language
1

Đăng ký nhận email thông báo việc làm để không
bỏ lỡ cơ hội, giúp bạn thăng tiến trong nghề nghiệp.

 • Thăng tiến sự nghiệp

 • Nghệ thuật ngắt lời cấp trên

  Bạn có thể làm gì khi có một người giám sát trực tiếp luôn chỉ bảo và nói nhiều quá mức cần thiết? Dưới đây là một vài phương án bạn có thể cân nhắc, cùng CareerBuilder.vn xem ngay nhé!

  Lượt xem 1,482
 • 3 suy nghĩ thật của nhà tuyển dụng khi đàm phán lương

  "Nhà quản lý tuyển dụng cũng căng thẳng không kém khi bước vào các cuộc đàm phán". Họ sợ rằng bạn sẽ không chấp nhận mức đề nghị của công ty. Cùng CareerBuilder.vn bật mí 3 suy nghĩ thật của các nhà tuyển dụng trong quá trình đàm phán lương ngay bây giờ nhé!

  Lượt xem 3,467
 • Đừng hoá thành “bóng ma” trong mắt nhà tuyển dụng

  Bạn đã đọc tiêu đề rồi đấy, câu chuyện mà CareerBuilder.vn muốn đề cập chính là tình trạng đột ngột mất kết nối trong quá trình giao tiếp hai chiều giữa nhà tuyển dụng và ứng viên. Tốt xấu thế nào, và nó ảnh hưởng ra sao đến chúng ta dưới tư cách người đi làm, cùng tìm hiểu ngay nhé!

  Lượt xem 6,376
 • Ứng xử khi bị bắt gặp nói xấu người khác tại văn phòng

  Bạn biết rất rõ rằng nên tránh xa những “cạm bẫy” nơi công sở bằng mọi giá. Nhưng con người không hoàn hảo, đôi lúc bạn vẫn bị cuốn vào các buổi nói chuyện tầm phào của đồng nghiệp. Hầu hết trường hợp, mọi chuyện dường như vô hại cho đến khi bị bắt quả tang.

  Lượt xem 8,754
 • Giữ liên lạc với nhà tuyển dụng có khó không?

  Rất nhiều tình huống khác nhau về mong muốn xây dựng cầu nối giữa ứng viên với nhà tuyển dụng tiềm năng có thể liệt kê ra đây. Tuy nhiên, quá trình giữ liên lạc này đôi khi gặp trở ngại. Bạn không muốn sự kết nối kiên trì của mình gây cảm giác phiền hà khó chịu, nhưng bạn cũng không muốn bỏ lỡ cơ hội ghi điểm với đối tượng mình cực kỳ quan tâm. CareerBuilder.vn chia sẻ 5 lời khuyên giúp bạn xây dựng mối quan hệ một cách chuyên nghiệp và luôn tồn tại trong tâm trí nhà tuyển dụng.

  Lượt xem 6,920
 • Chọn con tim hay nghe lý trí khi quyết định nghỉ việc?

  Tất cả chúng ta đều sẽ gặp phải những ngày làm việc tồi tệ. Có vô vàn lý do, chẳng hạn như bị sếp mắng mỏ, đồng nghiệp quát vào mặt, đối thủ cướp mất khách hàng lớn, phải sa thải một nhân viên… Nhưng bạn có bao giờ tổng kết rằng mình đã có một năm đen đuổi trong công việc chưa?

  Lượt xem 11,670
 • Để công việc không khiến bạn bận tâm khi Tết đến

  Bạn không muốn rời văn phòng vì lo mình sẽ bỏ lỡ những chuyện quan trọng. Cho rằng xa công ty một tuần là quyết định không đáng vì sau đó công việc lại càng căng thẳng hơn. Có tâm trạng không yên khi vắng mặt, nghĩ là đồng nghiệp sẽ rất bực mình vì không có bạn tại bàn làm việc cùng họ. Đây chính là căn bệnh của những người bị công việc ám ảnh, luôn tin rằng mình CẦN PHẢI LÀM VIỆC. Nếu bạn cũng có những dấu hiệu này hãy cùng CareerBuilder.vn tham khảo ngay một số biện pháp mạnh nhằm đặt dấu chấm hết cho tình trạng mệt mỏi hiện hữu này nhé!

  Lượt xem 6,889
 • 8 lý do để bạn phớt lờ hay cân nhắc lại một lời mời làm việc

  Nhận được lời mời làm việc rõ ràng là một thành công đáng mừng, nhưng bạn đang băn khoăn chưa biết quyết định sao với vị trí có vẻ chưa phù hợp này. Rồi bạn sẽ đưa sự nghiệp của mình đến đâu đây?

  Lượt xem 10,932
 • Năm mới này bạn cần làm gì để có thu nhập “đột biến”?

  Nhiều người cực kỳ thích mức lương của họ tăng lên gấp đôi gấp ba lần, nhưng rồi sau đó nhanh chóng xua đi ý nghĩ này vì cho đó là điều gần như không thể. Tuy nhiên, tin vui là có một số hành động thiết thực hoàn toàn có thể giúp người đi làm tăng thu nhập đáng kể. Bài viết này gửi đến bạn một số chia sẽ hữu ích từ các chuyên gia để giúp bạn tăng thu nhập “đột biến” trong vòng 12 tháng tới. Hãy cùng CareerBuilder.vn bật mí cách tạo ra mức thu nhập tăng trưởng tích cực để bạn có thể vận dụng vào các cuộc đàm phán lương nhé!

  Lượt xem 7,857
 • Săn việc theo các giai đoạn tuyển dụng trong năm

  Ở đúng nơi vào đúng thời điểm là lý do quan trọng giúp nhiều người được tuyển dụng. Nhưng làm sao để biết đâu là thời điểm dành cho mình trong hành trình săn tìm công việc mơ ước?

  Lượt xem 7,808

Đăng ký nhận thông báo việc làm

Đăng ký nhận email thông báo việc làm để không bỏ lỡ cơ hội, giúp bạn thăng tiến trong nghề nghiệp.