• Tiềm năng và cơ hội làm việc cùng ngành Thương mại Điện tử

  Bất chấp đó đây vẫn còn một số khó khăn và thất bại nhỏ, Thương mại Điện tử vẫn là một trong những khả năng của internet mà hầu như ta luôn có thể nhìn thấy sự tăng trưởng bùng nổ. Bạn có thể nhận ra điều này khi nhìn vào bất kỳ thị trường nào trên thế giới.

   Bình luận
 • “Làm dịch vụ phải có lòng mến khách”

  Không phải đợi đến bây giờ, từ những ngày xa xưa cách đây hơn 20 năm khi tôi vừa tham gia vào lĩnh vực này, Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn đã luôn được xem là ngành có tiềm năng. Và thực tế các biến chuyển tích cực gần đây cùng những phân tích dự báo về nhu cầu nhân lực trong tương lai thì quả thật cơ hội đang mở ra cho tất cả những ai đang muốn theo đuổi con đường này.

   Bình luận
 • Sự phù hợp nghề là yếu tố cần thiết nhất

  Theo đánh giá của tôi, không có ngành nào gọi là "hot", mà chỉ do chính con người quyết định chọn nghề, sự phù hợp nghề là yếu tố cần thiết nhất trong quá trình hành nghề của mọi người.

   Bình luận
 • Sales & Marketing đang đứng hàng top trên thị trường việc làm 2013

  Theo số liệu khảo sát từ CareerBuilder.vn, năm 2013, Sales & Marketing được xem là một trong mười lĩnh vực hút nhân lực nhất. Nhằm hiểu hơn về yêu cầu, đòi hỏi của ngành, CareerBuilder.vn mang đến cho bạn những chia sẻ từ PGS.TS Võ Thị Quý – Giám đốc đào tạo trường SMEI Việt Nam.

   Bình luận
 • Tạo sức mạnh cho thư xin việc

  Để biết rõ những yếu tố nào cần nhấn mạnh trong thư xin việc cũng như nên bắt đầu và kết thúc ra sao, hãy cùng tham khảo những chia sẻ dưới đây của bà Văn Thị Hà – ESS Senior Manager của CareerBuilder Việt Nam. Những thông tin này sẽ giúp ứng viên biết cách tạo nên một lá thư đầy sức mạnh và giá trị.

   Bình luận
 • Ngành nghề nào đang được tuyển dụng nhiều nhất?

  Ông Bùi Ngọc Quốc Hưng – Giám đốc Điều Hành CareerBuilder Vietnam – đã chia sẻ một số thông tin tuyển dụng trực tuyến. Hãy cùng chúng tôi theo dõi phần trả lời phỏng vấn sau.

   Bình luận
 • Nghề quảng cáo - Càng dấn thân càng thấy mình rõ nét

  Sáng tạo là cách nghĩ, cách sống của từng người. Người nào sống hơi hèn thì ý tưởng nó cũng hèn, ai sống bạo liệt thì ý tưởng bạo liệt. Thường những người trải nghiệm dày dạn trong nghề mới có kỹ năng phỏng vấn.

   Bình luận
 • Ổn định là liều thuốc ngủ cho sự nghiệp

  Chúng ta ai cũng có ước mơ. Có người mang hoài bão lớn nhưng cũng có người chỉ mơ ước những gì đơn giản, gần gũi. Dù thế nào đi nữa, động lực tích cực là yếu tố quan trọng nhất giúp chúng ta biến ước mơ thành hiện thực.

   Bình luận