• Môi trường làm việc của bạn có “đầy mùi thuốc súng”?

  Bạn và các đồng nghiệp có sợ tương tác với sếp không? Bạn có lo lắng là đường hướng phát triển công việc không được tốt không? Trong văn phòng của bạn có tồn tại cảm giác sợ hãi mơ hồ về điều gì đó ví dụ như tương lai của bạn, phong cách quản lý, phản ứng của đồng nghiệp không?

  Lượt xem 9,657
 • Những nỗi sợ thường thấy nơi công sở (Phần 2)

  Tiếp theo phần 1 về những nỗi sợ phổ biến nhất thường thấy nơi công sở thì sang phần mới xin mời bạn tham khảo thêm về những sự lo lắng khấc cũng thường gặp ở khá đông người đi làm dựa trên tâm lý muốn được đề cao.

  Lượt xem 7,935
 • Những nỗi sợ thường thấy nơi công sở (Phần 1)

  Các chuyên gia tâm lý và tư vấn nghề nghiệp tổng kết rằng người đi làm không dưới 20 loại cảm xúc âu lo khác nhau thường trực. Những nỗi sợ này đơn thuần chỉ xuất hiện một cách bất ngờ.Hãy cũng khám phá xem những nỗi sợ đó là gì nhé!

  Lượt xem 8,816
 • Thăng tiến công việc nhờ chính sách luân chuyển nội bộ

  Đây là một trong những cách giúp chúng ta làm giàu năng lực và mở rộng kiến thức theo cách linh động và hiệu quả nhất. Cùng tìm hiểu ngay nhé!

  Lượt xem 7,974
 • Hãy thương người đến sau

  Sau thời gian nộp đơn nghỉ việc, không ít người đã nghĩ trách nhiệm công việc hiện tại của mình đến đây là hết. Bạn có nghĩ đến mình sẽ xoay sở ra sao trong hai tháng thử việc ở môi trường mới.Hãy dừng lại một phút thôi, hình như người kế nhiệm của bạn cũng đang có chung suy nghĩ và nỗi lo lắng như khi bạn nghĩ về công việc mới của mình? Nếu có sự đồng cảm, hãy thương người đến sau!

  Lượt xem 10,459
 • Ứng xử khi công ty đề nghị cắt giảm lương

  Bạn rơi vào tình huống sắp bị cắt giảm tiền lương.Tuy nhiên đây không phải là lúc lo lắng mà bạn phải giữ thế chủ động. CareerBuilder.vn sẽ tiếp thêm sức mạnh để bạn bảo vệ quyền lợi với vài gợi ích, cùng tham khảo nhé!

  Lượt xem 15,512
 • “Xao nhãng” tích cực ngày Tết đến

  Tâm trạng của riêng bạn khi Tết Nguyên Đán 2018 đến thì đang như thế nào nhỉ? Áp dụng các bí quyết đơn giản để gặt hái thêm nhiều trải nghiệm thú vị và thành công trong năm sắp tới nhé !!

  Lượt xem 10,032
 • Hái lộc đầu năm cho một sự nghiệp khởi sắc

  Với mong muốn góp thêm không khí hứng khởi cùng tinh thần tươi vui để bạn tự tin bước vào năm mới gặt hái nhiều thành công hơn nữa,Careerbuilder.vn bật mí cho bạn các bước “hái lộc cho sự nghiệp” năm Mậu Tuất 2018...

  Lượt xem 8,118
 • U23, khi ta còn rất trẻ …

  Câu chuyện về hành trình của đội tuyển U23 Việt Nam tại giải vô địch châu Á lứa tuổi 23 (2018 AFC U-23 Championship) vừa khép lại với một kết thúc đầy bất ngờ và nhiều cảm xúc cho người hâm mộ. Nhưng đằng sau thành công của những chàng trai tuyển U23, có những điều chưa bao giờ là cổ tích nhưng sẽ là nguồn cảm hứng mạnh mẽ cho những người trẻ trong cuộc sống thực tại

  Lượt xem 18,502
 • Nhìn lại điều gì để chuẩn bị cho một năm mới tích cực hơn?

  Tháng cuối cùng của năm và tuần đầu năm mới là thời điểm rất thích hợp để chúng ta nhìn nhận xem sự nghiệp của mình đang tiến triển thế nào. Hãy sẵn sàng cho một đợt " kiểm toán" sự nghiệp ...

  Lượt xem 8,869

Đăng ký nhận thông báo việc làm

Đăng ký nhận email thông báo việc làm để không bỏ lỡ cơ hội, giúp bạn thăng tiến trong nghề nghiệp.