Đón lấy thành công cùng +200 triệu ứng viên CareerBuilder toàn cầu!

Đón lấy thành công cùng +200 triệu ứng viên CareerBuilder toàn cầu!

Thường xuyên cập nhật CV những thành tựu cá nhân, chủ động tìm thông tin qua mối quan hệ với các nhà tuyển dụng... Chính là con đường dẫn bạn đến với những cơ hội giá trị

Phạm Phú Công (Mr.) – Giám đốc Nguồn nhân lực – TECHCOMBANK

Đón lấy thành công cùng +200 triệu ứng viên CareerBuilder toàn cầu!

Nếu bạn chưa biết cách viết hồ sơ xin việc bằng tay hãy để CareerBuilder hướng dẫn bạn cách viết hồ sơ xin việc bằng tay vừa đơn giản lại thu hút nhà tuyển dụng nhé!

Sơ yếu lý lịch công chứng hợp pháp là loại giấy tờ quan trọng cần có khi xin việc. Tìm hiểu nơi công chứng sơ yếu lý lịch uy tín qua bài viết sau.

Giới thiệu bản thân trong CV xin việc bao gồm mục tiêu nghề nghiệp, ahr, kinh nghiệm. Xem ngay các mẫu giới thiệu bản thân trong CV đơn giản cho sinh viên, người đi làm

Đơn xin việc viết tay hay đánh máy? Bài viết sau sẽ cung cấp cho bạn các mẫu đơn xin việc viết tay ngắn gọn, ghi điểm với nhà tuyển dụng khi xin việc nhé!

CV tiếng Nhật rất thông dụng hiện nay, nhất là khi một số công ty Nhật Bản tiến vào thị trường Việt Nam và tìm nguồn nhân lực phù hợp. Vậy làm thế nào để viết CV tiếng Nhật chuẩn?

Để ứng tuyển thành công một công việc tốt thì chuẩn bị chiếc CV tiếng Hàn chuyên nghiệp, chất lượng là một điều không thể thiếu. Vậy làm thế nào để CV tiếng Hàn đạt tiêu chuẩn mà nhà tuyển dụng đặt ra? Cùng CareerBuilder tìm hiểu trong bài viết sau.

Ngoài thông tin về mục tiêu nghề nghiệp, kinh nghiệm làm việc và kỹ năng, CV của bạn nên làm nổi bật điểm mạnh và điểm yếu của bạn để nhà tuyển dụng có thể thấy điểm nổi bật của bạn so với các ứng viên khác. CareerBuilder sẽ chỉ cho bạn cách viết điểm mạnh và điểm yếu trong CV mà không cần "làm quá".

Không phải lúc nào sinh viên vừa ra trường cũng biết cách để tạo nên một chiếc CV chuẩn chỉnh, thuyết phục được nhà tuyển dụng chọn mình. Đừng quá lo lắng, CareerBuilder sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách để tạo một CV xin việc đơn giản cho sinh viên ngay tại bài viết dưới đây.

Cách viết CV cho người chưa có kinh nghiệm sẽ như thế nào để ghi điểm tuyệt đối trong mắt nhà tuyển dụng. Cùng CareerBuilder khám phá ngay những thông tin hữu ích nhé.

Tiêu đề CV là gì? Cách đặt tiêu đề cho CV đơn giản nhưng chuẩn nhất là như thế nào? Các mẫu tiêu đề CV thực tập. Cùng CareerBuilder khám phá ngay sau đây nhé.

Học quản trị kinh doanh ra làm gì? Các môn học trong chương trình đào tạo của ngành quản trị kinh doanh? Những tố chất cần có của ngành quản trị kinh doanh?

Học marketing ra làm gì? Học marketing phải học những gì và cơ hội nào cho ngành marketing hiện nay? Làm marketing lương trung bình một tháng là bao nhiêu?

Kỹ năng là gì? Vì sao có kỹ năng tố lại giúp bạn hoàn thành tốt các công việc trong cuộc sống. Cùng CareerBuilder tìm hiểu xem kĩ năng là gì và cách để rèn luyện kỹ năng giúp bạn tốt lên mỗi ngày nhé.

