language
1

Đăng ký nhận email thông báo việc làm để không
bỏ lỡ cơ hội, giúp bạn thăng tiến trong nghề nghiệp.

  • Thị trường & Xu hướng

ALDO Việt Nam (Viet Thai International) - Where the talent will shine!

Lượt xem 6,586

Where the talent will shine!

“ Một đôi giày tốt sẽ đưa bạn đến những nơi tuyệt vời”

Với sứ mệnh đó năm 2009 chúng tôi mang ALDO về Việt Nam với mong muốn sẽ đem đến người tiêu dùng những sản phẩm & dịch vụ tốt nhất với giá cả phù hợp với chất lượng và dịch vụ.

Cùng với sự phát triển của công ty, chúng tôi luôn đã và đang tạo ra một môi trường làm việc lý tưởng với những tiêu chí cụ thể như sau:

  • Lương thưởng & phúc lợi:

Đây có lẽ là tiêu chí đầu tiên của mỗi người khi lựa chọn một công việc cho mình. Có rất nhiều những tiêu chí mà mỗi người tự đặt ra cho mình khi nói về lương thưởng và phúc lợi. Có những người chỉ mong muốn một mức lương cạnh tranh, nhưng cũng có những người muốn một mức lương cao phù hợp với năng lực của mình. Nhưng suy đến cùng thì ai cũng muốn những điều có lợi nhất.

Ngoài mức lương hấp dẫn; thưởng KPI (Key Performance Index); thưởng doanh số; các chế độ bảo hiểm theo quy định của nhà nước thì bạn còn được chăm sóc sức khỏe cẩn thận hơn bằng bảo hiểm sức khỏe cá nhân của các đơn vị cung cấp bảo hiểm lớn như PVI AON care; khám sức khỏe định kỳ hằng năm,…

Tất cả các ngày lễ, tết trong năm các bạn sẽ nhận được rất nhiều những phần quà hấp dẫn có giá trị về cả vật chất lẫn tinh thần như thế này:

  • Cơ hội phát triển

Khi bạn mất một nửa thời gian của cuộc đời để gắn bó với công việc thì chắc chắn điều bạn mong muốn ở công việc đó là những cơ hội phát triển. Bạn không thể chỉ làm một công việc nhàm chán mà không có tương lai phát triển. Ngược lại, một nơi làm việc lý tưởng phải là nơi có lộ trình phát triển nghề nghiệp rõ ràng, công việc thú vị với những trải nghiệm đa dạng, có những đợt tập huấn đào tạo chuyên nghiệp để bạn có được những kỹ năng làm việc đáp ứng được yêu cầu cả ở trong nước và quốc tế. Ở Aldo Việt Nam, bạn sẽ được trau dồi các kỹ năng làm việc của mình để có thể thuận lợi cho việc thăng tiến.

Đối với nhân viên khối văn phòng, các bạn luôn được tham gia các khóa đào tạo, huấn luyện từ các kỹ năng văn phòng cơ bản đến kỹ năng quản lý và lãnh đạo do chính Giám Đốc và Tổng quản lý đứng lớp, được chia sẻ kinh nghiệm từ chính chủ doanh nghiệp để cùng nhau hướng về mục tiêu chung của công ty và phát triển. 

Đặc biệt đối với nhân viên khối Vận Hành tại các cửa hàng, ALDO cung cấp quy trình đào tạo chuyên nghiệp theo chuẩn ALDO quốc tế, giúp nhân viên có thể khai phóng tiềm năng bản thân để trở thành các nhà quản lý giỏi trong tương lai.

>>> Khám phá thêm cơ hội nghề nghiệp tại ALDO Việt Nam tại link: https://careerbuilder.vn/viec-lam/aldo-k-vi.html

  • Văn hóa và giá trị

Là một trong những tiêu chí quan trọng để đánh giá một môi trường làm việc lý tưởng. Chắc chắn bạn sẽ không muốn làm việc trong một môi trường mà ở đó các quan hệ đồng nghiệp, cấp trên cấp dưới không được đồng điệu hay có những mâu thuẫn. Ngược lại, bạn sẽ không thể từ chối làm trong một môi trường công bằng và được tôn trọng, đầy tính chuyên nghiệp trong giao tiếp cũng như công việc. Aldo Việt Nam là một môi trường năng động và sáng tạo, cởi mở và thân thiện, tin cậy và minh bạch, đoàn kết và hợp tác để nhân viên có thể thoải mái làm việc và cống hiến hết mình.

Ngoài ra tại ALDO, bạn còn được tham gia các khóa học về kỹ năng thời trang, làm đẹp, sức khỏe và dinh dưỡng; và cả Yoga nữa nhé. Hằng năm ALDO còn tổ chức các buổi Team Building vui nhộn nhưng không kém phần sang chảnh (bật mí một tí là công ty từng tổ chức cho nhân viên tại Malaysia, Phú Quốc, Đà Nẵng,…). Kế hoạch năm tới ở đâu, hãy tham gia ALDO các bạn sẽ biết ngay.

Không chỉ có những hoạt động gắn kết giữa công ty với nhân viên ở Aldo Việt Nam bạn còn còn có cơ hội được quan tâm & đóng góp giá trị cho cộng đồng nhiều hơn qua các hoạt động từ thiện.

Chỉ cần có đam mê, thái độ tốt & một ít kinh nghiệm trong lĩnh vực thời trang bạn hoàn toàn có thể tìm cho mình một vị trí thích hợp ở ngôi nhà chung ALDO, truy cập link https://vticareers.talentnetwork.vn/tim-viec-lam/phong-ban-aldo.826/vi để biết thêm thông tin về những vị trí mà ALDO đang tuyển dụng bạn nhé!

Ngoài ra bạn có thể nộp hồ sơ ứng tuyển theo những cách sau:

1. Inbox trực tiếp cho fanpage “ALDO VIỆT NAM TUYỂN DỤNG”, sẽ có bộ phận trả lời bạn ngay lập tức!

2. Gọi điện thoại trong giờ hành chính theo số điện thoại hotline: 091.833.199

3. Nộp hồ sơ trực tiếp tại các hệ thống cửa hàng ALDO trên toàn quốc.

4. Apply hồ sơ theo form/đường link chúng tôi đính kèm trên tin tuyển dụng:

https://goo.gl/forms/VnraP1YezWwuaw9l2

5. Gửi CV của bạn về địa chỉ email: ALDO.RECRUITMENT@vtijs.com

  CareerBuilder Vietnam

Đăng ký nhận thông báo việc làm

Đăng ký nhận email thông báo việc làm để không bỏ lỡ cơ hội, giúp bạn thăng tiến trong nghề nghiệp.