Chào bạn,

Đăng nhập xem việc làm phù hợp

language
1

Đăng ký nhận email thông báo việc làm để không
bỏ lỡ cơ hội, giúp bạn thăng tiến trong nghề nghiệp.

Vinhomes

Địa điểm: (HN) Số 7, Đường Bằng Lăng 1, Phường Việt Hưng, Quận Long Biên, Hà Nội.

Loại hình hoạt động: Cổ phầnWebsite: http://vinhomes.vn/

184 followers

Việc làm đang tuyển (18)

Vị trí / Chức danh Tỉnh/Thành phố Mức lương Ngày cập nhật
Huấn Luyện Viên Phòng Tập Hà Nội, Hồ Chí Minh 7 Tr - 9 Tr VND 19-07-2018
[Vinhomes] - Nhân Viên Thủ Tục Bất Động Sản Hà Nội 10 Tr - 15 Tr VND 19-07-2018
Nhân Viên Kỹ Thuật Tòa Nhà Hà Nội 7 Tr - 10 Tr VND 18-07-2018
Chuyên viên Kiểm soát thiết kế Hà Nội, Bắc Ninh Cạnh tranh 18-07-2018
Chuyên Viên Chăm Sóc Khách Hàng (Mới) Hà Nội, Bắc Ninh, Hải Phòng Cạnh tranh 17-07-2018
Chuyên viên Digital Marketing Hà Nội 15 Tr - 18 Tr VND 16-07-2018
Nhân Viên Lễ Tân Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Hà Nội, Hà Tĩnh, Bắc Ninh 8 Tr - 9 Tr VND 15-07-2018
Nhân Viên Thủ Tục Sàn BĐS Hà Nội, Hồ Chí Minh, Hà Tĩnh Cạnh tranh 15-07-2018
Chuyên Viên Đặt Phòng Hồ Chí Minh, Hà Nội 7 Tr - 10 Tr VND 15-07-2018
Nhân Viên Y Tế Kiêm Lễ Tân Hải Phòng, Hà Nội, Bắc Ninh 8 Tr - 10 Tr VND 14-07-2018
Nhân Viên Lễ Tân Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Hà Nội, Hồ Chí Minh 8 Tr - 9 Tr VND 13-07-2018
Nhân Viên Lễ Tân Khu Căn Hộ Hà Nội, Hồ Chí Minh, Bắc Ninh Cạnh tranh 04-07-2018
Máy Trưởng Tàu Nhà Hàng Hồ Chí Minh 11 Tr - 22 Tr VND 02-07-2018
Thuyền Trưởng Tàu Nhà Hàng Ba Son Hồ Chí Minh 11 Tr - 22 Tr VND 02-07-2018
Thuyền Viên Tàu Nhà Hàng Hồ Chí Minh 11 Tr - 22 Tr VND 02-07-2018
Nhân Viên Tiện Ích Công Cộng Hà Nội, Hồ Chí Minh, Hải Phòng 8 Tr - 10 Tr VND 30-06-2018
Chuyên Viên Kiểm Soát Tài Chính Hà Nội 20 Tr - 30 Tr VND 29-06-2018
Chuyên Viên Tuyển Dụng Hà Nội 15 Tr - 18 Tr VND 19-06-2018

Giới thiệu về công ty

Vinhomes - Là hệ thống căn hộ và biệt thự dịch vụ cao cấp của Tập đoàn VinGroup. Vinhomes cung cấp đến khách hàng một tiêu chuẩn sống đẳng cấp vượt trội mới, đây là sự kết hợp hoàn chỉnh giữa bất động sản nhà ở và hệ thống dịch vụ tiêu chuẩn cao tại những khu đô thị quy mô hàng đầu Việt Nam mang đẳng cấp quốc tê do VinGroup đầu tư. Với các tiêu chí bao gồm: Sản phẩm nhà ở chất lượng cao, Dịch vụ tại gia chuyên nghiệp; Môi trường sống xanh, sạch; Văn hóa cộng đồng nhân văn; An ninh - An toàn được đảm bảo và Tiện ích cao cấp, đầy đủ , Vinhomes thiết lập một hệ thống dịch vụ hội tụ "năm trong một": Đối tác uy tín; Quản gia chu đáo; Trợ thủ đắc lực; Người bảo vệ tin cậy và Nhà tổ chức cộng đồng chuyên nghiệp.