Kỹ năng quản lý thời gian sẽ giúp bạn nâng cao hiệu quả làm việc. Tìm hiểu cách cải thiện các kỹ năng này qua bài viết bên dưới đây.

Facebook Ads là gì? Các dạng Facebook Ads phổ biến nhất hiện nay. Cách chạy quảng cáo Facebook ra đơn thành công bạn nên biết. Xem ngay trong bài viết sau.

Nếu bạn chỉ tiếp cận khách hàng tiềm năng trên Facebook bằng những phương thức quen thuộc là chưa đủ. Vậy nên nhiều marketer đã tận dụng phần mềm Facebook Marketing để tìm kiếm khách hàng tiềm năng và tăng độ nhận diện cho Fanpage doanh nghiệp

Page là gì? Cách xây dựng Fanpage Facebook chi tiết là gì? Tất cả các thông tin về page và Fanpage sẽ được CareerBuilder chia sẻ chi tiết tại bài viết này.

SEO là gì là thông tin được tìm kiếm trong lĩnh vực kinh doanh. Khám phá các vấn đề liên quan đến quy trình chuẩn SEO cho website qua bài viết bên dưới đây.

Fanpage là gì? Cùng CareerBuilder tìm hiểu các chức năng, lợi ích của fanpage và cách thiết lập fanpage Facebook đơn giản, nhanh chóng, hiệu quả cho cá nhân.

Trong kinh doanh cũng vậy, bạn sẽ phải xác định rõ được thị trường và khách hàng mục tiêu thì mới tạo nên được thành công cho doanh nghiệp, đó được gọi là target. Vậy thực chất target là gì, có vai trò như thế nào và cách target hiệu quả, cũng CareerBuilder tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết dưới đây.

CareerBuilder Vietnam công bố danh sách Nhà tuyển dụng được yêu thích nhất năm 2022, thông qua khảo sát "Nhà tuyển dụng yêu thích 2022" với sự tham gia của 18.956 đáp viên nhiều độ tuổi, ngành nghề trên toàn quốc bình chọn.

Tôi muốn hỏi mẫu thông báo không tái ký hợp đồng lao động mới nhất năm 2023 được quy định như thế nào?

Người lao động tại các huyện nghèo đi xuất khẩu lao động theo hợp đồng được hưởng những chính sách hỗ trợ gì và sẽ được nhà nước hỗ trợ vay vốn với mức vay nào?

Mẫu Đơn đề nghị thu hồi giấy phép hoạt động cho thuê lại lao động theo quy định hiện hành?

Giỗ tổ Hùng Vương 2023 ngày mấy Dương lịch? Ngày lễ Giỗ tổ Hùng Vương 2023 được nghỉ mấy ngày?

Thống kê sau 6 năm thực hiện Luật Bảo hiểm xã hội năm 2014, có khoảng 661.000 người lao động nghỉ việc hưởng lương hưu hàng tháng.

Khi lương cơ sở tăng thêm hơn 300.000 đồng/tháng từ ngày 1/7 tới đây, mức hưởng trợ cấp thất nghiệp tối đa với người lao động mất việc làm cũng tăng theo.

Đối tượng tham gia bảo hiểm xã hội bắt buộc hiện nay là những ai? Đề xuất mở rộng đối tượng tham gia bảo hiểm xã hội bắt buộc như thế nào?

Công ty gặp khó khăn về kinh tế nên khi người lao động hết hạn hợp đồng lao động thì công ty dự định sẽ không tái ký mà sẽ ký thỏa thuận nghỉ chờ việc và hỗ trợ cho người lao động 2 tháng lương. Vậy cho hỏi trường hợp hết hạn hợp đồng lao động, công ty có được ký thỏa thuận nghỉ chờ việc với người lao động hay không?

Team leader là gì? Mô tả công việc chi tiết của một team leader gồm những gì? Đâu là tố chất, kỹ năng cần thiết để trở thành leader team?

Kế toán bán hàng là vị trí quan trọng và thường phù hợp cho người mới bắt đầu với kế toán. Vậy kế toán bán hàng là gì? Công việc của kế toán bán hàng.

Kế toán ngân hàng là gì? Các nghiệp vụ và công việc của kế toán ngân hàng. Kỹ năng cần có và cơ hội nghề nghiệp kế toán ngân hàng.

Civil Engineering là gì? Tiềm năm và triển vọng nghề Civil Engineering trong tương lai. Những yêu cầu và kỹ năng cần thiết đối với ngành này.

Business administration là gì? Đây là thuật ngữ chỉ sự quản lý các hoạt động kinh doanh của công ty. Cùng CareerBuilder tìm hiểu về khái niệm và tính chất của chúng.

Sale là gì? Sales được ví như chiếc cầu nối vững chắc, kết nối sản phẩm và người tiêu dùng. Nhân viên sales là những người thuộc đội kinh doanh trong doanh nghiệp với nhiệm vụ tư vấn, giúp khách hàng tìm ra sản phẩm, dịch vụ phù hợp.

Trợ giảng là gì? Trợ giảng là những người sẽ hỗ trợ chính cho giảng viên trong việc giải đáp thắc mắc, phụ đạo cho các học viên.

Assistant là gì? Vị trí công việc này yêu cầu những kỹ năng nào? Nhiệm vụ và vai trò của Assistant là làm gì? Tìm việc Assistant có khó không? Cùng CareerBuilder giải đáp ngay nhé.

Quản trị viên là gì? Quản trị viên là người đảm nhận các công việc như quản lý, điều phối, theo dõi, sắp xếp hoạt động trong đội nhóm, tổ chức để hệ thống vận hành hiệu quả và nhịp nhàng.

Bác sĩ nội trú là gì? Bác sĩ nội trú là chương trình đào tạo dành cho đối tượng là sinh viên Y khoa chính quy đã học xong hệ Đại học và muốn học cao hơn. Tìm hiểu thêm cùng CareerBuilder tại đây.

Phụ nữ là nguồn cảm hứng cho mọi tầng lớp xã hội tiếp tục theo đuổi ước mơ, đấu tranh cho sự bình đẳng và công bằng trong cuộc sống.

Tại sao ở hầu hết các quốc gia vẫn cần bầu cử cho nữ lãnh đạo đầu tiên của họ? Bởi vì điều đặc biệt là những phẩm chất quan trọng mà chúng ta luôn tìm kiếm ở một nhà lãnh đạo thường là những phẩm chất có ở một người phụ nữ.

Cho dù là vô tình hay cố ý, những định kiến luôn khiến cho phụ nữ khó tiến về phía trước. Không những vậy, sự phân biệt ấy còn thể hiện rõ hơn bằng rất nhiều hành động.

Phụ nữ ngày nay sẽ ưu tiên những nhà tuyển dụng giúp họ thăng tiến và phát triển nghề nghiệp, đó là cách mà họ phản công lại sự bất bình đẳng giới.

Nhiều nhân viên nữ ngại nói ra suy nghĩ cũng như đấu tranh cho quyền lợi chính đáng của mình. Cũng không hề dễ dàng gì để làm điều đó. Để thành công nơi công sở, bạn cần những cách phù hợp để được lắng nghe.

Việc xác định một công việc nghề nghiệp phù hợp trong tương lai là điều rất cần thiết vì công việc là một phần quan trọng của cuộc sống. Nếu chúng ta không lựa chọn đúng ngành nghề cho bản thân thì sẽ dẫn đến nhiều kết quả tiêu cực như không phát triển được sự nghiệp, lãng phí thời gian, phí hoài công sức hoặc thậm chí là thất nghiệp.

Có thể nói phong trào nữ quyền trong những năm gần đây đã tạo điều kiện cho phụ nữ có nhiều cơ hội hơn để thể hiện khả năng của mình, ngày càng có nhiều người phụ nữ trở thành những nhà lãnh đạo quyền lực.

Chúng ta cần nghiêm túc thừa nhận rằng phụ nữ ở các vị trí cấp cao cũng có những tố chất lãnh đạo không hề kém cạnh nam giới, đặc biệt hơn hết là khả năng đặt những mục tiêu cao và truyền cảm hứng, tạo động lực cho cấp dưới hoàn thành một cách thuận lợi. Giữa phong cách lãnh đạo giữa nam giới và nữ giới sẽ có những khác biệt nhất định, hãy cùng Careerbuilder.vn tìm hiểu trong bài viết dưới đây bạn nhé!

Báo cáo nghiên cứu "Giới và thị trường lao động Việt Nam" vừa công bố của Tổ chức Lao động Quốc tế (ILO) tại Việt Nam cho thấy, tỷ lệ tham gia thị trường lao động của phụ nữ Việt Nam cao đáng kể, nhưng chưa đến 1/4 trong số này giữ vị trí lãnh đạo, quản lý chung. Chính phủ cũng đã có những sáng kiến bằng cách sửa đổi bộ Luật lao động và đưa ra chiến lược chung về bình đẳng giới. Để hiểu thêm vai trò của phụ nữ hiện đại dẫn đến thành công trong kinh doanh và quản lý tại nước ta, mời bạn đọc bài viết sau đây.

Trên bước đường của sự thành công, không bao giờ có dấu chân của kẻ lười biếng, nhất là đối với người phụ nữ, để tạo ra những lợi thế cạnh tranh bù đắp lại những quan điểm sức khỏe không tốt, gián đoạn thai sản.

Tổng hợp lời chúc 8/3 cho mẹ, cô giáo, bạn bè, người yêu, đồng nghiệp nữ ngắn gọn, đơn giản nhưng cực kỳ ý nghĩa. Lời chúc quốc tế phụ nữ bằng tiếng anh cho khách hàng

Lời chúc Valentine ý nghĩa, hài hước cho bạn trai, bạn gái, vợ chồng, cho người yêu xa nhất định phải lưu ngay. Tổng hợp những lời chúc tình yêu hay nhất

Lịch phát sóng chương trình gặp nhau cuối năm 2023 đầy đủ chi tiết. Lịch phát sóng Táo quân năm 2023 full HD và tổng hợp những câu nói hay trong gặp nhau cuối năm.

Chúc Tết người yêu hay, hài hước nhất năm 2023. Xem ngay lời chúc năm mới cho người yêu ngắn gọn, lời chúc xuân mới bằng tiếng Anh, tiếng Trung.

Cap, Stt thả thính, hài hước khó đỡ về tình yêu, tình bạn, về cuộc sống nhất định phải lưu ngay. Xem ngay tổng hợp các Stt vui khi đăng ảnh bá đạo nhất

Những câu nói hay về tình yêu đẹp ngắn gọn, tình yêu buồn sâu sắc nhất. Top những câu nói hay về tình yêu thật lòng. Xem ngay những trích dẫn về tình yêu bằng Tiếng Anh.

Tổng hợp những lời chúc Tết bạn bè hài hước, hay và ý nghĩa cho những ngày đầu năm 2023. Tổng hợp những câu chúc Tết bạn bè bằng tiếng Anh ấn tượng nhất

STT, cap hay khi đăng ảnh chất, phù hợp với tất cả các tâm trạng cho con gái, con trai. Tham khảo ngay cap hay về cuộc sống, stt hay khi đăng ảnh câu like

Cap tết 2023 hài, thả thính, vui nhộn cho mọi cung bậc cảm xúc nhân dịp Tết sắp đến. Tổng hợp caption Tết hài hước, đoàn viên cho gia đình mới nhất

Concept chụp ảnh đẹp cho bé, cho gia đình tại nhà ấn tượng nhất. Tổng hợp các concept chụp ảnh tết đẹp cho các cặp đôi tại studio tại TPHCM nhất định phải thử

Quan tâm

Thông báo việc làm - Hoàn toàn miễn phí và dễ dàng

TẠO NGAY
Tự thiết kế CV chuyên nghiệp chỉ với 3 bước

Tự thiết kế CV chuyên nghiệp chỉ với 3 bước

CV Hay là công cụ hỗ trợ các ứng viên tự thiết kế những bản CV đẹp mắt, chuyên nghiệp chỉ trong 3 bước và hoàn toàn miễn phí!

Feedback