language
1

Đăng ký nhận email thông báo việc làm để không
bỏ lỡ cơ hội, giúp bạn thăng tiến trong nghề nghiệp.

  • Thị trường & Xu hướng

PHÁT TRIỂN SỰ NGHIỆP TẠI “NGƯỜI KHỔNG LỒ” ĐỨNG SAU THƯƠNG HIỆU NEPTUNE - TOP 3 CÔNG TY THỰC PHẨM UY TÍN NĂM 2018

Lượt xem 6,751

Có một nghịch lý là người trẻ mới ra trường thường thích thử sức ở những môi trường làm việc nhiều thử thách nhưng đa phần các tập đoàn lớn lại ưu tiên chọn những ứng viên đã có kinh nghiệm làm việc. Tuy nhiên, tại  Wilmar CLV - “người khổng lồ” đứng sau các thương hiệu nổi tiếng Neptune, Simply, Meizan… luôn mở ra nhiều cơ hội cho sinh viên mới ra trường và chúng tôi luôn nói rằng “bạn không đến để làm việc, bạn đến để xây dựng sự nghiệp của riêng mình”.

 

Theo báo cáo của Vietnamnet và Vietnam Report năm 2018, công ty Cái Lân, thuộc Wilmar CLV nằm trong top 3 công ty thực phẩm uy tín năm 2018. Để vào được danh sách này, các công ty phải đáp ứng 3 tiêu chí chính: Năng lực tài chính thể hiện trên báo cáo tài chính năm gần nhất (tổng tài sản, tổng doanh thu, lợi nhuận, hiệu quả hoạt động,hiệu quả sử dụng vốn,... ); uy tín truyền thông được đánh giá bằng phương pháp Media Coding - mã hóa các bài viết về công ty trên các kênh truyền thông có ảnh hưởng; khảo sát người tiêu dùng về mức độ nhận biết và sự hài lòng với các sản phẩm/dịch vụ của công ty; khảo sát chuyên gia đánh giá vị thế của các công ty trong ngành; và khảo sát doanh nghiệp được thực hiện trong tháng 9/2018 về quy mô thị trường, lao động, vốn, tốc độ tăng trưởng doanh thu, lợi nhuận, kế hoạch hoạt động trong năm 2018,...

Báo cáo của Vietnamnet và Vietnam Report năm 2018

 

Ngoài ra, Cái Lân cũng thuộc Wilmar International – Tập đoàn sản xuất nông sản hàng đầu châu Á với quy mô tại hơn 50 quốc gia trên thế giới. Tại Việt Nam, hiện có 8 công ty trực thuộc Wilmar CLV và đều là những công ty hàng đầu trong ngành sở hữu những thương hiệu khá quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam như Neptune, Simply, Meizan, Nam Dương, Kiddy,… với các sản phẩm chủ đạo là dầu ăn, nước chấm, gia vị, nui, mì, bột, gạo…

 

Các sản phẩm của Wilmar CLV

 

Bước vào Wilmar CLV là bạn đã bước vào một môi trường làm việc hiện đại và năng động với trang thiết bị đầy đủ, sẵn sàng cho một khởi đầu “không tì vết”.

   

   

Hình ảnh văn phòng Wilmar CLV

 

Với quy mô ngày càng mở rộng và phát triển, Wilmar CLV mở ra những cơ hội thử thách, trải nghiệm thông qua các dự án thú vị, qua đó bạn có thể tự rèn luyện và học hỏi mỗi ngày.

    

Nhân viên Wilmar CLV

 

Bên cạnh chế độ lương thưởng và phúc lợi cạnh tranh hấp dẫn, Wilmar CLV xây dựng rất nhiều kế hoạch để phát triển năng lực của từng cá nhân. Những lớp đào tạo kĩ năng, những hoạt động thú vị giúp bạn khơi dậy tiềm năng của mình và đặc biệt là sự hướng dẫn nhiệt tình bởi những chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm trong từng lĩnh vực.

  

Các khóa đào tạo

Wilmar CLV luôn tạo điều kiện để bạn phát triển ở những lĩnh vực mới phù hợp với năng lực và mục tiêu sự nghiệp của bạn.

Một sự nghiệp phát triển thăng tiến luôn cần một bệ phóng vững vàng. Và Wilmar CLV tự hào có đủ “nguyên liệu” để giúp bạn trẻ từng bước xây dựng bệ phóng quan trọng đó.

Khám phá cơ hội nghề nghiệp tại Wilmar CLV (Calofic) tại đây.

  CareerBuilder Vietnam

Đăng ký nhận thông báo việc làm

Đăng ký nhận email thông báo việc làm để không bỏ lỡ cơ hội, giúp bạn thăng tiến trong nghề nghiệp.