language
1

Đăng ký nhận email thông báo việc làm để không
bỏ lỡ cơ hội, giúp bạn thăng tiến trong nghề nghiệp.

 • 11 cụm từ hữu ích khi đàm phán lương

  Sẽ thật tuyệt nếu có một ma thuật khiến những điều bạn nói ra đều được mọi người đồng ý. Chẳng hạn như chỉ cần đọc câu thần chú “Úm ba la xì bùa” đơn giản là nhà tuyển dụng sẽ đồng tình

  Lượt xem 1,008
 • Làm sao để hoà nhập cùng đồng nghiệp trẻ tuổi hơn?

  Bạn có bao giờ phải len lén kiểm tra Google để giải mã một từ viết tắt mà cả công ty đang dùng hay tìm kiếm thông tin để biết về sự kiện mà mọi người cùng sôi nổi bàn luận?

  Lượt xem 6,037
 • Đắn đo giữa thưởng cuối năm hay khoản thưởng đầu vào?

  Thời điểm cuối năm là một khoảng thời gian tương đối khó khăn đối với cả nhà tuyển dụng và ứng viên bởi lẽ

  Lượt xem 7,616
 • Ứng xử ra sao khi bạn không muốn trả lời về lương?

  Cần phải hiểu một điều quan trọng là chúng ta không gợi ý rằng bạn nên nói “Đó không phải việc của anh/chị” khi nhận được câu hỏi về lịch sử lương

  Lượt xem 7,164
 • Mức lương cảm xúc quan trọng thế nào với nhân viên nữ?

  “Lương cảm xúc” là một thành phần đặc biệt quan trọng trong quy trình tuyển dụng và quá trình giữ chân nhân viên nữ. Phụ nữ rất chú ý đến các yếu tố giúp cuộc sống của họ dễ dàng hơn. Đối với họ, mức lương cảm xúc cũng quan trọng chẳng kém các đề nghị chi trả trực tiếp bằng tiền.

  Lượt xem 7,385
 • Chuyện đàm phán lương từ A đến Z (Phần 2)

  "Đàm phán lương" là chu kỳ sẽ lặp đi lặp lại xuyên suốt quá trình làm việc của mỗi người. Phỏng vấn công ty mới, thương lượng mức lương nhận việc, rời khỏi vị trí hiện tại, ... Tiếp nối phần 1, CareerBuilder.vn cùng bạn tiếp tục câu chuyện này!

  Lượt xem 8,971
 • Chuyện đàm phán lương từ A đến Z (Phần 1)

  Hãy tham khảo các bước hướng dẫn đàm phán lương để hiểu hơn về đặc điểm chủ yếu của từng giai đoạn. Những gợi ý dưới đây có thể giúp bạn xác định đúng giá trị bản thân nhằm đề ra chiến lược và chiến thuật chinh phục tốt nhất mục tiêu là mức lương kỳ vọng. Cùng xem ngay bây giờ với CareerBuilder.vn nào!

  Lượt xem 12,005
 • Khi đàm phán lương, nhất định không nên nói 10 điều này

  Nhiều người hiểu rất rõ về lợi ích của việc đàm phán lương khi tìm việc mới. Họ có chủ ý rõ ràng và nỗ lực thực sự để bước vào cuộc thương lượng căng thẳng đó nhưng lại không biết cách để nó diễn ra hiệu quả.

  Lượt xem 15,435
 • Tăng lương chưa chắc đã khiến bạn vui lâu

  Bạn nghĩ rằng được tăng lương sẽ cải thiện mức độ hài lòng trong công việc? Mọi việc thật ra lại không hẳn như thế đâu! Một nghiên cứu mới đã phát hiện rằng các tác động tích cực của việc tăng lương không kéo dài quá lâu.

  Lượt xem 8,620
 • 4 cách cải thiện việc đàm phán lương cho người nhút nhát

  Mọi kỹ năng đều cần luyện tập, kể cả việc đàm phán lương đối với người vốn sẵn tự tin. Vì vậy, nếu bạn thuộc tuýp người hướng nội và hơi rụt rè, bạn sẽ càng cần tham khảo ngay với CareerBuilder.vn 4 lời khuyên sau để giúp ích hơn cho một buổi đàm phán tưởng khó nhằn nhưng vẫn luôn có cách để vượt qua nhé.

  Lượt xem 17,738

Đăng ký nhận thông báo việc làm

Đăng ký nhận email thông báo việc làm để không bỏ lỡ cơ hội, giúp bạn thăng tiến trong nghề nghiệp.