• 5 bước cần chuẩn bị để luôn chủ động cho sự nghiệp tương lai

  Làm thế nào để bạn tự tin rằng cơ hội nghề nghiệp dành cho mình luôn rộng mở trong tương lai? Cùng tham khảo vài bí quyết giúp các ứng viên chứng minh năng lực và giữ vững sức hút với nhà tuyển dụng trong tương lai nhé!

  Lượt xem 8,685
 • Năm mới chạm tay vào sự nghiệp mơ ước

  Một năm nữa lại đến và rất nhiều người vẫn đang nỗ lực tìm kiếm một nghề nghiệp lâu bền như mong muốn. Để chạm tay vào công việc mơ ước, bạn cần chuẩn bị chiến lược hiệu quả cho bản thân ngay từ đầu năm mới!

  Lượt xem 7,538
 • Làm gì khi biết công ty đang âm thầm thay thế bạn?

  5 dấu hiệu quan trọng nhất cho thấy bạn có khả năng đang bị âm thầm thay thế và cách để ứng phó tình huống ..

  Lượt xem 15,394
 • Chọn lương cao hay vị trí cao cho bước đệm sự nghiệp?

  Ở một giai đoạn nào đó trong sự nghiệp, người lao động sẽ bắt đầu quan tâm cân nhắc đến các yếu tố ưu tiên trong việc lựa chọn môi trường làm việc để có được những bước thăng tiến và phát triển tốt hơn cho tương lai. Khi đó mức lương cao hay vị trí cao sẽ trở thành câu hỏi mà bạn buộc phải đưa ra quyết định.

  Lượt xem 12,963
 • 6 điều quan trọng với Millennials trong công việc

  Nghe qua có vẻ Millennials không khác gì một “cơn ác mộng” dành cho các nhà tuyển dụng! Nhưng sự thật, để tìm kiếm, thu hút và giữ chân một người lao động thuộc thế hệ này có vất vả đến thế hay không? Hãy cùng CareerBuilder.vn vén một góc bức màn bí mật này lên nhé!

  Lượt xem 9,291
 • Sự kiện gì đang chờ đón bạn tại CareerBuilder.vn tháng 12 này?

  Hoà cùng không khí những ngày cuối năm, CareerBuilder cũng chính thức khởi động hoạt động khảo sát thường niên “Nhà tuyển dụng yêu thích 2017” với rất nhiều điều hấp dẫn sẽ sớm được bật mí ngay trong bài viết này. Hãy cùng xem những điều đặc biệt gì đang chờ đón bạn trong tháng 12 nhé!

  Lượt xem 6,904
 • Vì sao cuối năm là thời điểm vàng để thay đổi công việc?

  Ở thời điểm hiện tại của những ngày tháng 12 đang rất gần kề, hầu hết người đi làm đều không có ý định thay đổi công việc hiện tại bởi đây sẽ là kỳ xét duyệt lương thưởng cuối năm và họ đang chờ đợi tận hưởng thành quả của một năm lao động chăm chỉ qua. Trong khi lý do trên thật sự xác đáng cho việc bạn không nên có bất kỳ sự thay đổi công việc nào vào thời điểm này thì các chuyên gia tư vấn nguồn nhân lực lại đưa ra những lời khuyên trái ngược có thể khiến bạn thấy ngạc nhiên.

  Lượt xem 27,135
 • Cảm ơn vì đã nói câu từ chối

  Bạn đã từng tham dự những buổi phỏng vấn hết sức cam go và khi tưởng chừng như công việc đã gần trong tầm tay thì lại nhận được thư từ chối từ bộ phận tuyển dụng? Chắc hẳn nhiều người sẽ cảm thấy rất thất vọng, hụt hẫng, thậm chí là có cảm giác … giận vô cùng! Nhưng có bao giờ...

  Lượt xem 12,890
 • Săn việc thời cách mạng công nghiệp 4.0

  Chỉ cần có sự nhạy bén với quá trình thay đổi của thời cuộc để tự định hướng và đầu tư nghề nghiệp một cách nghiêm túc, việc có được một vị trí ổn định và vững chắc với thu nhập tương xứng là hoàn toàn trong tầm tay.

  Lượt xem 7,311
 • Tôi muốn nghỉ việc ngay tuần đầu tiên!

  Tuần làm việc đầu tiên trong suy nghĩ của nhiều người đi làm tưởng chừng như rất nhẹ nhàng và thoải mái, tuy vậy đây lại là những ngày vô cùng quan trọng quyết định đến tương lai gắn bó lâu dài về sau của đôi bên.

  Lượt xem 9,334

Đăng ký nhận thông báo việc làm

Đăng ký nhận email thông báo việc làm để không bỏ lỡ cơ hội, giúp bạn thăng tiến trong nghề nghiệp.