Phát triển bản thân

Lương tháng 13 là gì? Lương tháng 13 là một khoản tiền thưởng mà doanh nghiệp dành cho người lao động theo thỏa thuận trước đó giữa hai bên nhằm khuyến khích sản xuất.
Hybrid Working là mô hình làm việc hiện đại cho phép nhân viên linh hoạt giữa làm việc tại văn phòng hoặc tại nhà. Hybrid working đã bùng nổ tại Việt Nam sau đại dịch Covid-19.
Kỹ năng truyền thông là gì? Phân tích các kỹ năng truyền thông cần thiết. Tổng hợp 3 cách rèn luyện kỹ năng truyền thông hiệu quả, tốt nhất mà bạn nên biết.
Big4 là một trong những cái tên những được hầu hết mọi người quan tâm Vậy Big4 là gì? Tại sao lại có sức hút như vậy? Hãy cùng CareerBuilder tìm hiểu khái niệm này nhé!
Điều gì khiến nhà tuyển dụng lựa chọn ai đó mà không phải là bạn? Bạn chưa tự tin vào khả năng được tuyển dụng? Hãy thử xem những yếu tố bí mật mà các nhà tuyển dụng bật mí khi họ đi tìm ứng viên trên CareerBuilder.
Công tố viên có trách nhiệm điều tra, truy tố và buộc tội kẻ phạm pháp. Tìm hiểu chi tiết các khái niệm liên quan công tố viên, vai trò, nhiệm và điểm khác biệt với luật sư
CIO là gì? Chief Information Officer tại sao lại quan trọng với sự phát triển của doanh nghiệp? Vai trò và trách nhiệm của CIO là gì?
Kỹ năng marketing là gì? Các kỹ năng marketing cơ bản và cần thiết nhất hiện nay bao gồm SEO, quản lý, giao tiếp, digital, phân tích dữ liệu,.., Cơ hội làm việc marketing.
Nghề account là gì trong marketing, kế toán, ngân hàng, game? Account trong tiếng Anh là gì? Tổng hợp chức năng của account trong mọi lĩnh vực hiện nay.
5W1H là gì? Hiểu về lý thuyết, ý nghĩa của mô hình 5W1H và ứng dụng của phương pháp này trong như giao tiếp thực tế, kinh doanh, thuyết trình, học tập thế nào.
Kênh phân phối là hình thức trung quan hỗ trợ quá trình kinh doanh của tổ chức. Khám phá khái niệm cũng như các kênh phân phối phổ biến hiện nay qua bài viết bên dưới.
Định nghĩa của Marketing. Có bao nhiêu loại Marketing hiện nay? Mối liên hệ giữa Marketing và quảng cáo, Quy tắc 4Ps trong Marketing mà doanh nghiệp nào cũng nên biết
Maintenance là gì là thắc mắc chung của nhiều người. Khám phá thông tin về nhóm ngành này cũng như các vị trí việc làm Maintenance trên thị trường hiện nay.
Co founder là gì? Đây là thắc mắc chung của nhiều người. Khám phá chi tiết về sự khác nhau giữa hai khái niệm quen thuộc Founder và Co founder qua bài viết bên dưới đây.
Sĩ quan là gì? Phân biệt sĩ quan quân đội và quân nhân chuyên nghiệp. Hạ sĩ quan là gì? Ngạch sĩ quan là gì? Đi sĩ quan bao nhiêu năm? Điều kiện để trở thành sĩ quan quân đội.

Quan tâm

Thông báo việc làm - Hoàn toàn miễn phí và dễ dàng

TẠO NGAY
Feedback