Chọn hình vẽ, đoán tính cách

Lượt xem: 46,695

Sự lựa chọn về màu sắc và hình dạng sẽ nói lên bạn là ai.

Hãy thư giãn và nhìn những bức hình dưới đây. Bức hình nào hấp dẫn bạn nhất?


KẾT QUẢ

Hình số 1: Nhạy cảm và trầm tư

Bạn thoải mái với việc ngồi hàng giờ một mình suy nghĩ mọi chuyện và hiếm khi cảm thấy buồn chán. Bạn không thích sự hời hợt. Bạn thích một mình hơn là phải tham gia những cuộc trò chuyện. Mối quan hệ với bạn bè là thứ mang lại cho bạn sự yên tĩnh và hài hòa. Bạn yêu sâu sắc nhưng nếu bị phản bội, bạn khó tha thứ. Bạn là một tâm hồn già cỗi, giống như người đã sống nhiều lần và nhìn thấy mọi thứ. Tất cả những gì bạn khao khát bây giờ là sự giản đơn và cơ hội tập trung vào một cuộc sống có ý nghĩa.

Hình số 2: Độc lập và độc đáo

Lối sống của bạn mang tính cá nhân cao. Bạn không đi theo đám đông, ngược lại bạn sống theo quan điểm và niềm tin riêng của mình, ngay cả khi điều đó có nghĩa là bạn đang đi ngược dòng. Bạn cần một cuộc sống tự do và không ràng buộc. Người thích hình số 2 cũng có xu hướng nghệ thuật trong công việc và các hoạt động giải trí. Việc đòi hỏi tự do đôi khi khiến bạn làm ngược lại những gì mọi người mong đợi. Bạn khá độc đáo, nên bạn không bận tâm tới việc so sánh mình với người khác.

Hình số 3: Năng động và nhanh trí

Bạn thường là người đề xuất ý kiến và sẵn sàng chấp nhận mạo hiểm để đổi lấy những công việc đa dạng và thú vị. Sự đều đặn, ổn định khiến bạn cảm thấy khó chịu. Phải mắc kẹt trong văn phòng sẽ hủy hoại tâm hồn và sự nhiệt tình với cuộc sống của bạn. Bạn cần được trao cho cơ hội để thể hiện ý tưởng và đưa chúng vào thực tiễn. Bạn có tính cách đa dạng và có khả năng khuấy động mọi người, thậm chí là trong những ngày ảm đạm nhất. Nếu bạn cảm thấy bản thân thiếu sự nhiệt huyết thì đó là do bạn chưa được làm những gì mình muốn. Hãy nghe theo tiếng gọi của nhiệt huyết, ngay cả khi điều đó có nghĩa là bạn phải thay đổi trong nhiều năm. Hành trình cũng quan trọng như đích đến.

Hình số 4: Thực tế và quyến rũ

Bạn có sự quyến rũ tự nhiên. Tính thực tế của bạn khiến mọi người thấy tin tưởng. Trong khi nhiều người hay phức tạp hóa cuộc sống với những “nếu” và “nhưng” thì bạn biết mình suy nghĩ gì. Bạn mang lại sự an toàn và không gian cho những người xung quanh. Bạn không thích sự thiển cận và thường hoài nghi những ý tưởng bất chợt. Ở nơi mà mọi người sụp đổ thì bạn hành động, lẳng lặng đạt được những thứ mình cần.

Hình số 5: Chuyên nghiệp và tự tin

Bạn chịu trách nhiệm về cuộc sống của mình, ít khi tin vào may mắn, mà tin tưởng vào hành động của mình hơn. Bạn giải quyết vấn đề rất đơn giản và thực tế. Bạn có cái nhìn thực tế về mọi chuyện trong cuộc sống và giải quyết chúng mà không hề bấn loạn. Bạn là người được giao trọng trách trong công việc vì mọi người biết có thể tin tưởng bạn. Bạn cũng có năng khiếu lãnh đạo bẩm sinh. Mặc dù bạn làm việc nhóm tốt, nhưng tốt nhất là bạn nên là người đưa ra yêu cầu vì bạn thường đúng.

Hình số 6: Yên bình

Bạn dễ tính nhưng kín đáo. Bạn có khả năng dễ dàng kết bạn nhưng lại thích tận hưởng sự riêng tư. Bạn thích ở một mình để suy ngẫm về ý nghĩa cuộc sống. Bạn cần không gian, vì thế bạn hay trốn vào một góc, tuy nhiên bạn không phải người cô đơn. Bạn sống hòa bình với chính mình và với cả thế giới. Bạn có mục đích sống mạnh mẽ và khi tìm ra nó, bạn lên kế hoạch in dấu ấn cá nhân của mình trên thế giới.

