Phát triển bản thân

Direct Sale là gì? Ưu và nhược điểm của hình thức bán hàng này là gì? Những kỹ năng để trở thành nhân viên Direct Sale giỏi. Cơ hội làm việc tiềm năng
Họ phạm sai lầm, chậm deadline hoặc chểnh mảng việc của họ thôi không đủ. Họ còn đẩy trách nhiệm của họ sang cho bạn nữa. Hãy thử vài mẹo để họ không thể lôi bạn xuống cùng với sự kém cỏi của họ.
Financial advisory là gì? Những kỹ năng và yêu cầu cần có của một chuyên viên tài chính là gì? Cùng CareerBuilder khám phá ngay nhé.
Tìm hiểu về chức năng của ngân hàng trung ương và một số thông tin liên quan. Tham khảo ngân hàng trung ương là gì, cơ hội việc làm,... để có cập nhật hữu ích.
Sale kit luôn đóng một vai trò quan trọng trong chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp. Vậy Sale kit là gì? Cùng CareerBuilder tìm hiểu chi tiết về Sale kit nhé!
Tìm hiểu chi tiết về khái niệm PO là gì. Tham khảo nội dung chính của PO, các dạng PO phổ biến, ý nghĩa, quy trình sử dụng PO,... để có cái nhìn tổng quan nhất.
Yoy là gì? Cách tính chỉ số Yoy gồm bao nhiêu bước là thông tin nhận được nhiều sự quan tâm. Khám phá thông tin xoay quanh chỉ số Yoy qua bài viết bên dưới đây.
Marketplace là gì? Kinh doanh trên mô hình này có tốt hay không? Khám phá câu trả lời chính xác nhất xoay quanh các thắc mắc về Marketplace qua bài viết bên dưới.
Rõ ràng là việc xây dựng các mối quan hệ và có được sự tin tưởng của đồng nghiệp là một trong những yếu tố thành công trong công việc. Nhưng kết nối nhiều, chia sẻ nhiều thôi vẫn chưa đủ cho một tình bạn đáng tin cậy.
Tổng hợp thông tin về các chức vụ trong ngân hàng hiện nay. Tham khảo vị trí nhân viên thanh toán quốc tế, nhân viên quản lý rủi ro,... để có lựa chọn phù hợp.
Tìm hiểu chi tiết về nghiên cứu thị trường. Tham khảo lợi ích của nghiên cứu thị trường, các loại hình chính, phương pháp áp dụng hiệu quả,... để đạt kết quả cao.
FMCG là gì? FMCG là từ viết tắt của cụm Fast Moving Consumer Goods, còn được gọi là ngành hàng tiêu dùng nhanh. Cùng CareerBuilder tìm hiểu rõ hơn qua bài viết sau.
Kỹ năng giao tiếp tốt giúp bạn xây dựng và duy trì mối quan hệ tốt đẹp trong công việc và cuộc sống. Cùng CareerBuilder khám phá bí kíp cải thiện kỹ năng giao tiếp hiệu quả
Bạn đã bao giờ thấy mọi người xung quanh thở dài và nhìn nhau khi bạn phát biểu? Bạn có đang trở thành kẻ độc chiếm cuộc họp thay vì trở thành ngôi sao không? Thử kiểm tra cách khắc phục nhé.
Net Income là gì? Net Income (lợi nhuận ròng) là lợi nhuận thực tế, nó sẽ bao gồm các chi phí hoạt động được loại trừ khỏi Gross profit (lợi nhuận gộp)

Quan tâm

Thông báo việc làm - Hoàn toàn miễn phí và dễ dàng

TẠO NGAY
Feedback