Thăng tiến sự nghiệp

Data science là gì? Data science là ngành khoa học dữ liệu, liên quan đến các công việc như khai thác, thu thập, phân tích và xử lý dữ liệu. Data scientist là một vị trí trong lĩnh vực khoa học dữ liệu.
Specialist là gì? Những lĩnh vực nào cần có Specialist? Cơ hội nghề nghiệp của ngành nghề này thế nào?... Cùng CareerBuilder tìm hiểu nhé.
Investor là gì? Investor hay còn gọi là nhà đầu tư, là những cá nhân, tổ chức hay doanh nghiệp sẵn sàng bỏ ra một số vốn hoặc nguồn lực lớn để đầu tư.
Ngôn ngữ là một trong những nội dung đa dạng và phong phú, có nhiều khía cạnh để nghiên cứu, Vậy ngành ngôn ngữ học là gì? Tại sao giới trẻ hiện nay lại thích thú với ngành học này. Hãy cùng CareerBuilder tìm hiểu nhé!
AOP là gì? APO là viết tắt của Annual Operating Plan - Kế hoạch hoạt động hàng năm. AOP là bản kế hoạch chi tiết giúp doanh nghiệp xác định mục tiêu và định hướng lối đi trong một năm.
Quản trị doanh nghiệp (Corporate Management) là hệ thống những cơ chế, quy định giúp kiểm soát và điều hành doanh nghiệp. Quản trị doanh nghiệp là quá trình tác động liên tục, có tổ chức và định hướng.
ATTN là gì? ATTN là viết tắt của từ Attention, trong tiếng Anh có nghĩa là chú ý, ân cần, chuyên tâm. ATTN là một cụm phổ biến, được dùng trong nhiều trường hợp với nhiều ý nghĩa khác nhau.
Bạn đang nhận được nhiều lời đề nghị làm việc một lúc? Xin chúc mừng! Giờ là lúc chọn ra đâu là lời mời bạn nên chớp lấy, và lời mời nào thì nên từ chối. Bắt đầu!
Backdoor là gì? Đây là một phần mềm độc hại trong hệ thống an ninh mạng. Cùng CareerBuilder tìm hiểu về cách ngăn chặn backdoor hiệu quả.
Dịch thuật có thể hiểu đơn giản là công việc truyền tải thông tin nói hoặc viết từ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác. Tìm hiểu về các mảng việc làm trong ngành dịch thuật tại đây.
Lương tháng 13 là gì? Lương tháng 13 là một khoản tiền thưởng mà doanh nghiệp dành cho người lao động theo thỏa thuận trước đó giữa hai bên nhằm khuyến khích sản xuất.
Hybrid Working là mô hình làm việc hiện đại cho phép nhân viên linh hoạt giữa làm việc tại văn phòng hoặc tại nhà. Hybrid working đã bùng nổ tại Việt Nam sau đại dịch Covid-19.
Kỹ năng truyền thông là gì? Phân tích các kỹ năng truyền thông cần thiết. Tổng hợp 3 cách rèn luyện kỹ năng truyền thông hiệu quả, tốt nhất mà bạn nên biết.
Big4 là một trong những cái tên những được hầu hết mọi người quan tâm Vậy Big4 là gì? Tại sao lại có sức hút như vậy? Hãy cùng CareerBuilder tìm hiểu khái niệm này nhé!
Điều gì khiến nhà tuyển dụng lựa chọn ai đó mà không phải là bạn? Bạn chưa tự tin vào khả năng được tuyển dụng? Hãy thử xem những yếu tố bí mật mà các nhà tuyển dụng bật mí khi họ đi tìm ứng viên trên CareerBuilder.

Quan tâm

Thông báo việc làm - Hoàn toàn miễn phí và dễ dàng

TẠO NGAY
Feedback