Lời chúc Valentine cho người yêu ý nghĩa hay nhất 2023

Lượt xem: 11,176

Lời chúc Valentine cho người yêu ý nghĩa hay nhất 2023

Chỉ còn vài ngày nữa là đến lễ tình nhân, bạn đã chuẩn bị lời chúc gì để dành tặng cho người yêu của mình chưa? Nếu chưa thì hãy tham khảo ngay những ý tưởng cho lời chúc nhân lễ tình nhân thật ngọt lịm và ấm áp mà CareerBuilder sưu tầm ngay dưới đây nhé.

Tổng hợp lời chúc Valentine cho người yêu ý nghĩa nhất

Lời chúc Valentine cho bạn trai

Điều tuyệt vời nhất trong cuộc đời của em là gặp anh. Cảm ơn anh đã luôn ủng hộ em mọi lúc. Mong rằng trái tim chúng ta sẽ mãi đập chung một nhịp. Mãi mãi yêu anh, anh yêu.

Anh chính là nguyên do khiến hạnh phúc luôn luôn ngự trị trong trái tim em. Nếu có một điều ước, em sẽ ước mọi giây phút bên anh trở thành vĩnh cửu.

Chúc mừng ngày lễ tình nhân, người yêu của em. Mong anh luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, đủ vững tin để bên cạnh em. Mong rằng chúng ra sẽ bên nhau mãi mãi.

Người ta vẫn nói, trong tình yêu đợi chờ là hạnh phúc. Em đã đợi chờ anh bao tháng ngày qua trong nỗi niềm mong mỏi và hạnh phúc vô bờ. Anh yêu, hãy tin vào tình cảm của em anh nhé. Valentine gửi anh nụ hôn ngọt ngào cùng ngàn lời yêu thương! Em nhớ anh nhiều!

Bông hoa rực rỡ rồi sẽ úa tàn, dòng sông mênh mông cũng có khi đầy khi cạn, nhưng em tin rằng tình yêu của đôi mình luôn tràn đầy như mặt biển bao la? Chúc anh yêu Valentine hạnh phúc và vui vẻ. Em yêu anh nhiều!

Em đã luôn mơ những giấc mơ thật đẹp, những giấc mơ mà trong đó luôn có anh. Anh như một lọ thuốc tuyệt vời giúp chữa lành trái tim em. Em ước gì giấc mơ đó luôn dài và kéo dài mãi mãi. Chúc anh của em một ngày Valentine thật vui và lúc nào cũng nhớ về em.

Anh có biết không, ngay lần đầu gặp anh, em đã bị chinh phục. Từ ngày được bên cạnh anh lúc nào cũng thật là vui vẻ và tuyệt vời. Chúc anh Valentine mãi vui, khoẻ và mãi yêu em, Anh nhé!

Chúc mừng Lễ Tình Nhân! Chúc anh của em mãi đẹp, khỏe mạnh và thành công. Sẽ không bao giờ có một bộ nhớ nào có thể lưu trữ được hết tình cảm của em dành cho anh. Chúc anh có một ngày lễ nhiều kỷ niệm. Yêu anh nhiều.

Xem thêm: [HOT 2023] STT hay khi đăng ảnh đại diện câu like vui

Lời chúc valentine cho bạn trai (Nguồn: Internet)

Lời chúc valentine cho bạn trai (Nguồn: Internet)

Lời chúc ngày lễ tình nhân cho bạn gái

Anh thích em, chỉ vì em là em. Em không cần phải thay đổi vì anh thích em sẽ thích hết mọi thứ của em. Hãy tận hưởng ngày lễ tình nhân 14/2 hôm nay cùng với anh thật hạnh phúc nhé!

Dù có nhìn thêm 10 lần hay 100 lần đi nữa, tớ vẫn thích cậu. Một ngày của tớ có dài ra thêm vài phút giây nào, thì tớ sẽ dùng quỹ thời gian đó kéo dài ra nỗi nhớ của mình về cậu. Chúc cậu ngày Lễ Tình Nhân thật vui vẻ, hạnh phúc.

Anh thì cũng như bao người, cả đời trôi nổi chỉ mong về sau này bình yên trong lòng, có ngôi nhà, có em, có tình thương mái ấm, tỉnh giấc thấy ngọt chứ chẳng phải giấc chiêm bao. Happy Valentine.

Anh sẽ để em ở đáy tim, để nếu có sóng gió chạm vào đời anh, em vẫn an yên ở đó chẳng rời xa hay tổn thương gì! Anh xin phép không xem em là một phần nào của cuộc sống cả, vì em là một đời của anh. Chúc em một ngày lễ tình nhân hạnh phúc và ấm áp bên anh em nhé.

Chúng ta đã cùng vượt qua những khoảng thời gian khó khăn, em yêu. Anh chỉ muốn cho tất cả mọi người biết rằng: Em là duy nhất của anh. Anh yêu em rất nhiều. Happy Valentine.

Gửi em yêu nơi phương xa, chúc em một ngày Valentine hạnh phúc. Dù xa xôi cách trở, dù khó khăn đến đâu, hãy luôn tin vào tình yêu anh dành cho em. Nhớ em rất nhiều!

Anh mong chúng mình luôn trân trọng và cùng nhau đưa tình yêu này đi xa hơn nữa. Cảm mơn em đã đến và dành sự chân thành từ trái tim mình cho anh. Chúc em yêu một ngày Valentine thật hạnh phúc!

Xem thêm: 100+ Cap, STT hay về tình yêu đăng facebook, story ấn tượng

 

Lời chúc Valentine cho người yêu xa

Mỗi lần đến ngày lễ tình nhân là anh lại thương e biết bao nhiêu vì không thể ở bên cạnh em vào những ngày này. Chúc cô bé của anh một ngày lễ tình nhân ấm áp bên cạnh món quà mà anh sắp gửi đến. Anh sẽ sớm về bên em.

Anh xin lỗi em nhiều đã không ở bên em để vượt qua những giai đoạn đặc biệt trong cuộc đời. Cảm ơn em vì trước sau như một vẫn yêu thương anh dù chúng ta xa nhau. Valentine hạnh phúc và ấm áp bên anh em nhé.

Em yêu, chúc em một ngày Valentine vui vẻ và ấm áp. Cách xa nửa vòng trái đất nên anh đã nghĩ về em rất nhiều, thương em nhiều hơn vì những ngày lễ một mình như thế này. Thế nên em đừng buồn nhé, anh sẽ sớm về thôi.

Anh biết chắc chắn rằng khoảng cách sẽ không thể ảnh hưởng tới tình yêu của chúng mình. Cảm ơn em mang đến cho anh sự ấm áp, vui vẻ, hạnh phúc của tình yêu. Chúc mừng ngày lễ tình nhân cô gái bé nhỏ của anh, và chờ anh nhé.

Valentine ấm áp, ngọt ngào em và luôn nhớ về anh nhé. Anh sẽ luôn bên em và nắm chặt tay em vượt qua mọi khó khăn. Hãy chờ anh về, gửi em 1000 nụ hôn!

Đối với anh em là cả thế giới, dù không thể cạnh em trong ngày lễ tình nhân năm nay nhưng anh luôn nghĩ về em. Valentine hạnh phúc em nhé, yêu em nhiều.

Xem thêm: 1001+ Cap Buồn, STT Buồn, Tus Tâm Trạng Về Cuộc Sống

 

Lời chúc Valentine cho những cặp đôi yêu xa (Nguồn: Internet)

Lời chúc Valentine cho những cặp đôi yêu xa (Nguồn: Internet)

Cập nhật lời chúc Valentine bằng tiếng Anh

If I never met you, I wouldn’t like you. If I didn’t like you, I would not love you. If I didn’t love you, I wouldn’t miss you. But I did, I do and I will. Love you so much…kisses.

(Nếu không gặp em, anh sẽ không thích em. Nếu không thích em, anh sẽ không yêu em. Nếu không yêu em, anh sẽ không nhớ em. Nhưng anh đã như vậy, đang như vậy và sẽ như vậy. Yêu em thật nhiều. Hôn em!)

Sweeter than the candies, lovelier than the red roses, more huggable than soft toys, that’s what you’re. Here’s wishing you a sweet valentines day that’s as special as you’re.

(Ngọt ngào hơn những viên kẹo, dễ thương hơn mọi đóa hồng đỏ, muốn ôm hơn tất cả thứ đồ chơi mềm mại nào, đó chính là em. Ước mong một ngày lễ Tình Nhân đặc biệt như chính em vậy.)

On this Valentine’s Day, just like every day, all I have is my love for you. Though the distance separates us and time keeps us going on our own way, every day I will hold in my heart the care and blessing for you and I will never let you go.

(Vào ngày Valentine hôm nay, cũng giống như mọi ngày, tất cả những gì anh có là tình yêu dành cho em. Mặc dù khoảng cách chia chúng ta ra, thời gian giúp chúng ta đi trên con đường của chúng ta. Mỗi ngày anh sẽ giữ trong tim sự quan tâm và cầu chúc đến em và anh sẽ không bao giờ rời xa em.)

You are the most special person in my life and I love you from the core of my heart. You are there in me, in my thoughts and in my dreams. Without you my life loses its meanings. Even an hour without you causes pain in my heart. I wish we will be never a past.

(Em là người đặc biệt trong đời đối với anh và anh yêu em tự đáy lòng. Em luôn ở trong trái tim anh, nếu thiếu em cuộc sống sẽ không còn ý nghĩa nữa. Nếu 1 giờ thiếu em..trái tim anh sẽ đau nhói. Anh ước chúng ta sẽ không bao giờ là quá khứ.)

Xem thêm: 1000+ Cap Thả Thính, STT Thả Thính Siêu Cute

Lời chúc Valentine bằng tiếng Anh (Nguồn: Internet)

Lời chúc Valentine bằng tiếng Anh (Nguồn: Internet)

Lời chúc Valentine hài hước

Ở Châu u mọi người đang ngủ, Châu Á cũng đang ngủ, Châu Mỹ trời đang tối dần, chỉ có người có đôi mắt đẹp nhất trên thế giới này đang đọc tin nhắn của anh. Happy Valentine Day!

Em ơi, khi em đọc tin nhắn này, e nợ anh một cuộc hẹn. Xoá tin nhắn này, e nợ anh một cuộc tình. Lưu tin nhắn này là e nợ anh một nụ hôn. Trả lời anh, em nợ anh tất cả. Mà nếu em không trả lời thì em…. đã yêu anh. Chúc em một ngày Lễ tình nhân thật ý nghĩa và đáng nhớ bên anh.

Hôm nay có 3 người hỏi anh về em đó, anh đã cho họ một chút thông tin về em, họ sẽ tìm thấy em trong thời gian sớm nhất. Họ chính là 3 vị thần: Sức Khỏe, May Mắn và Tình Yêu. Thật sự anh cũng chỉ mong điều đó sẽ theo em mãi mãi, kể cả tình yêu của anh.

Thi thoảng anh tự hỏi liệu có đáng để đấu tranh cho tình yêu không nhưng rồi nhớ tới khuôn mặt em và anh lại sẵn sàng cho trận chiến mới. Em đã cười với lời chúc này chưa? Vui rồi thì chuẩn bị lên đồ đi chơi Valentine với anh nhé.

Xem thêm: Những câu nói hay về cuộc sống

Lời chúc Valentine hài hước (Nguồn: Internet)

Lời chúc Valentine hài hước (Nguồn: Internet)

Một số câu hỏi có liên quan đến lời chúc Valentine

Valentine là gì?

Valentine - Ngày lễ tình nhân là một dịp đặc biệt để kỷ niệm ngày của các cặp đôi. Ngày lễ tình nhân là một trong những ngày đặc biệt ở Việt Nam về tình yêu.

Lễ tình nhân ngày mấy?

Ngày lễ tình nhân rơi vào ngày 14/2 mỗi năm

Trên đây là tổng hợp những lời chúc Valentine ở mọi cung bậc cảm xúc, hi vọng bạn sẽ chọn được một câu chúc hay và thật ý nghĩa để dành tặng tình yêu của mình nhé. Đừng quên theo dõi trang tìm việc làm CareerBuilder để theo dõi những bài viết thư giãn vào cuối ngày làm việc nhé.

Xem thêm cơ hội tìm việc làm mới tại CareerBuilder:

  CareerBuilder

Việc Làm VIP ( $1000+)

Suntory PepsiCo
Suntory PepsiCo

Lương: 20 Tr - 29 Tr VND

Lâm Đồng

GIC-Global Investors Club
GIC-Global Investors Club

Lương: Cạnh Tranh

Hồ Chí Minh

Tập Đoàn CT Group Việt Nam
Tập Đoàn CT Group Việt Nam

Lương: Cạnh Tranh

Hồ Chí Minh

Ngân Hàng TMCP Quân Đội
Ngân Hàng TMCP Quân Đội

Lương: 15 Tr - 30 Tr VND

Hồ Chí Minh

PERSOLKELLY Vietnam
PERSOLKELLY Vietnam

Lương: 30 Tr - 35 Tr VND

Hải Dương | Hưng Yên

Concung.com - Con Cung Joint Stock Company
Concung.com - Con Cung Joint Stock Company

Lương: Cạnh Tranh

Hồ Chí Minh

CÔNG TY TNHH SANY HEAVY INDUSTRY (VIỆT NAM)
CÔNG TY TNHH SANY HEAVY INDUSTRY (VIỆT NAM)

Lương: 15 Tr - 30 Tr VND

Hà Nội | Đồng Nai

Bảo mật
Bảo mật

Lương: 1,500 - 2,300 USD

Nam Định | Hồ Chí Minh

Công Ty CP Tập Đoàn Tân Long
Công Ty CP Tập Đoàn Tân Long

Lương: 20 Tr - 25 Tr VND

Hồ Chí Minh

CÔNG TY CỔ PHẦN ABT HOMES
CÔNG TY CỔ PHẦN ABT HOMES

Lương: 20 Tr - 30 Tr VND

Hà Nội

BIM Group
BIM Group

Lương: Cạnh Tranh

Quảng Ninh

De Heus LLC
De Heus LLC

Lương: Cạnh Tranh

Hồ Chí Minh

CÔNG TY CỔ PHẨN TẬP ĐOÀN MK
CÔNG TY CỔ PHẨN TẬP ĐOÀN MK

Lương: 15 Tr - 35 Tr VND

Hà Nội

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KAVI
CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KAVI

Lương: Cạnh Tranh

Bình Dương

CÔNG TY CỔ PHẨN TẬP ĐOÀN MK
CÔNG TY CỔ PHẨN TẬP ĐOÀN MK

Lương: 10 Tr - 30 Tr VND

Hà Nội

CÔNG TY TNHH NƯỚC GIẢI KHÁT TÂN ĐÔ
CÔNG TY TNHH NƯỚC GIẢI KHÁT TÂN ĐÔ

Lương: Lên đến 50 Tr VND

Hà Nội

Công ty Cổ phần Sữa VitaDairy Việt Nam
Công ty Cổ phần Sữa VitaDairy Việt Nam

Lương: Cạnh Tranh

Bình Thuận | Bà Rịa - Vũng Tàu

CÔNG TY TNHH KHÈ GROUP
CÔNG TY TNHH KHÈ GROUP

Lương: 29 Tr - 32 Tr VND

Hồ Chí Minh

CÔNG TY TNHH ZEUS TECHNOLOGY
CÔNG TY TNHH ZEUS TECHNOLOGY

Lương: Cạnh Tranh

Hồ Chí Minh

Công ty TNHH SX-TM-DV Qui Phúc
Công ty TNHH SX-TM-DV Qui Phúc

Lương: Cạnh Tranh

Hồ Chí Minh | Malaysia

Công Ty TNHH Sunjin Vina
Công Ty TNHH Sunjin Vina

Lương: 18 Tr - 25 Tr VND

Hồ Chí Minh

Công ty TNHH SX-TM-DV Qui Phúc
Công ty TNHH SX-TM-DV Qui Phúc

Lương: Cạnh Tranh

Hồ Chí Minh | Khác

CÔNG TY TNHH ZEUS TECHNOLOGY
CÔNG TY TNHH ZEUS TECHNOLOGY

Lương: Cạnh Tranh

Hồ Chí Minh

CÔNG TY TNHH ZEUS TECHNOLOGY
CÔNG TY TNHH ZEUS TECHNOLOGY

Lương: Cạnh Tranh

Hồ Chí Minh

Monroe Consulting Group Vietnam
Monroe Consulting Group Vietnam

Lương: Cạnh Tranh

Hồ Chí Minh

CÔNG TY CỔ PHẦN SACHI (LIXIBOX)
CÔNG TY CỔ PHẦN SACHI (LIXIBOX)

Lương: Cạnh Tranh

Hồ Chí Minh

Annam Group
Annam Group

Lương: Cạnh Tranh

Hồ Chí Minh

TCL (Vietnam) Corporation Limited
TCL (Vietnam) Corporation Limited

Lương: 15 Tr - 25 Tr VND

Đà Nẵng

Công Ty TNHH JAC Recruitment Vietnam
Công Ty TNHH JAC Recruitment Vietnam

Lương: 60 Tr - 62 Tr VND

Hồ Chí Minh

CÔNG TY TNHH COLLECTIVE
CÔNG TY TNHH COLLECTIVE

Lương: Cạnh Tranh

Hồ Chí Minh

Bảo mật
Bảo mật

Lương: Cạnh Tranh

Hồ Chí Minh

Bài viết cùng chuyên mục

Lời chúc 8/3 cho đồng nghiệp nữ, mẹ, cô giáo hay và ý nghĩa nhất
Tổng hợp lời chúc 8/3 cho mẹ, cô giáo, bạn bè, người yêu, đồng nghiệp nữ ngắn gọn, đơn giản nhưng cực kỳ ý nghĩa. Lời chúc quốc tế phụ nữ bằng tiếng anh cho khách hàng
Táo Quân 2023: Lịch phát sóng chương trình Gặp nhau cuối năm
Lịch phát sóng chương trình gặp nhau cuối năm 2023 đầy đủ chi tiết. Lịch phát sóng Táo quân năm 2023 full HD và tổng hợp những câu nói hay trong gặp nhau cuối năm.
Chúc Tết người yêu hay, ý nghĩa, sâu sắc nhất năm 2023
Chúc Tết người yêu hay, hài hước nhất năm 2023. Xem ngay lời chúc năm mới cho người yêu ngắn gọn, lời chúc xuân mới bằng tiếng Anh, tiếng Trung.
Cap hài hước ngắn, vui bá đạo, câu like khủng 2023
Cap, Stt thả thính, hài hước khó đỡ về tình yêu, tình bạn, về cuộc sống nhất định phải lưu ngay. Xem ngay tổng hợp các Stt vui khi đăng ảnh bá đạo nhất
Những câu nói hay về tình yêu đẹp, nhiều cung bậc cảm xúc ngắn gọn
Những câu nói hay về tình yêu đẹp ngắn gọn, tình yêu buồn sâu sắc nhất. Top những câu nói hay về tình yêu thật lòng. Xem ngay những trích dẫn về tình yêu bằng Tiếng Anh.
50+ Lời chúc Tết bạn bè ngắn gọn, ý nghĩa, bá đạo nhất 2023
Tổng hợp những lời chúc Tết bạn bè hài hước, hay và ý nghĩa cho những ngày đầu năm 2023. Tổng hợp những câu chúc Tết bạn bè bằng tiếng Anh ấn tượng nhất