Kích hoạt con đường sự nghiệp của bạn tại ACB

Lượt xem: 12,204

CHƯƠNG TRÌNH TUYỂN DỤNG CAO ĐIỂM 2017

KÍCH HOẠT CON ĐƯỜNG SỰ NGHIỆP CỦA BẠN TẠI ACB

 

ACB là một trong những Ngân Hàng Thương Mại Cổ Phần hàng đầu tại Việt Nam, với hệ thống mạng lưới chi nhánh rộng khắp và hơn 10.000 nhân viên. Tầm nhìn của ACB là ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam về kết quả tài chính, quản lý rủi ro và đạo đức kinh doanh. Do đó, ACB không ngừng tìm kiếm những ứng viên xuất sắc, đặt biệt là những ứng viên trẻ có tiềm năng để bổ sung vào đội ngũ nhân tài của mình. Bên cạnh đó, hàng năm ACB vẫn thường xuyên tổ chức tuyển dụng các ứng viên tài năng trên toàn quốc nhằm tạo điều kiện kích hoạt sự nghiệp cho các sinh viên năm cuối có nguyện vọng thực tập và trải nghiệm kiến thức thực tế trong môi trường làm việc của một tổ chức tài chính.

Với mục tiêu tuyển hơn 300 nhân sự phục vụ nhu cầu phát triển kinh doanh, ACB mở đợt tuyển dụng lớn nhất từ trước đến nay trên cả nước, tập trung vào hai đối tượng chính là ứng viên có kinh nghiệm và sinh viên mới tốt nghiệp.

 Tham gia vào ACB, bạn sẽ được:

 Lộ trình thăng tiến rõ ràng, phù hợp cho từng vị trí hoặc từng cá nhân.

 Đào tạo chuyên sâu, nâng cao kiến thức cho nhân viên với các chuyên gia đầu ngành.

 Hưởng mức lương không thấp hơn thị trường cùng các khoản thưởng hợp lý khác tương xứng với sự đóng góp.

 Tại ACB, cơ hội thăng tiến được minh bạch cho tất cả các nhân viên bằng một lộ trình phát triển nghề nghiệp phù hợp, linh hoạt với năng lực và nguyện vọng cá nhân.

 Đối tượng:

 Ứng viên trên 2 năm kinh nghiệm.

 Sinh viên mới tốt nghiệp hệ Đại học thuộc các chuyên ngành: kinh tế, tài chính, ngân hàng, kế toán, kiểm toán, ngoại thương, quản trị kinh doanh thỏa các điều kiện dưới đây.

 Quy trình tuyển dụng:

 Các vị trí ứng tuyển:

>>> Vui lòng xem chi tiết tại đây

 

  CareerBuilder Vietnam
 Bình luận

 Con đường sự nghiệp

 Thăng tiến sự nghiệp