Tập Đoàn Lộc Trời

Địa điểm: 172-174 Trần Hưng Đạo, P. Nguyễn Cư Trinh, Q. 1

Qui mô công ty: 1.000-4.999Loại hình hoạt động: Cổ phầnWebsite: http://loctroi.vn/

Việc làm đang tuyển (7)

Vị trí / Chức danh Tỉnh/Thành phố Mức lương Ngày cập nhật
Nhân Viên Cơ Khí Bảo Trì (Sửa Xe Nâng Máy) Hồ Chí Minh Cạnh tranh 17-11-2017
Kế Toán Công Nợ (Khu Vực Bình Phước) Bình Phước Cạnh tranh 15-11-2017
Nhân Viên Xuất Nhập Khẩu (Phụ Trách Chứng Từ) Hồ Chí Minh Cạnh tranh 14-11-2017
Nhân Viên Quan Hệ Nhà Đầu Tư Hồ Chí Minh Cạnh tranh 04-11-2017
Nhân viên Kế toán Hồ Chí Minh Cạnh tranh 22-10-2017
Chuyên Viên Quản Trị Hệ Thống Hồ Chí Minh Cạnh tranh 21-10-2017
Nhân Viên Kinh Doanh Xuất Khẩu Hồ Chí Minh Cạnh tranh 21-10-2017

Giới thiệu về công ty

Xuất thân từ Chi cục BVTV tỉnh, Công ty dịch vụ bảo vệ thực vật An Giang được thành lập năm 1993 và được cổ phần hóa vào tháng 9 năm 2004. Từ một đơn vị kinh doanh nhỏ chỉ với 23 người và vỏn vẹn 750 triệu đồng tiền vốn, đến nay, Công ty cổ phần bảo vệ thực vật An Giang đã trở thành nhà phân phối dẫn đầu thị trường Việt Nam trong lĩnh vực nông nghiệp và hoạt động trong nhiều ngành nghề:

Thuốc bảo vệ thực vật, Giống cây trồng, Bao bì giấy, Du lịch, chế biến gạo xuất khẩu với đội ngũ nhân viên trên 3.000 người.Công ty hiện đang có hệ thống phân phối trên toàn quốc với hơn 500 đại lý cấp 1, hơn 4.000 đại lý cấp 2, đang mở rộng sang thị trường Campuchia. Bên cạnh đó, AGPPS là công ty tư nhân đầu tiên tại Việt Nam sở hữu một trung tâm nghiên cứu nông nghiệp với qui mô lớn và hiện đại đặt tại Định Thành, An Giang. Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, AGPPS có mối quan hệ hợp tác chiến lược với tập đoàn Syngenta toàn cầu (Thụy Sỹ). Không chỉ là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm của Syngenta tại Việt Nam, AGPPS còn được Syngenta ủng hộ mạnh mẽ trong việc chuyển giao kỹ thuật và chia sẻ kinh nghiệm trong việc xây dựng một nền nông nghiệp bền vững với mục tiêu gia tăng giá trị lợi ích cho nông dân. Trong lĩnh vực xay xát lúa gạo và cơ khí nông nghiệp, AGPPS đang có mối quan hệ hợp tác chiến lược với tập đoàn Satake. Từ năm 2006, AGPPS bắt đầu triển khai chương trình “Cùng nông dân ra đồng”.

Chương trình này được thực hiện nhằm mục tiêu mang tiến bộ khoa học kỹ thuật đến tận tay người nông dân Việt Nam. Điểm đặc biệt của chương trình này là lực lượng kỹ sư nông nghiệp 3 Cùng, nay đã lên đến con số 1000 kỹ sư nông nghiệp có mặt trực tiếp trên đồng ruộng để hướng dẫn, giúp đỡ người nông dân nâng cao kỹ thuật trồng lúa cho năng suất và chất lượng vượt trội. Bắt đầu từ năm 2010, AGPPS đã đầu thực hiện chiến lược hoàn thiện “Chuỗi sản xuất lúa gạo theo qui trình bền vững”.

AGPPS xây dựng những vùng nguyên liệu trồng lúa chất lượng cao khắp vùng đồng bằng Sông Cửu Long với sự tham gia của hàng chục ngàn nông dân và sự hướng dẫn kỹ thuật trực tiếp của 1000 kỹ sư 3 Cùng. Lần đầu tiên, quá trình canh tác cây lúa được quản lý chặt chẽ từ khâu chọn giống, truy xuất nguồn gốc giống lúa cùng với qui trình canh tác tiên tiến. AGPPS đã xây dựng 5 nhà máy gạo trên khắp vùng Đồng bằng Sông Cửu Long, mỗi nhà máy có công suất 200.000 tấn/năm và dự kiến sẽ đạt đến con số 12 nhà máy với vùng nguyên liệu 316.000 hecta vào năm 2018.

Thông điệp từ Tập Đoàn Lộc Trời

Những tri thức tích lũy từ hàng ngàn năm của truyền thống nông nghiệp Việt Nam, kinh nghiệm  từ bao đời của người nông dân cùng với việc tiên phong ứng dụng những giải pháp khoa học kỹ thuật hiện đại, Tập đoàn Lộc Trời đã và đang xây dựng nên một chuỗi giá trị sản xuất nông nghiệp bền vững.

Chúng tôi làm hết sức mình để nâng tầm nông sản Việt, nâng cao vị thế của người nông dân và góp phần nâng cao chất lượng sống của người tiêu dùng khắp thế giới.

Vững tin, đoàn kết và tận hiến, chúng tôi chia sẻ những giá trị bền vững với nông dân, đối tác và toàn thể nhân viên.

Sau hơn 20 năm, hôm nay, hành trình lịch sử của Tập đoàn Lộc Trời chỉ vừa mới bắt đầu.

Thông báo

Vui lòng đăng nhập để thực hiện chức năng này

Đăng nhập bằng: