Sai lầm thường gặp trong phỏng vấn xin việc

CareerBuilder Vietnam | 20/08/2014 | 66,282 Lượt xem

Bạn sở hữu hồ sơ xin việc lý tưởng với những kinh nghiệm nổi bật và bằng cấp ấn tượng. Với những “thế mạnh” hiện có, bạn hoàn toàn tự tin sẽ chinh phục tất cả các nhà tuyển dụng “khó tính”.

Thế nhưng, những yếu tố trên vẫn chưa thể là “điều kiện đủ” tạo nên một buổi phòng vấn tuyển dụng hoàn hảo. Một vài sơ sót không đáng có cũng có thể khiến cho việc gặp gỡ nhà tuyển dụng không thành công như bạn mong đợi. Vậy cần giảm thiểu tối đa những sai sót gì trước và trong một buổi phỏng vấn?

Cùng CareerBuilder.vn tham khảo đoạn video dưới đây để xác định những điều khiến nhà tuyển dụng đánh mất thiện cảm dành cho một nhân viên “sáng giá” như bạn, từ đó loại bỏ tất cả các sai lầm có thể ngăn bạn tỏa sáng trên con đường sự nghiệp.

 

  CareerBuilder

Brand Advocates

CareerBuilder Vietnam

Là những người am hiểu về lĩnh vực nhân sự và đang phụ trách những công việc liên quan đến tuyển dụng, tư vấn giải pháp thương hiệu và đào tạo nhân lực, nhóm viết bài của chuyên mục Talent Community mong muốn chia sẻ đến người đọc những trải nghiệm sâu sát với thực tế và hữu dụng nhất.

Bài viết liên quan

Tác giả khác

Đăng ký nhận thông báo việc làm

Đăng ký nhận email thông báo việc làm để không bỏ lỡ cơ hội, giúp bạn thăng tiến trong nghề nghiệp.