language
1

Đăng ký nhận email thông báo việc làm để không
bỏ lỡ cơ hội, giúp bạn thăng tiến trong nghề nghiệp.

 • Chat với chuyên gia

 • Bài Học Từ Google: Làm Trái Ngành Càng Dễ Thành Công

  60% sinh viên Việt Nam ra trường làm trái ngành, theo thống kê của Bộ LĐ-TB-XH, thường được coi là đáng lo ngại. Tuy nhiên, làm trái ngành lại dễ thành công - đây là kinh nghiệm thực tế của lãnh đạo Google và đang được TOPICA áp dụng.

  Lượt xem 43,985
 • Dân Trí: Nhân Tài Việt Trẻ Được Đưa Đón Bằng Camry Của Uber

  Chính sách trọng đãi nhân tài mới của Tổ hợp công nghệ giáo dục Topica bắt đầu triển khai với 6 ứng viên đầu tiên trúng tuyển chương trình 22 CEO tương lai. Theo đó, các quản lý mới sẽ được đưa đón đi làm ngay ngày đầu tiên bằng xe hạng sang của Uber.

  Lượt xem 20,388
 • Hấp Dẫn Nghề "Thưởng Tháng Nào Cũng Như... Thưởng Tết"

  Nghề tư vấn khóa học đang trở thành nghề được săn lùng hiện nay khi những người xuất sắc nhất nhận nhiều trọng đãi như đi du lịch Singapore, được thưởng iPhone 6, thu nhập đạt mức 8 con số mỗi tháng và thưởng tháng nào cũng như... thưởng tết.

  Lượt xem 30,198
 • ẤN TƯỢNG VỚI APPRENTICE CHALLENGE 2014

  Hành trình tuyển dụng của chương trình “Apprentice Challenge 2014” do công ty Vinataba - Philip Morris đã đi qua 6 địa điểm: ĐH Khoa học xã hội nhân văn, ĐH Tôn Đức Thắng, ĐH Khoa học tự nhiên, KTX Đại học quốc gia, Nhà văn hóa Thanh Niên và ĐH Quốc Tế - ĐH Quốc Gia TP.HCM với sự hào hứng tham dự của hàng nghìn sinh viên.

  Lượt xem 17,547
 • APPRENTICE CHALLENGE 2014 - MỘT MÙA HÈ ĐÁNG NHỚ!

  Mùa hè này bạn sẽ làm gì? Bạn có muốn tạo nên một mùa hè đáng nhớ cho cuộc đời mình không? Hãy cùng Vinataba – Philip Morris biến mùa hè của bạn không trở nên vô nghĩa mà cực thú vị, năng động và đầy bất ngờ với cơ hội tham gia sự kiện đẳng cấp quốc tế tại Đông Nam Á.

  Lượt xem 16,721
 • Khởi nghiệp tại tập đoàn đa quốc gia, tại sao không?

  Cơ hội cọ sát với những dự án công việc lớn, môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp và nhận được mức lương đáng mơ ước là những điều mà người trẻ sẽ được trải nghiệm khi lựa chọn khởi nghiệp ở các công ty lớn, tập đoàn đa quốc gia.

  Lượt xem 42,225
 • “Nhân sự cũng chính là vạn sự”

  Cơ hội làm việc với Samsung hầu như luôn mở ra cho mọi ứng viên tiềm năng và tài năng đến từ khắp mọi miền đất nước. Chính vì thế, Samsung hiện nay luôn là điểm đến ưa thích và cũng là một trong số những lựa chọn hàng đầu của rất nhiều ứng viên – những ai quan tâm đến môi trường làm việc năng động, sáng tạo, nhiều thử thách và quan trọng là có thể “cháy” hết mình vì công việc.

  Lượt xem 31,119
 • Cơ hội cho cả những ứng viên chưa giỏi ngoại ngữ

  Học viện Anh Ngữ Quốc Tế American Academy (AMA) là một tổ chức có tiếng trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ tại Việt Nam, thường thu hút rất nhiều bạn trẻ mong muốn được gia nhập và cùng làm việc.

  Lượt xem 49,526
 • Chuẩn bị nhiệt huyết làm việc cùng Thành Công Mobile

  Cố gắng rèn luyện về tri thức, kinh nghiệm trong quá trình học tập, thường xuyên tham gia các hoạt động văn hoá, thể thao, cách hoạt động tình nguyện, xã hội sẽ giúp các bạn có thêm nhiều kỹ năng sống và dễ dàng hoà nhập vào môi trường làm việc sau này.

  Lượt xem 18,142
 • Làm việc tại FPT Software

  Năng lực chuyên môn là tố chất được xem là quan trọng nhất cho việc ứng tuyển vào công ty, vì tiêu chí đầu tiên cho việc tuyển dụng là tìm được người phù hợp nhất với vị trí. Ngoài ra, chúng tôi luôn tìm kiếm những ứng viên có tinh thần ham học hỏi, cầu tiến, có đam mê và nhiệt huyết với công việc được giao.

  Lượt xem 24,909

Đăng ký nhận thông báo việc làm

Đăng ký nhận email thông báo việc làm để không bỏ lỡ cơ hội, giúp bạn thăng tiến trong nghề nghiệp.