• Thăng tiến sự nghiệp

 • Nhận thêm lương hay thêm ngày nghỉ?

  Thỉnh thoảng chúng ta sẽ phải làm việc ngoài giờ hoặc tăng ca khi công ty đang có dự án quan trọng hoặc hợp đồng cần thực hiện. Trong trường hợp này, đơn vị sử dụng lao động thường trả công cho chúng ta như thế nào,cùng xem xét vấn đề này một chút nhé!

  Lượt xem 928
 • Lương ơi, đừng sợ!

  Lương mang đến cho ta niềm vui, nhưng lương cũng là niềm đau khi phải chờ đợi. Để rồi mỗi khi lương về thì thắc mắc lớn nhất của hầu hết mọi người lại là: “Ủa sao nhớ mới cầm ở tay trái chuyền qua tay phải đã hết?”. “Rốt cuộc tiền lương của tôi đi đâu rồi” chính là câu hỏi khó trả lời nhất mọi thời đại.

  Lượt xem 7,460
 • Những nỗi sợ thường thấy nơi công sở (Phần 2)

  Tiếp theo phần 1 về những nỗi sợ phổ biến nhất thường thấy nơi công sở thì sang phần mới xin mời bạn tham khảo thêm về những sự lo lắng khấc cũng thường gặp ở khá đông người đi làm dựa trên tâm lý muốn được đề cao.

  Lượt xem 6,158
 • Những nỗi sợ thường thấy nơi công sở (Phần 1)

  Các chuyên gia tâm lý và tư vấn nghề nghiệp tổng kết rằng người đi làm không dưới 20 loại cảm xúc âu lo khác nhau thường trực. Những nỗi sợ này đơn thuần chỉ xuất hiện một cách bất ngờ.Hãy cũng khám phá xem những nỗi sợ đó là gì nhé!

  Lượt xem 7,008
 • Thăng tiến công việc nhờ chính sách luân chuyển nội bộ

  Đây là một trong những cách giúp chúng ta làm giàu năng lực và mở rộng kiến thức theo cách linh động và hiệu quả nhất. Cùng tìm hiểu ngay nhé!

  Lượt xem 6,975
 • Hãy thương người đến sau

  Sau thời gian nộp đơn nghỉ việc, không ít người đã nghĩ trách nhiệm công việc hiện tại của mình đến đây là hết. Bạn có nghĩ đến mình sẽ xoay sở ra sao trong hai tháng thử việc ở môi trường mới.Hãy dừng lại một phút thôi, hình như người kế nhiệm của bạn cũng đang có chung suy nghĩ và nỗi lo lắng như khi bạn nghĩ về công việc mới của mình? Nếu có sự đồng cảm, hãy thương người đến sau!

  Lượt xem 8,641
 • Ứng xử khi công ty đề nghị cắt giảm lương

  Bạn rơi vào tình huống sắp bị cắt giảm tiền lương.Tuy nhiên đây không phải là lúc lo lắng mà bạn phải giữ thế chủ động. CareerBuilder.vn sẽ tiếp thêm sức mạnh để bạn bảo vệ quyền lợi với vài gợi ích, cùng tham khảo nhé!

  Lượt xem 13,970
 • Bước qua cái bóng của người tiền nhiệm

  Chúng ta đã từng nghe nhiều về các khó khăn khi tiếp quản một công việc mới, đó có thể là vấn đề hoà nhập văn hoá, bắt nhịp công việc, lập kế hoạch hay nỗ lực đạt chỉ tiêu. Đối với những ai làm quản lý, trở ngại lớn còn nằm ở “cái bóng” của người tiền nhiệm.

  Lượt xem 9,616
 • Những khoản đãi ngộ cần quan tâm bên cạnh mức lương

  Nếu muốn mình giữ được sự vui vẻ lâu dài với công việc thì bạn cần biết rằng phúc lợi cũng quan trọng như mức lương vậy. Nhưng đâu là những phúc lợi chúng ta nên đề nghị khi bước vào giai đoạn đàm phán lương bổng? Cùng CareerBuilder.vn khám phá một số lựa chọn dưới đây nhé!

  Lượt xem 11,413
 • Bạn có cần thêm một chút áp lực?

  Nghe có vẻ chẳng dễ chịu nhưng thực tế không phải mọi căng thẳng (stress) đều gây hại. Điều này không có nghĩa rằng cảm giác quá tải hay mệt mỏi trong công việc đáng bị phớt lờ, bởi nó thực sự là vấn đề...

  Lượt xem 9,262

Đăng ký nhận thông báo việc làm

Đăng ký nhận email thông báo việc làm để không bỏ lỡ cơ hội, giúp bạn thăng tiến trong nghề nghiệp.