language
1

Đăng ký nhận email thông báo việc làm để không
bỏ lỡ cơ hội, giúp bạn thăng tiến trong nghề nghiệp.

  • Thị trường & Xu hướng

Hành trình “from HEART to HOME” tại Nam Long Group

Lượt xem 5,671

Đối với Nam Long, tình yêu được khởi nguồn và nuôi dưỡng từ những trái tim ấm nóng.

Không chỉ theo đuổi sứ mệnh xây nhà tử tế và kiến tạo môi trường sống mang lại giá trị nhân văn cho cộng đồng, Nam Long Group còn nỗ lực mang đến cho các thành viên môi trường làm việc như một gia đình thứ hai - nơi chúng tôi đặt trái tim ấm nóng trong từng việc mình làm và cùng nhau lan toả sự tử tế. Chúng tôi gọi tên hành trình ấy là: “From Heart To Home - Từ trái tim đến tổ ấm”

“From Heart To Home - Từ trái tim đến tổ ấm”

Để hành trình đó trở nên ý nghĩa, lâu dài và bất tận, Nam Long luôn mong được lắng nghe ý kiến và cảm nghĩ của thành viên trong suốt 1 năm vừa qua khi gắn bó, đồng hành và phát triển cùng công ty. Mọi chia sẻ của các bạn sẽ được ghi nhận và góp phần thắt chặt hơn nữa sự kết nối giữa nhân viên và nhà tuyển dụng.

Ngoài ra, thông qua những tâm tư đó, Nam Long sẽ ngày một cải thiện và xây dựng nên “ngôi nhà chung” tuyệt vời, nơi mà mọi người có thể cùng nhau vươn xa hơn nữa trong thập kỷ mới.

Nam Long luôn sẵn sàng để kết nối và đón chào những ứng viên tài năng gia nhập ngôi nhà của mình với rất nhiều những cơ hội nghề nghiệp đa dạng và để trao đi những phúc lợi xứng đáng nhất.

  Nam Long Group

Đăng ký nhận thông báo việc làm

Đăng ký nhận email thông báo việc làm để không bỏ lỡ cơ hội, giúp bạn thăng tiến trong nghề nghiệp.