language
1

Đăng ký nhận email thông báo việc làm để không
bỏ lỡ cơ hội, giúp bạn thăng tiến trong nghề nghiệp.

Học đàm phán lương như học một điệu vũ

Tiến lên một bước, lùi lại một bước, bước cùng nhau, và lặp lại những động tác này. Đó là những điều một người thường làm khi khiêu vũ. Và bạn biết không, chúng ta cũng có thể tiếp thu bí quyết đàm phán lương như cách học một điệu nhảy. Cùng CareerBuilder.vn xem ngay nhé!!

Ngẫm lại điều gì cho sự nghiệp từ những bất cập ngày Tết?

Ngày Tết đến với rất nhiều cảm giác, vừa háo hức, mong chờ vừa xen những âu lo bởi sao nhiều thứ phải lo toan quá, nhiều dự định còn dở dang quá. Nhiều người cảm thấy “sợ” Tết vì những áp lực vô hình mà dịp lễ truyền thống này mang lại, thay vì tận hưởng cảm giác thanh bình trong những ngày xuân mới. Thế nhưng, Tết vốn không có lỗi, lỗi là những mệt mỏi đôi khi lại do chính chúng ta tạo ra. Hãy thử cùng CareerBuilder.vn ngẫm lại một số điều sau và xem những kinh nghiệm có thể rút ra cho sự nghiệp của mỗi người từ việc nhìn nhận những bất cập ngày Tết đến là gì nhé!

Hành trình “from HEART to HOME” tại Nam Long Group

Đối với Nam Long, tình yêu được khởi nguồn và nuôi dưỡng từ những trái tim ấm nóng. Không chỉ theo đuổi sứ mệnh xây nhà tử tế và kiến tạo môi trường sống mang lại giá trị nhân văn cho cộng đồng, Nam Long Group còn nỗ lực mang đến cho các thành viên môi trường làm việc như một gia đình thứ hai - nơi chúng tôi đặt trái tim ấm nóng trong từng việc mình làm và cùng nhau lan toả sự tử tế. Chúng tôi gọi tên hành trình ấy là: “From Heart To Home - Từ trái tim đến tổ ấm”

Du xuân trong sự nghiệp cùng CV đầy mới mẻ năm 2020

Mùa xuân luôn là thời khắc đẹp trong năm để hướng đến những niềm mong ước mới, những điều may mắn và gửi gắm những hy vọng về sự thành công trong mọi lĩnh vực, đặc biệt là về sự nghiệp.

Tăng lương – Hứa thật nhiều thất hứa thì cũng thật nhiều?

Chúng ta vẫn thường chia sẻ với nhau về những viễn cảnh tương sáng hoặc hi vọng lạc quan trong hành trình tìm việc và xây dựng sự nghiệp.


Đón lấy thành công cùng +200 triệu ứng viên CareerBuilder toàn cầu!

Thường xuyên cập nhật cv những thành tựu cá nhân, chủ động tìm thông tin qua mối quan hệ với các nhà tuyển dụng... Chính là con đường dẫn bạn đến với những cơ hội giá trị - Đặng Đức Huy


 Video

  • 15 Quy tắc vàng khi giao tiếp bằng email

  • Sai lầm thường gặp trong phỏng vấn xin việc

  • Hành trình “from HEART to HOME” tại Nam Long Group

  • Khi dân văn phòng cần thư giãn