language
1

Đăng ký nhận email thông báo việc làm để không
bỏ lỡ cơ hội, giúp bạn thăng tiến trong nghề nghiệp.

Bí quyết phỏng vấn qua điện thoại

Lượt xem 13,544

Khoa học kỹ thuật cùng công nghệ số ngày càng phát triển. Con người luôn sáng tạo mỗi ngày để tìm ra cách thức làm việc nhằm rút ngắn thời gian thao tác, nâng cao hiệu quả và thu hẹp khoảng cách. Quá trình tìm kiếm việc làm và tuyển dụng nhân sự cũng không nằm ngoài xu thế. Bạn có thể thấy rõ điều này qua sự thay đổi dần diện mạo của một bộ hồ sơ xin việc hay hình thức thực hiện phỏng vấn, chúng trở nên đa dạng và phong phú hơn rất nhiều. Thật tuyệt vời, giờ đây người ta có thể linh động kết nối với nhau rất nhanh chóng.

Thử tưởng tượng một ngày nào đó bạn nhận được lời mời hẹn phỏng vấn, qua điện thoại. Đừng quá hồi hộp hay lo lắng rằng “phải làm sao đây, trước nay tôi chỉ phỏng vấn trực tiếp thôi”. Bạn chỉ cần có sự chuẩn bị và nắm bắt những yêu cầu cần thiết cho cuộc phỏng vấn dạng này thì mọi chuyện sẽ ổn cả. Hãy tham khảo một vài bí quyết của chúng tôi và tự tin thể hiện chính mình!

Mời các bạn cùng CareerBuilder.vn theo dõi đoạn video clip sau để biết thêm chỉ dẫn về cách thực hiện một cuộc phỏng vấn qua điện thoại hiệu quả và dễ dàng.


Thật đơn giản phải không?
Hãy kể chúng tôi biết bạn đã có cuộc phỏng vấn qua điện thoại thành công thế nào nhé!


(Nguồn ảnh: internet)

  CareerBuilder Vietnam

Đăng ký nhận thông báo việc làm

Đăng ký nhận email thông báo việc làm để không bỏ lỡ cơ hội, giúp bạn thăng tiến trong nghề nghiệp.