• Chat với chuyên gia

LG Lọt Vào Top 10 Nhà Tuyển Dụng Được Yêu Thích Nhất 2015

 Bình luận

Theo kết quả khảo sát thường niên của  Mạng việc làm Career Builder Việt về hạng mục  Nhà tuyển dụng được yêu thich nhất năm 2015, LG Electronics đã tạo ra bước nhảy vọt và lọt vào vị trí Top 10.

Employers of Choice 2015 – Nhà tuyển dụng được yêu thích nhất 2015 là chương trình khảo sát của Mạng việc làm Career Builder Việt Nam phối hợp cùng công ty Insight Asia thực hiện trong thời gian từ ngày 16/09/2015 đến ngày 15/10/2015. Các đối tượng tham gia khảo sát bao gồm người lao động đang tìm việc, hiện đang công tác tại các công ty/ doanh nghiệp hoạt động tại Việt Nam và sinh viên đang theo học tại các trường Đại học trên cả nước

Khác với những năm về trước, LG Electronics đã có một bức tiến đột phá, khi được xếp hạng từ vị trí thứ 13 (2013) lên vị trí thứ 3 (2015). Để đạt được thành quả như ngày hôm nay, trong những năm vừa qua, LG Electronics đã luôn nỗ lực không ngừng để xây dựng hình ảnh và tạo ra sức hút đối với ứng viên.

Một trong những yếu tố được hầu hết các ứng viên quan tâm nhất chính là cơ hội phát triển nghề nghiệp và môi trường làm viêc đa dạng. Thấu hiểu được tâm lý đó, LG Electronics đã lập ra kế hoạch dài hạn và xuyên suốt để tạo ra những cơ hội học hỏi cho nhân viên, giúp họ có thể phát huy tiềm năng của bản thân. Ngoài ra, trong gia đình LG Electronics, các thành viên đều có cơ hội được luân chuyển qua các phòng ban để trải nghiệm và phát triển tối đa năng lực.

Bà Đoàn Thị Hường, trưởng phòng Nhân sự công ty điện tử LG cho biết: “Mục tiêu của LG Electronics là tạo nên một môi trường làm việc năng động, nhiệt tình và thoải mái để nhân viên có thể sáng tạo và chia sẻ các ý tưởng. Sự công bằng cũng là một yếu tố quan trọng mà LG luôn đặt lên hàng đầu. Chúng tôi tin rằng một tổ chức sẽ đặc biệt thành công nếu như có một cơ chế làm việc công bằng thưởng phạt công minh, dựa trên giá trị đóng góp thực sự của mỗi cá nhân”.

Để đem đến cho mỗi cá nhân trong tổ chức sự gần gũi và thoải mái nơi làm việc, bộ phận Nhân sự LG Electronics luôn đặt sự quan tâm hàng đầu đến việc chăm lo đời sống về vật chất và tinh thần cho nhân viên. Hàng năm, LG đã tổ chức nhiều sự kiện dành cho nhân viên, đặc biêt là các hoạt động xã hội, ngoại khóa.  Từ đó, giúp cho các thành viên có thể cảm thấy vui vẻ, yên tâm làm việc và sáng tạo.

Mục tiêu của LG Electronics đề ra trong năm sau là giữ vững vị trí top Top 10 được yêu thích nhất và vươn lên vị trí dẫn đầu trong những năm tới. Với hướng đi ấy, LG Electronics mong rằng sẽ ngày càng thu  hút được nhiều nhân tài và cùng hợp tác cho sự phát triển bền vững của công ty.

  CareerBuilder.vn
 Bình luận

 Chat với chuyên gia