Chào bạn,

Đăng nhập xem việc làm phù hợp

language
1

Đăng ký nhận email thông báo việc làm để không
bỏ lỡ cơ hội, giúp bạn thăng tiến trong nghề nghiệp.

Thái Lan Paint

Địa điểm: Đà Nẵng

Qui mô công ty: 3000Loại hình hoạt động: Công ty đa quốc gia

Việc làm đang tuyển (3)

Vị trí / Chức danh Tỉnh/Thành phố Mức lương Ngày cập nhật
QUẢN LÝ BÁN HÀNG TẠI ĐĂK LĂK VÀ ĐĂK NÔNG Dak Lak, Dak Nông 5,5 Tr - 12 Tr VND 24-07-2019
QUẢN LÝ BÁN HÀNG TẠI HUẾ Thừa Thiên- Huế 5,5 Tr - 12 Tr VND 24-07-2019
QUẢN LÝ BÁN HÀNG TẠI QUẢNG TRỊ Quảng Trị 5,5 Tr - 12 Tr VND 23-07-2019

Giới thiệu về công ty

Qua thời gian vận hành chưa đầy 2 năm, hiện nay số lượng Showroom đã vượt qua con số 400 phủ khắp 62 tỉnh thành trong cả nước.

Đi cùng với phát triển về mạng lưới showroom bán hàng, Thái Lan Paint còn đặc biệt quan tâm đến vấn đề cung cấp và vận chuyển hàng hóa. Với hệ thống 4 nhà máy chính cùng 30 tổng kho trên toàn quốc được trang bị 120 xe tải chuyên dụng luôn cung ứng hàng hóa kịp thời cho từng công trình.

Nhà máy được trang bị hệ thống dây chuyền sản xuất từ Tây Ban Nha, có giải pháp xử lý triệt để chất thải độc hại, thân thiện với môi trường, an toàn cho người sử dụng.

Với phương pháp kinh doanh hiện đại, loại bỏ tối đa các khâu trung gian, sản phẩm phân phối trực tiếp từ nhà máy đến tận công trình cho nên chất lượng luôn bảo đảm.

Thái Lan Paint luôn đặt chữ Tín lên hàng đầu, giữ vững cam kết lâu dài với khách hàng, đối tác và bạn bè. Cái “Tâm” của nhà sản xuất là nền tảng quan trọng kết hợp với sự sáng tạo, tìm tòi, ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật để ngày càng phát triển.

Với phong cách mới lạ, phương pháp và chất lượng dịch vụ “đặc biệt” Thái Lan Paint cam kết sẽ đem đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, tạo sự hài lòng cho mọi khách hàng.

Thông điệp từ Thái Lan Paint

SỰ KHÁC BIỆT TẠO NÊN GIÁ TRỊ THƯƠNG HIỆU

Thông báo

Vui lòng đăng nhập để thực hiện chức năng này

Đăng nhập bằng: