language
1

Đăng ký nhận email thông báo việc làm để không
bỏ lỡ cơ hội, giúp bạn thăng tiến trong nghề nghiệp.

  • Thị trường & Xu hướng

Góc nhìn mới từ Ocean Edu và Khát vọng trở thành công dân toàn cầu

Lượt xem 11,705

Câu chuyện về thương hiệu mang tên Ocean Edu

Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu Việt Nam là thương hiệu bản quyền của Công ty Cổ phần Giáo dục Đại Dương có vốn đầu tư của trường Lincoln School of Management Singapore thuộc tập đoàn giáo dục nguồn nhân lực Human Capital Education Group.

Qua gần 11 năm phát triển với đội ngữ 100% Giáo viên nước ngoài, mỗi năm, Ocean Edu đón tiếp trên 30.000 lượt học viên và đã đào tạo thành công hơn 500.000 học viên, với hơn 90% học viên quay trở lại dịch vụ đào tạo.  Với những thành tích trên, Ocean Edu Việt Nam xứng đáng là thương hiệu uy tín bậc nhất với những danh hiệu, giải thưởng cao quý trong nền giáo dục Việt Nam.

Không chỉ là một địa chỉ đáng tin cậy cho các học viên, Ocean Edu cũng tạo ra một môi trường làm việc lý tưởng và lâu dài cho những cá nhân muốn được cống hiến và khẳng định bản thân.

>>> Tìm hiểu các cơ hội nghề nghiệp tại Ocean Edu

Khát vọng mang tên “ Thế kỉ 21 - công dân toàn cầu ”

Nói về “công dân toàn cầu”, đầu tiên phải nhắc đến là Tiếng Anh. Ngôn ngữ được coi là ngôn ngữ toàn cầu, đang thống lĩnh các mặt thế giới. Thực tế rõ ràng rằng, nhiều sinh viên tốt nghiệp ra trường có khả năng tiếng Anh tốt sẽ tìm được những công việc tốt hơn so với những người mà trình độ tiếng Anh còn hạn chế. Do đó việc làm việc tại Hệ thống Anh ngữ Ocean Edu – trong một môi trường đào tạo tiếng anh, làm việc và giao tiếp ngoại ngữ mỗi ngày, mỗi con người, thành viên đều cùng nhau hướng tới một mục đích : đó là trở thành công dân toàn cầu. Công dân toàn cầu là mục tiêu hướng tới của thế kỷ 21 này, chúng ta cùng nhau trở thành công dân toàn cầu, dù là học sinh, nhân viên hay lãnh đạo…

Đến với Ocean Edu bạn sẽ được làm việc trong một môi trường “mở” trẻ trung, năng động, và Ocean Edu hướng tới những nhân sự trẻ trong độ tuổi 8x, 9x- với mục tiêu đây sẽ là đội ngũ nòng cốt phát triển doanh nghiệp. Ocean Edu tạo ra một môi trường làm việc không có sự đơn điệu, lặp đi lặp lại, tuy nhiên đó sẽ là những thử thách mà bạn phải tư duy kế hoạch và đổi mới không ngừng. Bạn sẽ được trực tiếp tham gia xây dựng kế hoạch và triển khai đánh giá với cơ chế mở, tất cả mọi người đều được trải nghiệm công việc tại Ocean Edu chứ không bị ép buộc gò bò như một nhân viên văn phòng trong giai đoạn đầu.  Mỗi nhân viên tại Ocean Edu sẽ được tư vấn và sắp xếp vị trí phù hợp với môi trường làm việc tại Ocean Edu theo như tính cách, mong muốn và khả năng của nhân viên để phát huy tối đa năng lực của bản thân.

>>> Cơ hội nghề nghiệp đang mở ra tại Ocean Edu

Trưởng thành những công dân toàn cầu từ những bài học cùng Ocean Edu

Khi tham gia và trở thành một thành viên của Ocean Edu, bạn sẽ trải qua các thử thách liên quan đến các nghiệp vụ chính trong công việc như: tư vấn tuyển sinh, đào tạo, truyền thông,... Ở mỗi vị trí các bạn sẽ được học và đào tạo một cách bài bản từ chuyên môn nghiệp vụ, cách quản trị, cách tiếp nhận và giải quyết vấn đề, cách tư duy và thực hiện theo hệ thống.

Để là một thành viên viên của hệ thống, bạn cũng phải đáp ứng được một số đòi hỏi là: Áp lực về 3 mặt công việc, kế hoạch và thời gian ngay từ khi là nhân viên hay là thực tập sinh; Đòi hỏi tính kiên trì rất cao, tư duy sắp xếp công việc và nắm bắt vấn đề nhanh; Có tính cầu tiến và mong muốn đóng góp cho sự phát triển chung của toàn hệ thống, là mắt xích quan trọng để kết nối các cá nhân trong công việc. Từ đó qua quá trình hoạt động và kết quả, nhân viên sẽ được đánh giá năng lực chính xác và có những cơ hội thăng tiến cao.

Cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp ở mọi cấp là như nhau, căn cứ theo năng lực và tư duy phát triển của bản thân, không phụ thuộc vào tuổi tác hay bằng cấp.

Đối với nhân viên hay giảng viên của Hệ thống giáo dục Ocean Edu, ngoài cơ hội việc làm, giá trị nghề nghiệp, cơ hội thăng tiếng và thu nhập hấp dẫn, Ocean Edu còn tập trung đầu tư phát triển tại từng bộ phận, từng "móc nối" của "bộ máy hoạt động". Ocean Edu sẽ cho bạn cơ hội để khẳng định bản thân, được thử thách cạnh tranh, tạo tính hấp dẫn và đặc biệt khích lệ qua việc "ghi nhận đóng góp" để phát triển chuỗi hệ thống

Ngoài ra Ocean Edu đem đến các chương trình đào tạo nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ, kỹ năng mềm và kỹ năng quản lý, từ đó tạo ra giá trị nghề nghiệp và cơ hội tích lũy cho mỗi cá nhân. Sống và làm việc trong môi trường làm việc của những người trẻ,năng động và không đặt cao áp lực bằng cấp hay chức vụ chúng ta lắng nghe và cùng phát triển, từ đó bạn sẽ có cơ hội để khẳng định giá trị bản thân mình một cách thoải mái nhất.

Hãy nhanh chóng ứng tuyển để trở thành một “công dân toàn cầu” của đội ngũ Ocean Edu ngay nhé!

  CareerBuilder Vietnam

Đăng ký nhận thông báo việc làm

Đăng ký nhận email thông báo việc làm để không bỏ lỡ cơ hội, giúp bạn thăng tiến trong nghề nghiệp.