Hình số 7: Bạn là người yêu tự do

Tự do là rất quan trọng với bạn. Không gì tồi tệ hơn khi bạn cảm thấy bị bó buộc. Bạn có thể thường xuyên nhảy việc, thay đổi chỗ ở vì ở mãi một nơi quá lâu sẽ khiến bạn thấy không hứng thú.

Bạn cũng có tư tưởng như vậy với các mối quan hệ. Mọi người luôn thấy ở bạn sự vui vẻ. Bạn luôn cố gắng hưởng thụ cuộc sống với phương châm: Mình chỉ sống một lần. Tính cách của bạn có xu hướng thu hút những người thiếu sức sống, giống như bướm đêm thích lửa. Họ thấy bạn giống như ánh sáng. Bạn cũng rất tò mò và cởi mở về những điều mới lạ.

Hình số 8: Nhạy cảm và có tâm hồn

Bạn là người rất nhạy cảm và có tâm hồn. Bạn không muốn nhìn cuộc sống chỉ từ góc nhìn hợp lý. Bạn có trực giác tuyệt vời và tin tưởng vào cảm xúc của mình. Bạn luôn có những ước mơ để hướng tới, nếu không bạn sẽ thấy không hạnh phúc. Bạn muốn cải thiện bản thân và làm những điều khác biệt. Bạn có những mối quan hệ thực sự với tâm hồn cởi mở.

Hình số 9: Văn hóa và cổ điển

Bạn đánh giá cao những thứ không thể mua được bằng tiền: những cuộc trò chuyện thú vị, những ý tưởng độc đáo, âm nhạc và nghệ thuật. Bạn là người công bằng và có thể nhìn thấy cả hai mặt của cuộc tranh luận. Hiếm khi cảm xúc chi phối được bạn. Bạn bình tĩnh, logic, nhân ái, tốt bụng. Bạn có những nguyên tắc cũ kĩ – điều khiến bạn trở thành một quý bà (quý ông) thực sự. Bạn là kiểu người mà mọi người âm thầm ngưỡng mộ và lấy làm hình mẫu.

  CareerBuilder Vietnam tổng hợp

Bài viết cùng chuyên mục

Thật khó để nói rằng tất cả chúng ta đều có thể tránh được cảm giác hoang mang và rối bời lúc này bởi lẽ đó là những cảm xúc đến rất tự nhiên nhưng dù sớm dù muộn, ai cũng sẽ phải học cách để tự mình vượt qua nghịch cảnh.
Ngày cá tháng tư lại đến và bạn có đang nghĩ mình sẽ phải làm một trò đùa gì đó thật vui để lừa bạn bè và đồng nghiệp? Thế nhưng ở thời điểm nhạy cảm hiện tại, với dịch COVID-19 đang hoành hành khắp nơi, không chắc có nhiều người sẽ hưởng ứng với những lời nói đùa vào lúc này đâu.
Ở rất nhiều công ty trên các quốc gia khác nhau trên thế giới, ngày Valentine đã trở thành một dịp để gắn kết nhân viên với nhau thông qua nhiều hoạt động vui nhộn và ý nghĩa. Cùng CareerBuilder.vn điểm qua một số ý tưởng tuyệt vời được áp dụng riêng cho nhân viên trong ngày lễ này nhé!
Mặt trái của sự phát triển phong phú và đa lựa chọn đó chính là nhiều người trong chúng ta luôn cảm thấy rằng “Tôi không có đủ thời gian”- một nỗi lo rất thực trong thời đại mà thông tin và công nghệ số bủa vây nhân loại. Tình trạng này càng căng thẳng hơn khi nhắc đến khía cạnh công việc. Vì thế, hãy cũng CareerBuilder khám phá 8 gợi ý về phương án “sống tối giản” để giải quyết tình trạng thiếu thời gian và làm việc năng suất hơn bạn nhé!
Có một quan niệm sai lầm khá phổ biến rằng thư giãn là phản xạ tự nhiên – nghĩa là nếu chúng ta tạo ra được môi trường lý tưởng thì cảm giác thư giãn sẽ đến. Thực tế không dễ dàng như vậy với hầu hết mọi người. Sau nhiều ngày mệt mỏi, cuối cùng bạn cũng có được một ngày nghỉ nhưng thay vì thư giãn, bạn lại thấy bồn chồn.
Là công cụ tự điều chỉnh rất hữu ích, Fidget Toy thường có kích thước nhỏ gọn để dễ dàng cất vào trong túi áo quần hoặc balo, túi xách. Công dụng chính của chúng là giữ cho cơ thể được thả lỏng, phân tán sự lo lắng, xoa dịu thần kinh, và tăng nhận thức xúc giác.

Quan tâm

Thông báo việc làm - Hoàn toàn miễn phí và dễ dàng

TẠO NGAY
Feedback