language
1

Đăng ký nhận email thông báo việc làm để không
bỏ lỡ cơ hội, giúp bạn thăng tiến trong nghề nghiệp.

TECOMEN GROUP – NƠI CÁC CHIẾN BINH THỎA CHÍ TUNG HOÀNH

Lượt xem 11,466

TECOMEN GROUP là Tập đoàn Kinh tế hàng đầu Việt Nam về sản phẩm máy lọc nước gia đình, cây nước nóng lạnh, máy lọc không khí, thiết bị lọc nước biển, và các thiết bị điện gia dụng cao cấp như quạt mát, quạt sưởi, ấm siêu tốc.

Tecomen là nơi tập trung những con người Việt nam ưu tú và các bạn đồng nghiệp Quốc tế - những người có tư tưởng và hành động kỷ luật, có tài năng, bản lĩnh, hướng thiện và có tinh thần làm việc quyết liệt vì sứ mệnh: ”Tạo ra những Giá Trị Khác Biệt đóng góp cho cuộc sống Hạnh Phúc Hơn của mọi người trên Hành Tinh Xanh Tươi Đẹp" .

Với Hơn 300 khách hàng là các công ty kinh doanh lĩnh vực máy lọc nước và điện gia dụng, 150 Nhà phân phối tại tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc. 5000 điểm bán khắp cả nước và trên 80% độ phủ tại các chuỗi siêu thị điện máy lớn trên cả nướccùng các công ty thành viên có thương hiệu lớn trên thị trường : Máy lọc nước Karofi, Hàng gia dụng Korihome, máy lọc nước biển Purastar, nhà máy sản xuất với sản lượng hàng ngàn máy/ ngày...…

Văn hóa Tecomen là văn hóa của sự chuyên nghiệp thể hiện qua 6 giá trị cốt lõi "UY TÍN – TÔN TRỌNG CON NGƯỜI – SÁNG TẠO – Ý CHÍ DẪN ĐẦU – KIÊN ĐỊNH – TRÁCH NHIỆM XÃ HỘI". Văn hóa làm việc với tốc độ cao, hiệu quả và tuân thủ kỷ luật đã thấm nhuần trong mọi hành động của Cán bộ nhân viên (CBNV), tạo nên sức mạnh tổng hợp đưa Tecomen phát triển vượt bậc trong các hoạt động kinh doanh.Do đó, Tecomen luôn chào đón những ‘’chiến binh ‘’ có ước muốn vươn lên bằng khát vọng, trí tuệ, phẩm chất đạo đức và lòng nhiệt huyết, say mê công việc… gia nhập ngôi nhà chung cùng với trên 1400 CB-CNV có năng lực chuyên môn cao, có kinh nghiệm làm việc ở nhiều tổ chức uy tín và chuyên nghiệp.

>>>Tìm hiểu thêm về Tecomen Group: https://careerbuilder.vn/vi/nha-tuyen-dung/tap-doan-tecomen.35A6682E.html

LÀM VIỆC VÀ PHÁT TRIỂN TẠI TECOMEN GROUP

Tecomen tự hào khi có những chiến binh giỏi, có chuyên môn cao, những con người có đam mê, nhiệt huyết, cùng chung lý tưởng, hoài bão, sứ mệnh và giá trị cốt lõi của Tập đoàn. Đến với Tecomen, bạn sẽ được ưu tiên phát triển thông qua việc luân chuyển giữa các vị trí công việc với nhau, đảm bảo sắp xếp đúng người, đúng việc, tạo điều kiện cho nhân viên phát huy được hết các thế mạnh của bản thân, tạo giá trị gia tăng hiệu quả tối đa. Thêm vào đó, Tecomen cũng chú trọng đến chính sách Đào tạo – Học hỏi Phát triển, Thi đua Khen thưởng, Đánh giá hiệu quả công việc, Quỹ Hạnh phúc, Các hoạt động gắn kết, …qua đó học hỏi, phát triển vừa giỏi về chuyên môn nghiệp vụ, chuẩn mực trong đạo đức, chuyên nghiệp trong phong cách và tâm huyết với công việc phát huy tối đa khả năng của mình, đóng góp cho sự phát triển chung của Tập đoàn. Bởi vì, Tecomen luôn tin rằng “ Con người là tài sản vô giá, là đòn bẩy cho sự phát triển của Doanh nghiệp ” và Tecomen tự hào là một môi trường tốt để các Chiến binh thỏa chí tung hoành, phát triển bản thân một cách tốt nhất.

>>>Tìm hiểu thêm về Tecomen Group cùng những cơ hội nghề nghiệp đang chào đón bạn: https://careerbuilder.vn/vi/nha-tuyen-dung/tap-doan-tecomen.35A6682E.html

  CareerBuilder Vietnam

Đăng ký nhận thông báo việc làm

Đăng ký nhận email thông báo việc làm để không bỏ lỡ cơ hội, giúp bạn thăng tiến trong nghề nghiệp.