language
1

Chào mừng bạn đến CareerBuilder.vn

Đăng nhập ngay để xem việc làm phù hợp với bạn, nhà tuyển dụng đã xem hồ sơ của bạn và cập nhật nhiều hơn nữa ...

Ngừng nói rằng mức lương không quan trọng khi phỏng vấn

Hãy tự hỏi bản thân bạn rằng mức lương quan trọng như thế nào đối với bạn khi nhận một công việc. Bạn nên chuẩn bị trước tinh thần để trả lời câu hỏi này trước khi bước vào vòng phỏng vấn bởi ngại đàm phán lương chính là trở ngại sự nghiệp cho chính bạn về sau.

CareerBuilder hợp tác cùng VietnamNet và ThanhNien Online ra mắt 2 chuyên trang việc làm trực tuyến

Liên tiếp trong hai tháng 4 và 5 năm 2020, CareerBuilder chính thức cho ra mắt hai cổng thông tin việc làm trực tuyến mới được hợp tác cùng báo điện tử Vietnamnet và ThanhNien Online. Đây là cổng thông tin việc làm thứ 2 và thứ 3 được CareerBuilder xây dựng dưới hình thức hợp tác với các kênh truyền thông uy tín, bên cạnh cổng thông tin việc làm đầu tiên trên Tuổi Trẻ Online, nhằm hỗ trợ độc giả của các trang báo điện tử có thêm nguồn truy cập dễ dàng đến các cơ hội nghề nghiệp trên toàn quốc.

Như thế nào là đúng deadline?

Đúng deadline, tưởng không khó nhưng đôi khi khó không tưởng nếu bạn không thường xuyên tập luyện thói quen và kỷ luật cá nhân. Vậy tuân theo thời hạn hay còn gọi là đúng deadline là như thế nào cùng CareerBuilder.vn xem xét vấn đề này bạn nhe

Tránh xa việc "tám" chuyện sai lệch khi quay lại làm việc

Công sở luôn là nơi thể hiện sự chuyên nghiệp nhưng cũng là nơi cần sự thoải mái và cởi mở. Tuy nhiên bạn cần thật đặc biệt chú ý đến cách hành xử của bản thân.


Đón lấy thành công cùng +200 triệu ứng viên CareerBuilder toàn cầu!

Thường xuyên cập nhật cv những thành tựu cá nhân, chủ động tìm thông tin qua mối quan hệ với các nhà tuyển dụng... Chính là con đường dẫn bạn đến với những cơ hội giá trị - Đặng Đức Huy


 Video

  • Bộ tiện ích hoàn toàn MIỄN PHÍ, có thể bạn chưa biết?

  • 15 Quy tắc vàng khi giao tiếp bằng email

  • WE’RE BUILDING FOR YOU – Một lời cam kết tận tâm từ CareerBuilder

  • Những hỗ trợ từ Careerbuilder.vn đến người tìm việc trong bối cảnh khủng hoảng dịch bệnh tại Việt Nam