- Để tìm chính xác bạn nên đặt từ khóa cần tìm trong dấu nháy kép. Ví dụ: "Sales Manager".

- Tránh dùng những từ chung chung như “quản lý”, nên tìm kết hợp thêm ngành nghề, nơi làm việc,…

Wilmar CLV

 • Tầng 15, Tòa nhà Royal Tower – 235 Nguyễn Văn Cừ, Phường Nguyễn Cư Trinh, TP. Hồ Chí Minh
 • Qui mô công ty: 2300|Loại hình hoạt động: Liên doanh
 • Website: https://www.wilmar-international.com/
  Contact: https://www.facebook.com/wmclvcareers/
337 followers

Nghề nghiệp

R&D Deputy Manager - Homecare

 • Hồ Chí Minh
 • Cạnh tranh
 • 22/01/2021

Giới thiệu

Wilmar International – một trong những tập đoàn kinh doanh nông sản hàng đầu Châu Á với hơn 300 nhà máy sản xuất và hệ thống phân phối trải dài hơn 50 quốc gia. Tập đoàn có trụ sở chính tại Singapore và chi nhánh tại hơn 20 quốc gia trên thế giới, trong đó có Wilmar CLV (Campuchia – Lào – Việt Nam). Chỉ tính riêng Việt Nam, hiện tại đang có 8 công ty thành viên trực thuộc Wilmar CLV, bao gồm:

 • Công ty TNHH Dầu Thực Vật Cái Lân (CALOFIC) với các thương hiệu dầu ăn nổi tiếng: Neptune – Điểm 10 cho chất lượng, Simply – Cho một trái tim khỏe, Meizan – Có Meizan nấu mê ngay , Kiddy, Olivoila, …
 • Công ty TNHH Meizan CLV (MCC) với các sản phẩm ứng dụng cao cấp: Mì trứng, Nui, Bột chiên giòn,...
 • Công ty TNHH Thực Phẩm Quốc Tế Nam Dương (NDFC) với thương hiệu Nước tương truyền thống “Con mèo đen” và các loại gia vị như tương ớt, hạt nêm.
 • Công ty TNHH Xay Lúa Mì VFM Wilmar (VFM) có các sản phẩm nổi bật như Bột mì Chìa Khóa Xanh, Chìa Khóa Đỏ,…
 • Công ty TNHH Wilmar Agro Việt Nam (WA) nổi tiếng với Cám gạo Cám Vàng, Kim Trư, Wilstar,…
 • Công ty TNHH Kinh Doanh Nông Sản Việt Nam (VAL) chuyên các sản phẩm từ đậu nành.
 • Công ty Wilmar Marketing CLV là công ty phân phối các sản phẩm của tập đoàn Wilmar CLV

Với quy mô không ngừng mở rộng, môi trường chuyên nghiệp và năng động, cơ hội được đào tạo và phát triển liên tục,…. Wilmar CLV tin rằng những “nguyên vật liệu” đó sẽ giúp bạn xây dựng được một sự nghiệp vô cùng vững chắc. 

Con người


“Bạn không đến Wilmar CLV để làm việc, bạn đến để xây dựng sự nghiệp của riêng mình” , Đó chính là cam kết của Wilmar CLV đối với đội ngũ của mình, và chúng tôi tự hào rằng rất nhiều nhân viên ở mọi cấp độ, mọi phòng ban đều cảm nhận rõ nét điều đó. Vậy những con người Wilmar CLV đã và đang xây dựng sự nghiệp của họ như thế nào?


“Các dự án mà mình được giao luôn khác biệt và mới mẻ, nó giúp mình có cơ hội thử thách bản thân, mỗi lần vượt qua được những khó khăn trong thử thách mới thì mình lại khám ra được giới hạn mới của bản thân, đó là những trải nghiệm vô cùng thú vị mà chỉ ở Wilmar CLV mới có được” - Chị Thanh Minh – Phòng Thương hiệu.
 
“Đến với công ty từ chương trình Thực tập sinh và trở thành nhân viên chính thức cũng đã được 5 năm, ở Wilmar CLV tôi được làm những điều mình yêu thích, được trải nghiệm những nhiệm vụ mới và đã trưởng thành hơn rất nhiều. Wilmar CLV có định hướng và chiến lược phát triển cho nhân viên rất rõ ràng, có những chương trình đào tạo rất hay và đặc biệt là cơ hội thăng tiến mở ra cho tất cả mọi người” - Anh Minh Hà – Phòng Phát triển Kinh doanh


“Mình có được những người thầy rất đặc biệt ở Wilmar CLV, đó là những anh, chị đi trước luôn nhiệt tình hướng dẫn, chỉ dạy mình những kinh nghiệm thực tế quý giá mà họ đúc kết được từ bản thân. Quan trọng hơn là những nỗ lực của mình đều được công ty ghi nhận một cách chân thành và đáp lại bằng sự quan tâm đến đời sống tinh thần và sức khỏe của nhân viên thông qua những hoạt động và những phúc lợi thiết thực” - Anh Hải Đăng – Phòng Sản Xuất


“Wilmar CLV rất phù hợp với các bạn trẻ vì đây là một môi trường khá năng động, các bạn được thỏa sức sáng tạo và tự chủ trong công việc, chỉ cần cố gắng tốt thì sẽ đạt được mức thu nhập cao, điều đó phản ánh rõ năng lực của từng cá nhân. Bên cạnh đó Wilmar CLV cũng là một môi trường thân thiện, mọi người luôn làm việc trên tinh thần chia sẻ và xây dựng, luôn góp ý thẳng thắn để cùng nhau phát triển tốt hơn” - Anh Thiện Song – Phòng Kinh doanh 

Phúc lợi

LƯƠNG THƯỞNG

Chính sách lương thưởng của Wilmar CLV cạnh tranh dựa trên năng lực của từng cá nhân và được xem xét đánh giá thường xuyên.

BẢO HIỂM

Wilmar CLV thực hiện đầy đủ các quy định của pháp luật về Bảo Hiểm Xã Hội, Bảo hiểm y tế và Bảo hiểm thất nghiệp. Bên cạnh đó còn có các gói Bảo hiểm sức khỏe, Bảo hiểm 24/24 và chương trình Khám sức khỏe định kỳ hàng năm

MÔI TRƯỜNG

Với phương châm “Công ty là Gia đình, Đồng nghiệp là anh em” Wilmar CLV xây dựng một môi trường làm việc thân thiện, cùng nhau hỗ trợ và phát triển. Tất cả văn phòng và nhà máy của Tập đoàn đều được trang bị hiện đại và an toàn để đảm bảo môi trường làm việc tốt nhất cho nhân viên. 

ĐÀO TẠO & PHÁT TRIỂN

Wilmar CLV thường xuyên tổ chức các chương trình đào tạo về chuyên môn và kĩ năng để nâng cao năng lực theo nhu cầu thực tế của nhân viên. Đặc biệt là cơ hội thăng tiến và phát triển ở nhiều mảng khác nhau của Tập đoàn luôn mở rộng cho tất cả nhân viên. 

PHÚC LỢI

Bên cạnh các phúc lợi quen thuộc như: Du lịch hàng năm, Quà tặng sinh nhật và các dịp lễ đặc biệt,… thì Wilmar CLV còn hỗ trợ đời sống của nhân viên bằng gói phúc lợi sản phẩm hàng tháng bao gồm các sản phẩm nổi bật của Tập đoàn (gạo, dầu ăn, nước tương, tương ớt, nui cao cấp, mì trứng,…)

HOẠT ĐỘNG GẮN KẾT

Để nâng cao sự gắn kết và chăm sóc tinh thần cho nhân viên sau giờ làm việc, Wilmar CLV thường xuyên tổ chức các CLB Thể thao (Yoga, Cầu lông, Bóng đá,…), các sự kiện như Hội Thao Toàn Quốc, Ngày Hội Gia Đình và các chương trình đặc biệt vào các dịp Lễ, Tết khác. 

Thông báo

Vui lòng đăng nhập để thực hiện chức năng này

Đăng nhập bằng