language
1

Đăng ký nhận email thông báo việc làm để không
bỏ lỡ cơ hội, giúp bạn thăng tiến trong nghề nghiệp.

HỒNG HÀ – MÔI TRƯỜNG CHUYÊN NGHIỆP TẠO NÊN CON NGƯỜI BẢN LĨNH

Lượt xem 6,173

Với hai nhà máy sản xuất đặt tại Hà Nam và Bình Định, công suất hoạt động của Hồng Hà lên tới gần 900,000 tấn/ năm, phân phối thức ăn chăn nuôi trên cả nước thông qua hơn 800 nhà phân phối. Bộ máy nhân sự của Hồng Hà với khoảng 1000 người trong đó gần 50% nhân sự là đội ngũ thị trường bao gồm nhân viên kinh doanh, kỹ thuật phân bổ từ Bắc vào Nam.  

Nhà máy Hồng Hà tại KCN Đồng Văn, Duy Tiên

Nhà máy Hồng Hà Hà Nam tại KCN Đồng Văn, Duy Tiên

Hồng Hà xây dựng nhà máy thứ hai tại Bình Định năm 2013 nâng công suất hai nhà máy lên gần 900,000 tấn/ năm

Hồng Hà xây dựng nhà máy thứ hai tại Bình Định năm 2013 nâng công suất hai nhà máy lên gần 900,000 tấn/ năm

Hồng Hà hiểu rằng con người là yếu tố quyết định đối với sự thành công và phát triển của Công ty, do vậy tại Hồng Hà sự nghiệp của bạn sẽ được phát triển cùng với sự lớn mạnh không ngừng của công ty.

Môi trường làm việc an toàn, đảm bảo sức khỏe nghề nghiệp

Hồng Hà tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ nhân viên, khám phát hiện bệnh (hoặc nguy cơ mắc bệnh). Sức khỏe người lao động là sức khỏe của tổ chức, chính vì vậy Hồng Hà tập trung đào tạo hàng năm cho người lao động về công tác an toàn, vệ sinh lao động, giáo dục ý thức và trách nhiệm của người lao động trong công tác an toàn, chủ động phát hiện, ngăn ngừa, ý kiến về điều kiện làm việc và công tác an toàn, sức khỏe.

 

Khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ nhân viên

Cán bộ nhân viên được phục vụ bữa ăn tại công ty với nguồn nguyên liệu đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, đặc biệt là rau củ quả sạch do công ty tự cấp tại cả hai nhà máy nên tại Hồng Hà chưa bao giờ xảy ra trường hợp ngộ độc thực phẩm.

Khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ nhân viên

Vườn rau sạch phục vụ các bữa ăn tập thể tại nhà máy Hồng Hà

Lương, thưởng, chế độ phúc lợi

Hàng năm, Hồng Hà luôn có tiến hành khảo sát để điều chỉnh lương thưởng, phúc lợi của người lao động đảm bảo sự cạnh tranh với các doanh nghiệp trong ngành. Cán bộ nhân viên luôn được đảm bảo đầy đủ phúc lợi theo quy định của pháp luật cùng với phúc lợi cho bản thân và gia đình trong các dịp đặc biệt, chế độ bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm tai nạn 24/7...

Ngoài thu nhập chính, công ty khích lệ tinh thần người lao động với các khoản thưởng dựa trên đánh giá năng lực làm việc định kỳ, ghi nhận nỗ lực của người lao động. Hệ thống đánh giá công bằng mang lại hiệu quả tích cực cho cả người lao động và doanh nghiệp.

Vinh danh nhân viên có thành tích xuất sắc

Vinh danh nhân viên có thành tích xuất sắc

Đào tạo chuyên nghiệp

Hồng Hà dành một nguồn ngân sách lớn cho công tác đào tạo, vạch ra con đường phát triển nghề nghiệp cụ thể cho cán bộ nhân viên thông qua những chương trình đào tạo phù hợp nhất trong và ngoài doanh nghiệp. Một khi hiệu quả làm việc được nâng cao, người lao động sẽ được giao phó những công việc thử thách hơn và cùng với sự hỗ trợ tích cực từ đồng nghiệp và cấp trên, mục tiêu nghề nghiệp chắn chắn thành hiện thực.

Chương trình đào tạo nội bộ cho đội ngũ nhân viên Kinh Doanh hàng tháng

Chương trình đào tạo nội bộ cho đội ngũ nhân viên Kinh Doanh hàng tháng

 

Chương trình đào tạo kiến thức về dinh dưỡng bởi các chuyên gia nước ngoài

 

Chương trình đào tạo kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp cho bộ phận Kinh Doanh

Văn hóa doanh nghiệp

Người lao động sẽ dành 1/3 thời gian của mình tại doanh nghiệp, do đó việc tạo một môi trường thân thiện, năng động là đặc biệt quan trọng. Tại Hồng Hà, các hoạt động tập thể, giao lưu, gắn kết các thành viên trong cùng phòng, ban và giữa các phòng, ban thường xuyên được tổ chức. Hồng Hà cũng thiết lập cơ chế tự chủ để cán bộ nhân viên có cơ hội phát huy tối đã năng lực của bản thân.

 

Tổ chức teambuilding gắn kết cán bộ nhân viên

 

Thấu hiểu được vai trò quan trọng của con người – tài sản giá trị nhất đối với doanh nghiệp, Hồng Hà luôn hỗ trợ phát triển kỹ năng và chuyên môn ở từng giai đoạn sự nghiệp của mọi người, luôn có những cơ hội mở để phát triển bản thân và sự nghiệp.

Hồng Hà tin rằng với một môi trường chuyên nghiệp được gây dựng từ nhiều năm, liên tục đổi mới phát triển sẽ tạo nên thế hệ nhân tài bản lĩnh, là bệ phóng vững chắc phát triển tài năng.

Nhân sự bộ phận Kinh doanh, thị trường chiếm gần 50% tổng nhân sự Hồng Hà

>>> Khám phá thêm cơ hội nghề nghiệp tại Hồng Hà tại đây

  CareerBuilder Vietnam

Đăng ký nhận thông báo việc làm

Đăng ký nhận email thông báo việc làm để không bỏ lỡ cơ hội, giúp bạn thăng tiến trong nghề nghiệp.