Phát triển bản thân

Thuế CIT là gì? CIT là viết tắt của từ Corporate Incomes Tax, nghĩa là Thuế doanh nghiệp hay Thuế thu nhập doanh nghiệp. Đây là khoản thuế mà tất cả doanh nghiệp, tổ chức khi tham gia đầu tư, kinh doanh phải nộp vào ngân sách Nhà nước.
Một vài lưu ý quan trọng khi lập bản kế hoạch kinh doanh hoàn chỉnh. Cách thiết kế bản kế hoạch kinh doanh cho doanh nghiệp cực đơn giản và đầy đủ nội dung
Ban hậu cần là gì? Hậu cần được dịch từ một từ tiếng Anh “logistics”. Đây được xem là một nhánh thuộc quá trình hoạt động giữa nguồn lực là con người và máy móc theo một hệ thống có liên quan chặt chẽ.
Market segment là gì? Market segment hay còn được gọi phân khúc thị trường là tập hợp một nhóm đối tượng có chung đặc điểm để hỗ trợ cho mục đích tiếp thị.
Khoa học dữ liệu là gì? Ngành khoa học dữ liệu đóng một vai trò quan trọng trong phát triển kinh doanh của hầu hết các doanh nghiệp. Cùng CareerBuilder tìm hiểu về khoa học dữ liệu ngay nhé!
Shareholder là gì là thắc mắc chung của nhiều người. Khám phá chi tiết về vai trò và quyền lợi của một Shareholder trong doanh nghiệp qua bài viết bên dưới.
Data science là gì? Data science là ngành khoa học dữ liệu, liên quan đến các công việc như khai thác, thu thập, phân tích và xử lý dữ liệu. Data scientist là một vị trí trong lĩnh vực khoa học dữ liệu.
Specialist là gì? Những lĩnh vực nào cần có Specialist? Cơ hội nghề nghiệp của ngành nghề này thế nào?... Cùng CareerBuilder tìm hiểu nhé.
Investor là gì? Investor hay còn gọi là nhà đầu tư, là những cá nhân, tổ chức hay doanh nghiệp sẵn sàng bỏ ra một số vốn hoặc nguồn lực lớn để đầu tư.
Ngôn ngữ là một trong những nội dung đa dạng và phong phú, có nhiều khía cạnh để nghiên cứu, Vậy ngành ngôn ngữ học là gì? Tại sao giới trẻ hiện nay lại thích thú với ngành học này. Hãy cùng CareerBuilder tìm hiểu nhé!
AOP là gì? APO là viết tắt của Annual Operating Plan - Kế hoạch hoạt động hàng năm. AOP là bản kế hoạch chi tiết giúp doanh nghiệp xác định mục tiêu và định hướng lối đi trong một năm.
Quản trị doanh nghiệp (Corporate Management) là hệ thống những cơ chế, quy định giúp kiểm soát và điều hành doanh nghiệp. Quản trị doanh nghiệp là quá trình tác động liên tục, có tổ chức và định hướng.
ATTN là gì? ATTN là viết tắt của từ Attention, trong tiếng Anh có nghĩa là chú ý, ân cần, chuyên tâm. ATTN là một cụm phổ biến, được dùng trong nhiều trường hợp với nhiều ý nghĩa khác nhau.
Backdoor là gì? Đây là một phần mềm độc hại trong hệ thống an ninh mạng. Cùng CareerBuilder tìm hiểu về cách ngăn chặn backdoor hiệu quả.
Dịch thuật có thể hiểu đơn giản là công việc truyền tải thông tin nói hoặc viết từ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác. Tìm hiểu về các mảng việc làm trong ngành dịch thuật tại đây.

Quan tâm

Thông báo việc làm - Hoàn toàn miễn phí và dễ dàng

TẠO NGAY
Feedback