language
1

Đăng ký nhận email thông báo việc làm để không
bỏ lỡ cơ hội, giúp bạn thăng tiến trong nghề nghiệp.

 • Thăng tiến sự nghiệp

 • 4 lý lẽ chính đáng thuyết phục sếp tăng lương

  Hãy thật khéo léo! Nền tảng của mọi cuộc đàm phán lương chỉ nên xoay quanh công việc và hiệu suất; không nên vin vào các lý do khác bên ngoài

  Lượt xem 818
 • 10 điều cần nhớ với người "chân ướt chân ráo" học làm sếp

  Khi đã làm sếp, bạn phải làm điều đúng đắn. CareerBuilder.vn gửi đến bạn 10 lời khuyên để bắt đầu hành trình làm sếp đầy mới mẻ theo cách thuận lợi nhất. Hãy vận dụng phù hợp để tạo ra nhiều thành tựu và trải nghiệm làm việc đáng nhớ cùng đội ngũ của bạn nhé!

  Lượt xem 490
 • Hãy chọn tôi và quên những ứng viên khác

  Sao họ phải chọn phỏng vấn bạn trong lúc có trong tay danh sách dài những ứng viên khác đã hội đủ điều kiện? Cớ gì phải mất thời gian và dành cơ hội cho một ứng viên đang “đứng mấp mé” ở ranh giới của yêu cầu tuyển dụng như bạn?

  Lượt xem 9,167
 • Học 7 bí quyết đàm phán từ các bộ phim nổi tiếng

  Bạn hoàn toàn có thể bằng đầu học đàm phán bằng cách thức đơn giản nhưng thú vị như xem từ phim ảnh. Trong bài viết này, CareerBuilder.vn chia sẻ đến bạn 7 bí quyết đàm phán khá hữu hiệu từ các bộ phim điện ảnh nổi tiếng, cùng xem ngay nào!

  Lượt xem 9,861
 • 5 liệu pháp xoa dịu nỗi đau tìm mãi không được việc

  Có những giai đoạn mà khí thế tìm việc của bạn lên rất cao nhưng kết quả thu về thật đáng thất vọng: không có công việc nào như ý hoặc tệ hơn, không nhận được bất cứ lời mời phỏng vấn nào. Khí thế của bạn cũng theo đó mà vơi dần và một lúc nào đấy chuyển hoá thành “niềm đau” khi bạn cố mãi mà vẫn không tìm ra việc. Vậy nếu hành trình tìm công việc mơ ước dường như diễn ra rất lê thê thì bạn sẽ làm gì để mình không biến thành một chú “rùa rụt cổ” than khóc trong vỏ mai?

  Lượt xem 7,809
 • Đã đi làm muộn, đừng chọc sếp nổi điên

  Có lẽ bạn cũng từng đi làm muộn? Hãy cùng CareerBuilder.vn tham khảo một vài phân tích để nắm bắt bí quyết phản ứng nhanh với chuyện đi làm trễ mà không làm sếp thất vọng nhé!

  Lượt xem 9,229
 • Khi nào công ty có quyền giảm lương nhân viên?

  Mọi người đều mong đợi được tăng lương thường xuyên, không bao giờ tưởng tượng rằng chúng cũng có thể giảm. Tuy nhiên đôi khi, người sử dụng lao động có quyền hạ lương nhân viên một cách hợp pháp. Vậy khi nào công ty có thể giảm lương nhân viên? Hãy cùng tìm hiểu về vấn đề này ngay bây giờ cùng với CareerBuilder.vn!

  Lượt xem 9,049
 • Nhận lương cao hơn ở chức vụ thấp hơn?

  Các ứng viên trong quá trình tìm việc đôi khi cũng bị rơi vào cuộc đấu tranh tâm lý phải lựa chọn giữa chức danh và tiền lương. Trong trường hợp đó, quyết định của bạn là gì? Bạn sẽ chọn chức danh tốt hơn hay là mức lương cao hơn cho bước đi lớn trong sự nghiệp của mình?

  Lượt xem 9,641
 • Làm sao để “soán ngôi” của sếp?

  Mong muốn thăng tiến là một trong những điều kiện tiên quyết giúp con người phát triển. Nhưng bạn phải làm rất nhiều việc để đạt được điều đó. Dưới đây là vài khía cạnh CareerBuilder.vn khuyên bạn nên xem xét khi bắt đầu hành trình hướng đến vị trí cao hơn.

  Lượt xem 10,001
 • Cải thiện tình hình khi bạn lỡ ... đòi lương quá cao

  “Bạn nghĩ sao về mức lương cho vị trí này?” Đây là câu hỏi đơn giản, thường được đưa ra vào cuối buổi phỏng vấn, nhưng đôi khi cực kỳ khó trả lời. Dù cho bạn tự tin đến mức nào khi phản hồi thì vẫn luôn có khả năng phỏng vấn viên nói rằng mức lương bạn kỳ vọng nhiều hơn ngân sách họ có thể chi trả. Vậy làm gì để cải thiện tình hình khi bạn thực sự thích công việc này?

  Lượt xem 10,538

Đăng ký nhận thông báo việc làm

Đăng ký nhận email thông báo việc làm để không bỏ lỡ cơ hội, giúp bạn thăng tiến trong nghề nghiệp.