language
1

Đăng ký nhận email thông báo việc làm để không
bỏ lỡ cơ hội, giúp bạn thăng tiến trong nghề nghiệp.

"Bùa yêu" khiến mọi ứng viên muốn ứng tuyển ngay vào Mai Son - công ty thời trang nổi tiếng nhất nhì cả nước

Lượt xem 9,594

Nếu ‘bán lẻ’ gợi nhắc bạn về những công việc làm thêm nhàm chán thời đại học thì bạn đã lầm. Thế giới của lĩnh vực bán lẻ như tại công ty bán lẻ thời trang đình đám Maison Fashion Group luôn đa dạng với nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp, dẫn đến thành công và hạnh phúc.

Một sự nghiệp phát triển trong lĩnh vực bán lẻ nói chung và trong ngành bán lẻ thời trang nói riêng luôn có muôn vàn cơ hội, phúc lợi cho bạn, bởi thời trang luôn là một ngành có sức hấp dẫn lớn và có ảnh hưởng mạnh mẽ trên thị trường. Maison Fashion Group (Maison) sẽ hé lộ những ‘bùa yêu’ ẩn chứa đằng sau đế chế thời trang lớn nhất nhì cả nước, thu hút sự chú ý của các ứng viên kể từ khi mở cửa vào năm 2002. 

 

Tại Maison, niềm đam mê thời trang giúp mọi người cùng làm việc để mang lại những trải nghiệm thời trang cao cấp cho khách hàng. Maison luôn cố gắng tạo ra một không khí làm việc sáng tạo, đam mê, nhiệt huyết và gắn kết giữa mọi người.

Luôn luôn có chỗ cho mọi cơ hội

Không phải tự nhiên Maison trở thành công ty quản lý các thương hiệu thời trang hàng đầu Việt Nam với việc vận hành 24 thương hiệu thời trang quốc tế một cách trơn tru như vậy. Maison vững tin vào việc xây dựng và phát triển con đường sự nghiệp thông qua việc phát triển kinh nghiệm và vị trí trong nội bộ phòng ban và giữa các phòng ban chủ chốt như Quản lý nhãn hàng, Xây dựng thương hiệu, Tiếp thị, Thu mua, Thương mại điện tử, Trải nghiệm khách hàng, Tài chính, Xuất nhập khẩu, Nhân sự…, qua đó góp phần mang đến cơ hội công việc cực kỳ đa dạng cho các ứng viên.

Tại Maison, mọi cơ hội và khả năng là vô tận. Đã có nhiều nhân sự bắt đầu chỉ từ vị trí nhân viên bán hàng, để rồi sau đó trở thành quản lý nhãn hiệu, tựa như người ấy là một CEO của chính thương hiệu đó với hàng loạt cửa hàng trải dài từ Bắc chí Nam.

Bạn vẫn biết cách tỏa sáng dù áp lực đang bủa vây

Một công việc nhẹ nhàng, không căng thẳng hay lộn xộn dường như không hề tồn tại trong mọi thời đại, ngay cả những việc thú vị như viết lách, sáng tạo thì vẫn luôn tồn tại áp lực. Nhưng bạn sẽ luôn nhận được các nguồn lực, được trang bị kiến thức and sự hỗ trợ từ các đồng nghiệp chung quanh để giúp bạn tỏa sáng và phát triển xa hơn, kể cả khi đối mặt với các áp lực.

 

Ai lại có thể chối bỏ sức hấp dẫn của các sản phẩm thời trang?

Có thể bạn đã biết nhưng chưa thực sự chứng kiến rằng Maison là một nơi tuyệt vời để tận hưởng trọn vẹn niềm đam mê của bạn – những món đồ thời trang đa dạng, đầy cảm hứng, từ các thương hiệu phổ biến như Charles & Keith, Pedro, Accessorize, Topshop Topman,… cho đến những nhãn hàng cao cấp như Puma, Ted Baker, Trendiano, MAX&Co.,… hay xa xỉ như Christian Louboutin, Coach, Max Mara, DSquared2,…

 

Không chỉ vậy, Maison luôn có những ưu đãi độc quyền mà chỉ nhân viên của công ty mới có, ví dụ như mua hàng thời trang giá ‘chạm đáy’ ngay tại công ty, là một trong những người đầu tiên trải nghiệm các bộ sưu tập mới, được mời tham dự các sự kiện thời trang tầm cỡ quốc tế…, hay được làm việc, gặp gỡ và mở rộng mối quan hệ với các stylist đẳng cấp, các fashion icon nổi tiếng trong giới. 

Làm việc ở Maison là cả một ‘bầu trời’ năng lượng

Nếu bạn không muốn mình bị đóng khuôn trong hình ảnh một nhân viên văn phòng nhàm chán thì Maison chính là lựa chọn lý tưởng. Bạn sẽ không bao giờ cảm thấy buồn chán vì phải ngồi trước màn hình máy tính suốt ngày dài, bởi Maison luôn có những công việc đa dạng và năng động, bên cạnh những quyền lợi đặc biệt hấp dẫn dành riêng cho các Maisonista và Maisonisto. 

Ngành thời trang đang phát triển hơn bao giờ hết tại Việt Nam. Và một công việc tại nhà bán lẻ Maison Fashion Group sẽ giúp bạn phát triển tiềm lực bản thân, tích lũy kiến thức, kỹ năng trong quá trình phát triển sự nghiệp, và đạt được thành công trong cả các mục tiêu nghề nghiệp lẫn cá nhân. 

Tìm vị trí thích hợp ở đội ngũ Maison ngay hôm nay tại:

Website: www.maisonjsc.com/careers

  CareerBuilder.vn

Đăng ký nhận thông báo việc làm

Đăng ký nhận email thông báo việc làm để không bỏ lỡ cơ hội, giúp bạn thăng tiến trong nghề nghiệp.