Phát triển bản thân

Kỹ năng lãnh đạo là gì? 13+ kỹ năng giúp bạn trở thành leader và quản lý thành công xuất sắc. Tầm quan trọng của kỹ năng lãnh đạo là gì và Cách rèn luyện hiệu quả.
Email marketing là gì? Những kiến thức cơ bản về email marketing, cách thực hiện email marketing hiệu quả và những lợi ích mà nó có thể mang lại cho doanh nghiệp của bạn.
SWOT là gì? Đây là thuật ngữ thường dùng để chỉ các yếu tố xây dựng kế hoạch cho doanh nghiệp hoặc tổ chức. Hãy lưu lại hướng dẫn xây dựng mô hình SWOT sau đây.
Kỹ năng là gì? Vì sao có kỹ năng tố lại giúp bạn hoàn thành tốt các công việc trong cuộc sống. Cùng CareerBuilder tìm hiểu xem kĩ năng là gì và cách để rèn luyện kỹ năng giúp bạn tốt lên mỗi ngày nhé.
Kỹ năng quản lý thời gian sẽ giúp bạn nâng cao hiệu quả làm việc. Tìm hiểu cách cải thiện các kỹ năng này qua bài viết bên dưới đây.
Facebook Ads là gì? Các dạng Facebook Ads phổ biến nhất hiện nay. Cách chạy quảng cáo Facebook ra đơn thành công bạn nên biết. Xem ngay trong bài viết sau.
Nếu bạn chỉ tiếp cận khách hàng tiềm năng trên Facebook bằng những phương thức quen thuộc là chưa đủ. Vậy nên nhiều marketer đã tận dụng phần mềm Facebook Marketing để tìm kiếm khách hàng tiềm năng và tăng độ nhận diện cho Fanpage doanh nghiệp
Page là gì? Cách xây dựng Fanpage Facebook chi tiết là gì? Tất cả các thông tin về page và Fanpage sẽ được CareerBuilder chia sẻ chi tiết tại bài viết này.
SEO là gì là thông tin được tìm kiếm trong lĩnh vực kinh doanh. Khám phá các vấn đề liên quan đến quy trình chuẩn SEO cho website qua bài viết bên dưới đây.
Fanpage là gì? Cùng CareerBuilder tìm hiểu các chức năng, lợi ích của fanpage và cách thiết lập fanpage Facebook đơn giản, nhanh chóng, hiệu quả cho cá nhân.
Trong kinh doanh cũng vậy, bạn sẽ phải xác định rõ được thị trường và khách hàng mục tiêu thì mới tạo nên được thành công cho doanh nghiệp, đó được gọi là target. Vậy thực chất target là gì, có vai trò như thế nào và cách target hiệu quả, cũng CareerBuilder tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết dưới đây.
Tháp nhu cầu Maslow không chỉ là một học thuyết suông mà còn được ứng dụng phổ biến trong cuộc sống. Hãy cùng CareerBuilder tìm hiểu về mô hình Maslow nhé.
KPI là thuật ngữ quen thuộc được sử dụng thường xuyên tại các công ty, văn phòng công sở, nhờ đó mà doanh nghiệp cũng đạt được các mục tiêu của mình một cách nhanh chóng. Vậy KPI là gì? Lương KPI là gì? Để giúp bạn hiểu rõ hơn về KPI khi đi bắt đầu đi làm, mời bạn cùng đọc bài viết này nhé!
Nắm rõ infographic là gì và vai trò của infographic trong thiết kế. Xem ngay cách thiết kế và các công cụ thiết kế infographic miễn phí ở bài viết dưới đây.
Càng về cuối năm, các doanh nghiệp càng nhiều chương trình, sự kiện tri ân khách hàng. Cùng với đó, lực lượng bán và chăm sóc khách hàng cũng dễ gặp cảnh "cơm không lành, canh không ngọt" với khách hàng hơn.

Quan tâm

Thông báo việc làm - Hoàn toàn miễn phí và dễ dàng

TẠO NGAY
Feedback