Bí quyết tìm việc

Ảnh CV đóng vai trò như thế nào trong hồ sơ xin việc? Tip chụp ảnh CV đẹp nào mà bạn cần chú ý? Theo dõi bài viết của CareerBuilder để biết nhiều điều nhé.
Mẫu CV xin việc đơn giản, đẹp, chuẩn giúp cho ứng viên chinh phục nhà tuyển dụng nhanh chóng. Tải/ Download ngay mẫu CV xin việc miễn phí, chuyên nghiệp.
Sắp hết năm rồi. Nếu bạn vẫn còn ''bơ vơ'' chưa tìm được bến đỗ thì có lẽ bạn sẽ cần tham khảo một số cách tìm việc độc đáo. Thời thế thay đổi đòi hỏi con người thay đổi, và cách tìm việc cũng thế.
Đơn xin thực tập là một phần không thể thiếu trong bộ hồ sơ xin thực tập của các bạn sinh viên. Xem hướng dẫn viết đơn xin thực tập chuẩn để gây ấn tượng với nhà tuyển dụng ngay tại đây.
Bạn có thể tự tạo hoặc tải mẫu đơn xin việc file word cho bộ hồ sơ xin việc của mình. Xem hướng dẫn viết đơn xin việc chuẩn nhất 2022 tại đây
Sơ yếu lý lịch thực tập sinh là một phần bắt buộc mà các bạn sinh viên phải thực hiện để xin thực tập tại các công ty. Xem hướng dẫn đầy đủ viết sơ yếu lý lịch thực tập sinh tại đây.
Rất nhiều vĩ nhân đã chia sẻ điều quan trọng nhất trong sự thành công của họ là tự học. Vậy tự học là gì? Cùng tìm hiểu nhé!
Vậy ngành Marketing thực chất là gì? công việc nào liên quan đến ngành này, hãy cùng CareerBuilder tìm hiểu nhé!
ISTP là thuật ngữ chỉ một trong những nhóm tính cách thuộc bài trắc nghiệm MBTI. Vậy nhóm tính cách ISTP là gì? Có những điểm mạnh, điểm yếu nào? Cùng Careerbuilder tìm hiểu bạn nhé!
Theo thống kê có tới gần 13% dân số trên thế giới có loại tính cách ISFJ. Vậy ISFJ là gì, click ngay vào đây để biết thêm chi tiết.
Developer là gì là thông tin được nhiều người quan tâm. Khám phá tất tần tật về ngành nghề có độ “hot” này trên thị trường việc làm thông qua bài viết bên dưới.
Freelancer là gì? Những người làm Freelancer thường làm những công việc gì? Cùng đọc bài viết dưới đây nhé!
Tổng hợp mẫu cv xuất nhập khẩu đơn giản, đẹp và chuyên nghiệp và hướng dẫn cách viết cv cực kì đỉnh cao. Cùng CareerBuilder khám phá thêm qua bài viết dưới đây nhé.
Cv kế toán trưởng chuyên nghiệp viết như thế nào? Cùng CareerBuilder tìm hiểu mẫu Cv kế toán trưởng với cấu trúc và nội dung ấn tượng nhất.
CV kế toán tiếng Anh được trình bày như thế nào để gây được chú ý với nhà tuyển dụng? Hãy cùng CareerBuilder tìm hiểu ngay nhé.

Quan tâm

Thông báo việc làm - Hoàn toàn miễn phí và dễ dàng

TẠO NGAY
Feedback