Đa dạng trong lựa chọn nghề nghiệp với 17.000 việc làm trên CareerBuilder.vn

Thụy Vũ | 17/04/2017 | 13,278 Lượt xem

Cuối tháng 03/2017 vừa qua, CareerBuilder Vietnam đã chính thức công bố đến người dùng một thông tin gây phấn khởi là website www.careerbuilder.vn đã chính thức cán mốc 14.000 lượt đăng tuyển, vươn lên giữ vị trí dẫn đầu về số lượng công việc chất lượng trong số các website tuyển dụng và việc làm uy tín nhất tại thị trường Việt Nam.

Nhưng đặc biệt hơn, tin vui này chưa dừng lại ở đó. Giữa tháng 04/2017, CareerBuilder Vietnam lại tiếp tục thông báo một kỷ lục mới với con số đạt được ấn tượng hơn là 17.000 việc làm. Đây là một kết quả ngoài dự kiến, mang tính động viên và đầy khích lệ về sự tín nhiệm không ngừng gia tăng của các nhà tuyển dụng dành cho công ty. Nó chứng tỏ sự tăng trưởng ngày càng mạnh mẽ và không thể phủ nhận của CareerBuider tại thị trường Việt Nam.

Trong khi đó, dưới góc độ của người tìm việc thì thông tin này cũng mang đến nhiều ý nghĩa, đặc biệt giá trị với những ai đang tập trung tìm cơ hội nghề nghiệp mới.

1. Đa dạng trong cơ hội nghề nghiệp và lựa chọn theo nhu cầu của người tìm việc.

Với 17.000 việc làm đăng tuyển sẽ giúp người tìm việc càng có nhiều cơ hội để lựa chọn và tìm kiếm công việc phù hợp cho mình. Thế nên cùng với giao diện thân thiện dễ tương tác và các các tính năng luôn được cải tiến, 17.000 công việc trên website là sự hứa hẹn mang tính khả thi về cơ hội nghề nghiệp phù hợp theo năng lực và mong muốn cho mọi người tìm việc.

2. Khả năng bao quát thị trường.

Được xem như đơn vị dẫn đầu trong việc liên tục cập nhật, xác thực và cung cấp miễn phí các thông tin tuyển dụng mới nhất, nên có thể nói với 17.000 đầu việc chất lượng thì CareerBuilder.vn đã tập trung hầu hết các nhu cầu tuyển dụng cho nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau về một nơi. Nhờ đó, khi bất cứ ứng viên nào quan tâm đến một công việc nhất định sẽ không phải mất quá nhiều thời gian và công sức truy cập các kênh khác nhau để tiếp cận thông tin tuyển dụng. Bạn có thể dễ dàng cập nhật thông tin, so sánh tiềm năng và xác định độ phù hợp giữa mình với yêu cầu công việc để quyết định nộp đơn thông qua trang CareerBuilder.vn.

Tìm kiếm và lựa chọn một công việc để gắn bó lâu dài chưa bao giờ là nhiệm vụ đơn giản. Nó cần ở bạn rất nhiều nỗ lực, từ bước đầu tìm hiểu cho đến quá trình chinh phục nhà tuyển dụng. Thế nên hãy để CareerBuilder.vn giúp bạn thực hiện mục tiêu này theo cách dễ dàng và ít hao tốn năng lượng hơn: Bắt đầu bằng cách lựa chọn đúng kênh tiếp cận nhà tuyển dụng. Hãy chọn website sở hữu hơn 17.000 việc làm trực tuyến để nhanh chóng đánh bại các đối thủ cạnh tranh và giành lấy công việc yêu thích ngay hôm nay.

  CareerBuilder Vietnam

Content Contributor

Thụy Vũ

Cộng tác viên thường xuyên của Talent Community với nhiều nội dung chia sẻ về kinh nghiệm tìm việc, bí quyết duy trì tinh thần và năng suất làm việc cũng như gợi ý phát triển sự nghiệp. Là người rất yêu câu chữ, thích viết lách với hơn 10 năm sống và làm việc trong lĩnh vực Content Marketing và Nhân sự, đang tiếp tục học hỏi và khám phá để ghi lại những trải nghiệm giá trị. Thích quan sát con người, lắng nghe những câu chuyện cuộc sống. Quan điểm rằng nội dung viết ra có thể được người đọc thích hoặc không, nhưng chắc chắn phải hàm chứa thông điệp thực sự, có giá trị cụ thể và ý nghĩa nhất định.

Bài viết liên quan

Tác giả khác

Đăng ký nhận thông báo việc làm

Đăng ký nhận email thông báo việc làm để không bỏ lỡ cơ hội, giúp bạn thăng tiến trong nghề nghiệp.