language
1

Đăng ký nhận email thông báo việc làm để không
bỏ lỡ cơ hội, giúp bạn thăng tiến trong nghề nghiệp.

 • Gặp lại "người xưa" khi dự phỏng vấn

  Các mối quan hệ tình cảm dù trôi qua đã lâu nhưng đôi khi có thể khiến những giao tiếp chuyên nghiệp trở nên lúng túng nhiều năm sau đó.

  Lượt xem 70
 • Bạn đã biết về hình thức phỏng vấn ngược?

  Người phỏng vấn sử dụng rất nhiều kỹ thuật khác nhau để có được bức tranh rõ ràng nhất về ứng viên tiềm năng.

  Lượt xem 6,115
 • Nắm trong tay bí quyết xử lý tốt buổi phỏng vấn video

  Đừng để công nghệ cản trở bạn có một cuộc trò chuyện ý nghĩa. Dù cho bạn đang ngồi cùng phòng với nhà tuyển dụng hoặc cách xa họ 2000 km đi nữa, hãy ghi nhớ quy tắc: “Chứng thực bản thân – Thực hiện kết nối – Giúp người khác cảm nhận bạn là ai”.

  Lượt xem 7,380
 • Điều các bạn trẻ cần lưu ý khi tìm việc

  Hành trình tìm kiếm công việc đầu tiên sau khi tốt nghiệp có thể sẽ khiến nhiều bạn trẻ bối rối, lo lắng và mệt mỏi. Nhưng đừng vội nản chí hay chùn bước, 5 lưu ý sau đây của CareerBuilder.vn có thể giúp bạn tăng tốc! Cùng xem qua nhé!

  Lượt xem 8,853
 • Một buổi phỏng vấn không thuận lợi sẽ như thế nào?

  Kinh nghiệm thực tế đúc kết lại cho thấy ứng viên không nhất thiết phải suy đoán, dò dẫm và đợi chờ khổ sở. Dưới đây là 8 dấu hiệu cho thấy buổi phỏng vấn của bạn diễn ra không suôn sẻ, hãy tìm hiểu và tham khảo bí quyết xoay chuyển nó cùng CareerBuilder.vn!

  Lượt xem 9,247
 • Sự cầu toàn có khiến bạn "xôi hỏng bỏng không" khi tìm việc?

  Vươn đến sự hoàn hảo là ý thức phấn đấu tích cực. Nhưng nếu cực đoan đến mức mong muốn mình không thiếu sót, bạn đã phạm sai lầm nghiêm trọng. Không chỉ đúng với cuộc sống, kết luận này còn đúng với cả quá trình tìm kiếm việc làm.

  Lượt xem 8,503
 • Xử trí 13 câu phỏng vấn khó nhằn qua điện thoại (Phần 2)

  Nối tiếp phần 1 của bài viết “Xử trí 13 câu phỏng vấn khó nhằn qua điện thoại”, mời bạn cùng CareerBuilder.vn tham khảo thêm bí quyết để đối mặt với những tình huống thường gặp khi thảo luận cùng nhà tuyển dụng trong quá trình phỏng vấn.

  Lượt xem 13,197
 • Xử trí 13 câu phỏng vấn khó nhằn qua điện thoại (Phần 1)

  Tâm thế sẵn sàng với 13 câu phỏng vấn qua điện thoại thường gặp Hầu hết chúng ta không thích bị bất ngờ, nhất là trong quá trình săn việc. Bởi thành thật mà nói, chuyện tìm và giành được công việc mơ ước đã quá đủ căng thẳng – những tình huống gây bối rối không giúp ích thêm gì.

  Lượt xem 12,204
 • Tìm việc ở nước ngoài có khó không?

  Nếu bạn đang nung nấu ý định thử thách bản thân ở môi trường làm việc tại một quốc gia khác và trước khi thật sự có thể gói ghém hành lý đi xa, cùng CareerBuilder.vntìm hiểu xem Vicki Salemi – chuyên gia nghề nghiệp của Monster, đã chia sẻ bí quyết gì cho các ứng viên tìm việc ở nước ngoài nhé.

  Lượt xem 11,498
 • Ứng phó với phỏng vấn viên “lan man”

  Khi đi phỏng vấn, ứng viên đều cần chuẩn bị chu đáo với suy nghĩ mọi thứ sẽ diễn ra trong bầu không khí chuyên nghiệp nhất. Thế nhưng, bạn đừng quá ngạc nhiên khi có những lúc mọi thứ lại không diễn ra như mong đợi bởi vì phỏng vấn viên mà bạn tiếp xúc có kỹ năng phỏng vấn khá yếu kém dẫn đến việc buổi nói chuyện có thể sa đà vào những câu hỏi lan man.

  Lượt xem 11,925

Đăng ký nhận thông báo việc làm

Đăng ký nhận email thông báo việc làm để không bỏ lỡ cơ hội, giúp bạn thăng tiến trong nghề nghiệp.