ty tư nhân đầu tiên tại Việt Nam sở hữu một trung tâm nghiên cứu nông nghiệp với qui mô lớn và hiện đại đặt tại Định Thành, An Giang. Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, AGPPS có mối quan hệ hợp tác chiến lược với tập đoàn Syngenta toàn cầu (Thụy Sỹ). Không chỉ là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm của Syngenta tại Việt Nam, AGPPS còn được Syngenta ủng hộ mạnh mẽ trong việc chuyển giao kỹ thuật và chia sẻ kinh nghiệm trong việc xây dựng một nền nông nghiệp bền vững với mục tiêu gia tăng giá trị lợi ích cho nông dân. Trong lĩnh vực xay xát lúa gạo và cơ khí nông nghiệp, AGPPS đang có mối quan hệ hợp tác chiến lược với tập đoàn Satake. Từ năm 2006, AGPPS bắt đầu triển khai chương trình “Cùng nông dân ra đồng”.

Ngày 23-08 – 2015, tại Thành phố Cao Lãnh, Đồng Tháp, Công ty Cổ phần Bảo vệ thực vật An Giang đã chính thức đổi tên thành Tập đoàn Lộc Trời. Thương hiệu Bảo vệ thực vật An Giang đã được nông dân biết đến và tin tưởng suốt 22 năm qua đang bắt đầu một cuộc chuyển hoá lịch sử với trọng tâm phục vụ người nông dân thông qua chiến lược xây dựng chuỗi giá trị nông nghiệp hàng đầu thế giớ

Thông điệp từ Tập Đoàn Lộc Trời

Những tri thức tích lũy từ hàng ngàn năm của truyền thống nông nghiệp Việt Nam, kinh nghiệm  từ bao đời của người nông dân cùng với việc tiên phong ứng dụng những giải pháp khoa học kỹ thuật hiện đại, Tập đoàn Lộc Trời đã và đang xây dựng nên một chuỗi giá trị sản xuất nông nghiệp bền vững.

Chúng tôi làm hết sức mình để nâng tầm nông sản Việt, nâng cao vị thế của người nông dân và góp phần nâng cao chất lượng sống của người tiêu dùng khắp thế giới.

Vững tin, đoàn kết và tận hiến, chúng tôi chia sẻ những giá trị bền vững với nông dân, đối tác và toàn thể nhân viên.

Sau hơn 20 năm, hôm nay, hành trình lịch sử của Tập đoàn Lộc Trời chỉ vừa mới bắt đầu.

Thông báo

Vui lòng đăng nhập để thực hiện chức năng này

Đăng nhập bằng: