VMG FASHION
VMG FASHION

VMG FASHION

Địa điểm

Số 25-35 Hoàng Trọng Mậu, P. Tân Hưng, Q.7, TP.HCM


Thông tin công ty
  • Loại hình hoạt động: Trách nhiệm hữu hạn
  • Website: http://www.vmgfashion.com/
558 followers

Việc làm đang tuyển

Nhân Viên Kế Toán Kiểm Kê

VMG FASHION

$ Cạnh tranh

  • Hồ Chí Minh

Graphic Designer

VMG FASHION

$ Cạnh tranh

  • Hồ Chí Minh

Chuyên Viên Kế Toán Hàng Hóa

VMG FASHION

$ Cạnh tranh

  • Hồ Chí Minh

Chuyên Viên Tuyển Dụng & Truyền Thông Nội Bộ

VMG FASHION

$ Cạnh tranh

  • Hồ Chí Minh

Giới thiệu về công ty

Công ty Thời trang VMG (VMG Fashion Group) là một trong những doanh nghiệp sớm có mặt trong lĩnh vực phân phối và bán lẻ thời trang cao cấp tại Việt Nam. Hiện VMG Fashion là nhà phân phối độc quyền cho nhãn hàng thời trang VALENTINO CREATIONS và COTE OPERA.

Sớm có mặt trên thị trường phân phối và bán lẻ hàng thời trang cao cấp từ 2003, tiền thân là Viet Marketing, VMG Fashion Group không ngừng phát triển trong lĩnh vực bán lẻ thời trang cao cấp. Hệ thống đã phát triển được chuỗi cửa hàng phân phối trên toàn quốc, có mặt tại hầu hết các Trung Tâm thương mại cao cấp tại TPHCM, Hà Nội. VMG đã chính thức có mặt tại 12 tỉnh thành phía Nam gồm Bình Dương, Biên Hoà, Vũng Tàu, Cần Thơ, Miền Trung như Đà Nẵng, Nha Trang, các tỉnh thành miền Bắc khác gồm Hải Phòng, Hạ Long-Quảng Ninh, Việt Trì-Phú Thọ, Thái Nguyên, Bắc Ninh, Thanh Hoá, Hà Tỉnh, Vinh-Nghệ An.

Tự hào nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực bán lẻ thời trang cao cấp, VMG luôn phấn đấu ngày một năng cao năng lực nhằm mang lại cho khách hàng Việt Nam thêm nhiều lựa chọn về thương hiệu và phong cách thời trang. VMG tập trung vào các nhãn hàng thời trang mang phong cách lịch lãm, tinh tế, giúp khách hàng là giới doanh nhân, cán bộ công chức, cấp quản lý điều hành, nhân viên văn phòng cao cấp thể hiện phong cách thời trang phù hợp với địa vị và sự thành công của khách hàng. 

VMG luôn cam kết cung cấp những sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất, góp phần giúp cho khách hàng với những bộ trang phục, phụ kiện sang trọng, lịch lãm và bắt kịp với xu hướng thời trang của thế giới, ngày càng đẹp, tự tin, thành công hơn trong sự nghiệp và cuộc sống. 

Trong quá trình hoạt động, VMG Fashion luôn luôn ý thức và chỉa sẻ trách nhiệm với cộng đồng, bảo vệ môi trường, đóng góp thêm nhiều giá trị cho xã hội.

Gia nhập gia đình VMG Fashion Group, các bạn sẽ có nhiều cơ hội được đào tạo, làm việc, và tích lũy kinh nghiệm; có nhiều cơ hội được thể hiện khả năng của bản thân, nắm bắt những cơ hội thăng tiến, các chế độ đãi ngộ hấp dẫn và phát triển sự nghiệp bền vững.

VMG Fashion trân trọng chào đón những tài năng cùng tâm huyết để xây dựng một môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp, đồng đội nhiệt huyết, thân thiện, chân thành, đoàn kết và cùng nhau phát triển.

Thông điệp từ VMG FASHION

Sứ mệnh của VMG Fashion là luôn nỗ lực xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, phát triển đội ngũ nhân viên tinh nhuệ, gắn kết và đồng lòng xây dựng doanh nghiệp phát triển bền vững, tập trung toàn lực vào sứ mệnh mang phong cách thời trang lịch lãm và tinh tế đến cuộc sống hàng ngày, đồng hành cùng thành công và hạnh phúc của khách hàng; không ngừng đóng góp giá trị cho thành công của cộng đồng và xã hội.

Hình ảnh công ty

Feedback