Viet Fiber Company Limited

Địa điểm: Lô K02, Đường Long Hậu, KCN Long Hậu, Xã Long Hậu, Huyện Cần Giuộc, Tỉnh Long An

Việc làm đang tuyển

Hiện tại công ty chưa có tuyển dụng mới. Hãy Follow công ty để nhận được những thông báo việc làm bằng email khi có tuyển dụng mới.

Giới thiệu về công ty

Công ty VietFiber được thành lập năm 2014 tại Việt Nam, là thành viên của B & C Fiber Technology Group, với số vốn đầu tư giai đoạn 1 là tương đương 2 triệu USD từ Thổ Nhĩ Kỳ. Nhà máy của chúng tôi đặt tại Khu Công Nghiệp Long Hậu, Cần Giuộc, Long An.

Đây là nhà máy thứ ba của tập đoàn, với chức năng sản xuất cáp quang và phụ kiện, phục vụ xuất khẩu đi các thị trường lớn của châu Âu, bao gồm Thổ Nhĩ Kỳ, Nga, Tây Ban Nha, Pháp…, và thị trường Mỹ.

Với kinh nghiệm hơn 8 năm sản xuất, áp dụng các công nghệ tiên tiến nhất trong gia công và kiểm định, sản phẩm của VietFiber đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe nhất của thị trường EU. Sản phẩm của chúng tôi đã được lựa chọn để kết nốidịch vụ của các nhà mạng viễn thông lớn trên thế giới như Vodafone, Turkish Telecom, Beeline...

Công ty có khả năng cung cấp các chủng loại sản phẩm đa dạng (khoảng 800 loại khác nhau) bao gồm các loại dây nhảy quang, dây nối quang, đầu chuyển… phục vụ cho kết nối internet, truyền hình cáp, mạng viễn thông, trung tâm dữ liệu v.v.

Nhà máy Long Hậu của VietFiber được xây dựng trên diện tích 2,000m2, với 7 dây chuyền sản xuất, năng lực cung cấp khoảng 20,000 sản phẩm mỗi ngày.

Chúng tôi mong muốn được cùng đóng góp vào nền công nghiệp công nghệ thông tin của Việt Nam, với cam kết cung cấp những sản phẩm chất lượng cao nhất, phục vụ cho nhu cầu kết nối truyền dẫn ngày càng cao của xã hội thông tin hiện đại.

Thông báo

Vui lòng đăng nhập để thực hiện chức năng này

Đăng nhập bằng: