language
1

Đăng ký nhận email thông báo việc làm để không
bỏ lỡ cơ hội, giúp bạn thăng tiến trong nghề nghiệp.

 • Cách để một người quản lý tốt gửi phản hồi đến nhân viên

  Nhiều người thường nghĩ, làm sếp thì sẽ có thể đưa ra ý kiến một cách thẳng thắn không chút đắn đo. . Tuy nhiên, thực tế cho thấy thật chẳng dễ chịu gì khi phải gửi những phản hồi ít

  Lượt xem 27
 • Câu hỏi quan trọng với sự nghiệp bạn nên hỏi bản thân

  Học tập không phải là một việc khó làm, nhưng nó cần có chủ đích và thực hiện liên tục. Dù bạn đóng vai trò gì trong công việc, để tạo ra tác động thực sự thì bạn phải đặt câu hỏi đúng.

  Lượt xem 6,320
 • Chuyện làm lãnh đạo: khả năng trời sinh hay cần rèn luyện?

  Quả trứng hay con gà có trước? Tồn tại hay không tồn tại? Tự nhiên hay nuôi dưỡng? Liệu cuối cùng chúng ta có thể đặt những cuộc tranh luận xưa cũ

  Lượt xem 7,178
 • Thuê tôi hoặc từ chối tôi? Xin đừng lãng phí thời gian

  Bị mắc kẹt trong một quy trình tuyển dụng kém chuyên nghiệp là tình huống không mấy vui vẻ nhưng lại khá phổ biến với nhiều người tìm việc.

  Lượt xem 7,399
 • 7 điều sau có thể giúp bạn tìm được việc, hãy chú ý điều số 7

  Thay vì chờ đợi các công ty đăng tuyển các vị trí và tự gây áp lực cho bản thân với sự cạnh tranh từ các ứng viên khác, bạn có thể chủ động mở ra cơ hội nghề nghiệp mới bằng cách chủ động liên hệ với các công ty mà bạn yêu thích.

  Lượt xem 8,763
 • Môi trường làm việc tốt nhất cho người hướng nội?

  Nhưng làm thế nào để người hướng nội có được thời gian để ở một mình như họ muốn trong môi trường công sở? Dưới đây CareerBuilder.vn chia sẻ bốn lời khuyên từ chuyên gia, hi vọng các gợi ý này sẽ giúp người hướng nội tìm ra văn hoá hoặc môi trường làm việc lý tưởng dành cho mình.

  Lượt xem 8,714
 • 10 cách để quản lý những nhân viên quá nhiều cảm xúc

  Cảm xúc có ở khắp mọi nơi trong công sở, và đối phó với chúng là chuyện không thể tránh khỏi. Vì thế, hy vọng rằng chốn công sở không làm nảy sinh nhiều cảm xúc hoặc bạn có thể để nó bên ngoài cánh cửa văn phòng đơn giản là điều không thực tế và trái với xu hướng tự nhiên.

  Lượt xem 8,929
 • Sếp ơi ... cứu!

  Thú nhận rằng mình hoàn toàn mất phương hướng hay bế tắc khi triển khai nhiệm vụ là điều thực sự khó làm, dù bạn là người mới trong nhóm hay nhân viên có thâm niên tại công ty. Ngại ngùng khi phải đặt câu hỏi cũng là một cái tên trong danh sách những nỗi sợ phổ biến của dân công sở.

  Lượt xem 7,634
 • Muốn thành công khi đàm phán bạn cần xây dựng điều này

  Khả năng thương lượng và chiến thuật xây dựng lòng tin là hai kỹ năng cần thiết hàng đầu đối với những người đàm phán. Hãy cùng CareerBuilder.vn tưởng tượng mình trong 3 kịch bản đàm phán sau đây

  Lượt xem 7,460
 • Ứng viên về cơ bản là ... lười

  Các chuyên gia trên trang Resumes To You đã tổng kết được bằng chứng về thủ phạm khiến rất nhiều người thất bại trong mục tiêu tìm việc. Lý do phổ biến nhất trong số các tài liệu thu thập được chính là sự thiếu nỗ lực. Không muốn chà xát thêm nỗi đau của các bạn, nhưng phải nói thật lòng rằng: Ứng viên tìm việc cơ bản là lười!

  Lượt xem 9,609

Đăng ký nhận thông báo việc làm

Đăng ký nhận email thông báo việc làm để không bỏ lỡ cơ hội, giúp bạn thăng tiến trong nghề nghiệp.