Chọn giày cho thành công trong sự nghiệp

 Bình luận

Ở môi trường công sở, những lần phỏng vấn, hoặc khi làm việc, gặp gỡ đối tác, sẽ có một vài lỗi nhỏ về cách ăn mặc nhưng ít người chúng ta nhận ra. Hoặc nếu có chú ý thì cũng nhanh chóng bỏ qua, vì nghĩ rằng đó là những lỗi không đáng để tâm. Nhưng thực tế có những chi tiết rất nhỏ nhưng lại sẽ gây sự chú ý lớn cho các nhà tuyển dụng hoặc đối tác bạn đang trò chuyện, và tất nhiên nó sẽ có tác động ít nhiều đến kết quả của việc bạn đang thực hiện.

Với mong muốn tìm hiểu thêm về vấn đề này, Mạng Việc làm & Tuyển dụng CareerBuilder.vn đã thực hiện một vài cuộc phỏng vấn với chuyên gia trong lĩnh vực tuyển dụng nhân sự và stylist để có được những chia sẻ giá trị và tư vấn thật sự hữu ích. Hãy cùng theo dõi đoạn video clip dưới đây để hiểu hơn về ý nghĩa và bí quyết để có thể chọn đôi giày phù hợp nhất.

Xem clip trên Youtube: https://www.youtube.com/watch?v=_1oHoGr3U2o

Điều quan trọng, bạn hãy luôn chọn cho mình một đôi giày không chỉ tôn lên vẻ đẹp ngoại hình mà còn đảm bảo sức khỏe, phù hợp với hoàn cảnh. Chắc chắn, đôi giày ấy sẽ là trợ thủ đắc lực, cùng bạn tạo nên những bước chân chuyên nghiệp vững chắc tiến đến thành công trong sự nghiệp đấy!

  CareerBuilder Vietnam
 Bình luận

 Phát triển bản thân

 Thăng tiến sự nghiệp