Chào bạn,

Đăng nhập xem việc làm phù hợp

language
1

Đăng ký nhận email thông báo việc làm để không
bỏ lỡ cơ hội, giúp bạn thăng tiến trong nghề nghiệp.

Trường Mầm Non Be Home

Địa điểm: 140 Đường 51 Khu Dân Cư Văn Minh, Phường An Phú, Quận 2

Qui mô công ty: 25-99

Việc làm đang tuyển

Hiện tại công ty chưa có tuyển dụng mới. Hãy Follow công ty để nhận được những thông báo việc làm bằng email khi có tuyển dụng mới.

Giới thiệu về công ty

Làm cha mẹ, ai cũng mong đem đến cho con mình những điều tốt nhất. Khi chọn trường mầm non cũng vậy, đâu là nơi tốt nhất để tiếp sức cho con ngay từ những bước đầu đời?

Trường Mầm Non BeHome với mong muốn đem lại sự yên tâm tuyệt đối cho mọi bậc phụ huynh, trường mầm non BeHome là nơi con được chăm sóc đầy đủ về thể chất, được rèn dũa cẩn thận để trưởng thành, được che chở và nhận được trọn vẹn tình yêu thương. Con sẽ trải qua những năm “đi học” đầu đời thật an toàn, ý nghĩa và hạnh phúc, vì đây chính “Là Nhà” của con.

Là ngôi trường đầu tiên trong chuỗi trường Mầm Non theo tiêu chí giáo dục của Nhật & kết hợp Phương Pháp Giáo Dục MONTESSORI dành cho các bé từ 12 tháng đến 5 tuổi.

Với chúng tôi, mọi sứ mệnh không nằm vỏn vẹn trong những lời hứa, chúng tôi thể hiện bằng hành động & chất lượng của trường mình. Từ lớp học, chương trình đào tạo Chúng tôi hứa gì con sẽ nhận điều đó.

Thông báo

Vui lòng đăng nhập để thực hiện chức năng này

Đăng nhập bằng: