• Chat với chuyên gia

ẤN TƯỢNG VỚI APPRENTICE CHALLENGE 2014

 Bình luận
Chỉ trong vòng 1 tuần từ ngày 22/4/2014, hành trình tuyển dụng của chương trình “Apprentice Challenge 2014” do công ty Vinataba - Philip Morris đã đi qua 6 địa điểm: ĐH Khoa học xã hội nhân văn, ĐH Tôn Đức Thắng, ĐH Khoa học tự nhiên, KTX Đại học quốc gia, Nhà văn hóa Thanh Niên và ĐH Quốc Tế - ĐH Quốc Gia TP.HCM với sự hào hứng tham dự của hàng nghìn sinh viên.
 
  • Cách tuyển dụng độc đáo!

Đó là ấn tượng về chương trình Apprentice Challenge 2014 mà hầu hết các bạn sinh viên đều nhận xét khi tham gia.

Lần đầu tiên có 1 studio được mang đến tận nơi với đầy đủ các dụng cụ máy quay và trang phục để các bạn thoải mái sáng tạo nên 1 video clip tự giới thiệu thật độc đáo gửi đến nhà tuyển dụng. Sau những bỡ ngỡ ban đầu với hình thức tuyển dụng mới lạ, các bạn đã nhanh chóng nhập cuộc với nhiều video clip có ý tưởng độc đáo.

Bạn Nguyễn Minh Hoàng (SV năm 3 trường ĐH Tôn Đức Thắng) chia sẻ: “Trước đây, mình đã tập viết và thiết kế vài CV để làm quen trong việc xin việc sau này. Tuy nhiên, hình thức tự giới thiệu bằng video clip là một ý tưởng sáng tạo và thú vị. Mình hy vọng clip của mình sẽ lọt vào “mắt xanh” của các anh chị trong tập đoàn Vinataba - Philip Morris”.

Bên cạnh đó, cuộc thi chụp ảnh nhóm với các phần quà đã đem lại những trải nghiệm thú vị cho các bạn sinh viên tham gia chương trình. Tuy nhiên, vẫn còn những bạn sinh viên không thu xếp được thời gian tham gia vòng tuyển dụng trực tiếp tại các trường Đại học. Đừng lo, các bạn vẫn có thể truy cập website Apprentice Challenge 2014 để tìm hiểu thông tin về chương trình và tự làm video clip tại nhà và gửi về cho Ban tổ chức.
 

  • Bạn có phải là một trong 36 thí sinh lọt vào vòng 2?

         Và là 1 trong 3 thí sinh tham dự sự kiện đẳng cấp Đông Nam Á?

Để trở thành 1 trong 36 thí sinh được lựa chọn vào vòng 2, việc thực hiện video clip chỉ mới là bước khởi đầu. Sau khi làm xong clip, bạn cần phải thực hiện các bước sau:

  1. Chia sẻ video clip của bạn cho chúng tôi qua các trang web chia sẻ video
  2. Sau đó, bạn đăng ký tham gia chương trình tuyển dụng theo form của BTC tại website: http://www.vinataba-philipmorriscareers.com/apprentice-challenge-2014.
  3. Trong form đăng ký, ngoài việc điền đầy đủ thông tin, bạn cần copy đường link video clip mà bạn đã post trên các trang web chia sẻ video vào form.

Những video clip nào càng độc đáo với ý tưởng lạ sẽ dễ dàng lọt vào “mắt xanh” của nhà tuyển dụng. Một buổi party thật hấp dẫn đang được chuẩn bị để chào đón 36 thí sinh bước tiếp vào vòng 2! Hãy nhanh chân các bạn nhé!
 

Hành trình Apprentice Challenge 2014 tại các trường Đại Học

Thu hút đông đảo các bạn sinh viên tham dự

 

Các bạn cùng nhau chia sẻ và tìm hiểu thông tin

 

Và hưởng ứng nhiều hoạt động thú vị, bổ ích

 

 

Phát triển sự nghiệp cùng với Vinataba-Philip Morris! 

Công ty Vinataba – Philip Morris (VPM), là liên doanh giữa Vinataba và PT Hanjaya Mandala Sampoerna Tbk (công ty con thuộc tập đoàn Philip Morris International.), đang tìm kiếm các sinh viên năng động và nhiệt huyết để làm việc tại văn phòng chi nhánh của công ty tại TP.HCM.

Bạn sẽ gia nhập vào một môi trường làm việc quốc tế năng động, chuyển động nhanh trong một ngành công nghiệp phát triển liên tục. Nhân viên của chúng tôi là những người đam mê, ham học hỏi, có kỹ năng chuyên môn cao để có thể nhìn thấy các cơ hội trong thách thức. Nếu bạn cũng là người như vậy, hãy tham gia nhóm chúng tôi!

Kỳ 1: APPRENTICE CHALLENGE 2014 - MỘT MÙA HÈ ĐÁNG NHỚ!

  Vinataba – Philip Morris
 Bình luận

 Chat với chuyên gia