Thông điệp từ Vinhomes

Chiến lược con người

Vingroup luôn coi nguồn nhân lực là yếu tố cốt lõi và là tài sản quý giá. Với khẩu hiệu: “Vingroup - Mãi mãi tinh thần khởi nghiệp”, Tập đoàn đã xây dựng một đội ngũ nhân sự tinh gọn, có đủ cả Đức và Tài. Mục tiêu tuyển dụng của Tập đoàn là thu hút và chào đón tất cả những ứng viên mong muốn làm việc trong môi trường năng động, tốc độ, sáng tạo và hiệu quả - nơi mỗi cá nhân có thể phát huy tối đa khả năng và kiến thức chuyên môn.

Vingroup đặc biệt chú trọng đến công tác phát triển nguồn nhân lực thông qua việc triển khai hiệu quả chính sách đào tạo, nâng cao hiểu biết, trình độ nghiệp vụ cho CBNV. Đào tạo không chỉ với mục đích nâng cao trình độ cho CBNV, để mỗi thành viên đều trở thành một đại diện xứng đáng của Vingroup trong bất cứ hoàn cảnh nào mà thông qua hệ thống đào tạo, Vingroup sẽ góp phần vào việc nâng cao chất lượng nhân sự của các doanh nghiệp Việt Nam nói chung.

Văn hóa doanh nghiệp

Vingroup là nơi tập trung những con người ưu tú của Dân tộc Việt Nam và các bạn đồng nghiệp Quốc tế - những người có tư tưởng và hành động kỷ luật, có tài năng và bản lĩnh, có lòng yêu nước và tự tôn dân tộc, hướng thiện và có tinh thần làm việc quyết liệt, triệt để vì những mục đích tốt đẹp.

Mỗi thành viên của Vingroup luôn chủ động, nỗ lực học hỏi, phấn đấu không ngừng để hoàn thiện bản thân, luôn lấy Văn hóa Tập đoàn và 6 giá trị cốt lõi của Tập đoàn làm kim chỉ nam để điều chỉnh mọi hành vi của mình.

Chúng tôi không ngừng sáng tạo để hướng tới mục tiêu "Con người tinh hoa - Sản phẩm/dịch vụ tinh hoa - Cuộc sống tinh hoa - Xã hội tinh hoa". Và mỗi ngày trôi qua, khắp nơi trên đất nước Việt Nam, bất kể ngày đêm, nắng mưa, các công trình mang thương hiệu Vingroup vẫn vươn cao mãi. Tất cả vẫn ngày đêm nỗ lực vì một Vingroup phát triển bền vững, vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho thế hệ tương lai.

Với tinh thần thượng tôn kỷ luật, văn hóa Vingroup, trước hết chính là văn hóa của sự chuyên nghiệp thể hiện qua 6 giá trị cốt lõi " TÍN - TÂM - TRÍ - TỐC - TINH - NHÂN". Văn hóa làm việc tốc độ cao, hiệu quả và tuân thủ kỷ luật đã thấm nhuần trong mọi hành động của Cán bộ nhân viên (CBNV), tạo nên sức mạnh tổng hợp đưa Vingroup phát triển vượt bậc trong mọi lĩnh vực tham gia.

Sự quyết liệt, nhiệt huyết không chỉ là đặc điểm nổi bật trong công việc mà cũng là nét văn hóa đặc trưng của Vingroup trong các hoạt động văn thể và hoạt động vì cộng đồng. Với tinh thần "Cơ thể khỏe mạnh - Tinh thần sảng khoái - Tác phong nhanh nhẹn", chiều thứ Sáu hàng tuần, CBNV Tập đoàn đều đặn tham gia các hoạt động thể thao giải trí như: nhảy Flasmob, bóng chuyền, bóng đá, tennis… trong các “Ngày hội sống khỏe”.

Phát huy 6 giá trị cốt lõi, Tập đoàn đã phát động các chương trình thi đua như phong trào "Người tốt việc tốt", phong trào thi đua thực hành tiết kiệm hiệu quả, chiến dịch đào tạo 12 giờ chuyển đổi để thành công... Các chương trình giúp cho CBNV thay đổi cách nghĩ, cách làm việc, tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả công việc.

Tại Vingroup, mỗi thành viên đều xác định và coi nơi đây là ngôi nhà thứ 2, nơi mình gắn bó và dành phần lớn thời gian hàng ngày để sống và làm việc. Ở bất cứ vai trò và vị trí nào, chúng tôi luôn tự hào là Người Vingroup.

 

Thông báo

Vui lòng đăng nhập để thực hiện chức năng này

Đăng nhập bằng: