language
1

Đăng ký nhận email thông báo việc làm để không
bỏ lỡ cơ hội, giúp bạn thăng tiến trong nghề nghiệp.

  • Thị trường & Xu hướng

Môi trường làm việc dân chủ, cơ hội nghề nghiệp vươn cao cùng thu nhập hấp dẫn tại VIB

Lượt xem 6,960

Với sự ra đời và phát triển nhanh chóng của các ngân hàng thương mại cổ phần, ngân hàng thương mại cổ phần liên doanh trong nước cũng như các ngân hàng nước ngoài, Ngành Tài chính - Ngân hàng sẽ tiếp tục dẫn đầu top 10 ngành nghề hấp dẫn có nhu cầu tuyển dụng cao nhất trong năm 2019. Là một trong những ngân hàng TMCP hàng đầu tại Việt Nam hiện nay, VIB đang có nhu cầu tuyển dụng hơn 500 vị trí tại Hà Nội, TPHCM và 30 tỉnh thành có chi nhánh của VIB, phục vụ nhu cầu mở rộng hoạt động và thúc đẩy tăng trưởng. Theo Báo cáo tài chính năm 2018 trước kiểm toán, thu nhập trung bình của mỗi cán bộ nhân viên VIB là 22,8 triệu đồng/tháng, nếu tính cả cổ phiếu thưởng là khoảng 25 triệu đồng/tháng, thuộc nhóm 5 ngân hàng trả lương cao nhất hệ thống hiện nay.

Như chia sẻ của ông Trần Tuấn Minh, thành viên Ban điều hành - Giám đốc Ban Nhân sự VIB, dựa vào kết quả kinh doanh quý IV/2018, trung bình thu nhập của top nhân viên kinh doanh xuất sắc nhất dao động từ 58 - 68 triệu đồng/tháng, có những trường hợp đặc biệt hưởng đến 97 triệu đồng/tháng. Ông Minh nhấn mạnh đây là con số thu nhập của nhân viên chứ không phải lãnh đạo ngân hàng.

Để có được kết quả này, VIB đã có những thay đổi tích cực về chính sách nhân sự trong thời gian qua. Trong đó, lương thưởng và môi trường làm việc – hai yếu tố mang tính quyết định khi lựa chọn nơi làm việc luôn được VIB quan tâm hàng đầu.

Chính sách phúc lợi tại VIB tạo cơ hội để cán bộ nhân viên có thể tự điều chỉnh và quyết định thu nhập căn cứ trên mức độ đóng góp bằng năng suất lao động thực tế.

Với mục tiêu xây dựng môi trường làm việc dân chủ, VIB thiết lập mô hình mà ở đó ranh giới về cấu trúc tổ chức chỉ mang tính tương đối, tạo môi trường để thông tin được trao đổi thông suốt, là tiền đề cho sự sáng tạo và phối hợp nhịp nhàng trong nội bộ. Mới đây, Tạp chí tài chính quốc tế International Finance bình chọn VIB là ngân hàng có môi trường làm việc sáng tạo nhất Việt Nam năm 2018.

Năm 2018, ngoài cơ chế thưởng cuối năm bằng tiền mặt, VIB còn thưởng thêm bằng cổ phiếu cho hơn 3.500 cán bộ nhân viên, không giới hạn quyền chuyển nhượng. Tại Đại hội Cổ đông (ĐHCĐ) thường niên 2018 được tổ chức vào tháng 03/2019, ĐHCĐ đã thông qua phương án sử dụng hơn 7,7 triệu cổ phiếu quỹ, trị giá 175 tỷ đồng, để thưởng cho cán bộ nhân viên có đóng góp tốt cho VIB. Hội đồng Quản trị và Ban Điều hành sẽ triển khai thực hiện phương án ngay từ tháng 04/2019 này với mong muốn mọi cán bộ nhân viên đều trở thành cổ đông của ngân hàng.

Nhận thấy tầm quan trọng của nguồn nhân lực đối với định hướng phát triển lâu dài, công tác đào tạo và phát triển nguồn nhân lực luôn được đặt lên hàng đầu. Cùng với những hoạt động thực tiễn đã triển khai trong thời gian qua, bên cạnh việc giữ vững nền tảng vốn có, VIB luôn nỗ lực xây dựng hình ảnh Ngân hàng sáng tạo, Ngân hàng hướng tới khách hàng.

Tham khảo các thông tin và hoạt động của VIB tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/VIB.NHQT/

Tìm kiếm cơ hội các vị trí tuyển dụng toàn quốc của VIB tại:

Website: https://careers.vib.com.vn

  CareerBuilder Vietnam

Đăng ký nhận thông báo việc làm

Đăng ký nhận email thông báo việc làm để không bỏ lỡ cơ hội, giúp bạn thăng tiến trong nghề nghiệp.