language
1

Đăng ký nhận email thông báo việc làm để không
bỏ lỡ cơ hội, giúp bạn thăng tiến trong nghề nghiệp.

 • Chọn con tim hay nghe lý trí khi quyết định nghỉ việc?

  Tất cả chúng ta đều sẽ gặp phải những ngày làm việc tồi tệ. Có vô vàn lý do, chẳng hạn như bị sếp mắng mỏ, đồng nghiệp quát vào mặt, đối thủ cướp mất khách hàng lớn, phải sa thải một nhân viên… Nhưng bạn có bao giờ tổng kết rằng mình đã có một năm đen đuổi trong công việc chưa?

  Lượt xem 11,670
 • 8 lý do để bạn phớt lờ hay cân nhắc lại một lời mời làm việc

  Nhận được lời mời làm việc rõ ràng là một thành công đáng mừng, nhưng bạn đang băn khoăn chưa biết quyết định sao với vị trí có vẻ chưa phù hợp này. Rồi bạn sẽ đưa sự nghiệp của mình đến đâu đây?

  Lượt xem 10,932
 • Săn việc theo các giai đoạn tuyển dụng trong năm

  Ở đúng nơi vào đúng thời điểm là lý do quan trọng giúp nhiều người được tuyển dụng. Nhưng làm sao để biết đâu là thời điểm dành cho mình trong hành trình săn tìm công việc mơ ước?

  Lượt xem 7,808
 • Sếp, người ấy là ai?

  Mỗi người đều có tính cách riêng, vì thế một khi trở thành quản lý thì họ sẽ áp dụng những phong cách lãnh đạo khác nhau. Nếu xem xét trên diện rộng các đặc điểm tính cách như thế này, chúng ta rất dễ nghĩ rằng có vô số hình mẫu nhà quản lý khác nhau. Nhưng với kinh nghiệm của một chuyên gia thiết kế và nghiên cứu trải nghiệm người dùng tại Pinterest thì Ximena Vengoechea cho rằng bạn đã sai. Hãy cùng CareerBuilder.vn tìm hiểu xem tại sao cố ấy lại diễn giải như vậy để hiểu hơn về kết luận này và xem thử đâu là hình mẫu của người sếp mà bạn đã, đang hoặc sẽ gặp trong sự nghiệp của mình nhé!

  Lượt xem 8,655
 • Bạn nên làm gì vào ngày 20/11?

  Sáng nay, trên đường đến nơi làm việc, hẳn rất nhiều người để ý thấy phố phường đã ngập sắc hoa tươi mà các bạn nhỏ dành gửi tặng cho thầy cô kính mến và chợt nhận ra ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 đã cận kề bên cạnh. Khi không còn ngồi trên ghế nhà trường, hầu hết mỗi chúng ta đều quay cuồng với sự bận rộn trong cuộc sống mà quên đi rằng ngày 20/11 vẫn là ngày mà bất kỳ ai đều có thể gửi lời tri ân đến những “người thầy” trong sự nghiệp của mình.

  Lượt xem 8,138
 • 4 lời nói dối “kinh điển” của nhà tuyển dụng

  Giờ thì hầu như tất cả chúng ta ai cũng biết rằng cung cấp thông tin gian dối vào CV rất nguy hiểm. Nhưng bạn biết không, trong rất nhiều cuộc đối thoại tìm việc ngày nay, thỉnh thoảng từ phía nhà tuyển dụng, họ cũng nói đôi điều không thật lắm với ứng viên.

  Lượt xem 22,324
 • 4 nghề nghiệp dành cho ai quan tâm vấn đề sức khoẻ

  Nếu là người dốc sức theo đuổi lối sống lành mạnh, sao bạn lại không mang hết sự tận tâm cống hiến đó vào nơi làm việc. Có rất nhiều công việc liên quan đến sức khoẻ thể chất và sức khoẻ tinh thần mà bạn có thể lựa chọn để thực hành và lan toả các bí quyết mình tâm đắc.

  Lượt xem 12,034
 • Công việc bản thân không thích nhưng lại phù hợp?

  Công việc sự thật là không phải lúc nào nó cũng vui vẻ. Thay vì tập trung vào những điều nhỏ lẻ phiền toái hằng ngày, hãy để mắt đến những dấu hiệu cho thấy bạn đang có những bước tiến triển tốt trên hành trình sự nghiệp

  Lượt xem 13,011
 • Phản ứng ra sao khi bị giáng cấp?

  Trong quá trình làm việc, đôi khi việc cắt giảm lương chưa hẳn đã là tình huống xấu nhất trong nhóm "trạng thái công việc sa sút" mà thậm chí bạn còn có thể đối mặt với quyết định tệ hơn là việc bị giáng cấp.

  Lượt xem 13,237
 • 3 áp lực về thời hạn nghề nghiệp không nên tự đặt ra

  Khi nói đến thành công, đặt mục tiêu luôn là điều tất yếu. Cho dù đó là tương lai gần như “tìm một việc mới trong vòng 3 tháng” hay dài hạn như “trở thành cổ đông hùn vốn mở công ty trong 10 năm” thì chúng ta đều cần lập kế hoạch.

  Lượt xem 14,041

Đăng ký nhận thông báo việc làm

Đăng ký nhận email thông báo việc làm để không bỏ lỡ cơ hội, giúp bạn thăng tiến trong nghề nghiệp.