Phát triển bản thân

Bod gì gì, bod là viết tắt của từ gì, vai trò của bod, chức năng của bod, nhiệm vụ của bod
Influencer là gì? Phân biệt Influencer và KOL. Influencer có tác động ra sao đến chiến dịch Marketing. Tiêu chí để lựa chọn và làm thế nào để trở thành Influencer.
Affiliate marketing là gì? Cách thức hoạt động của Affiliate marketing? Cách làm Affiliate marketing cho người mới và các lưu ý để thành công.
Thuật ngữ CMO là gì? Chức danh được viết tắt CMO có ý nghĩa gì trong 1 doanh nghiệp? Mô tả công việc và vai trò của Giám đốc Marketing. Yếu tố để được chọn vào vị trí CMO
SEO Marketing là gì? Tại sao SEO đóng vai trò quan trọng trong chiến lược marketing? SEO giúp người có nhu cầu mua hàng dễ tìm thấy sản phẩm của doanh nghiệp hơn.
Copywriting là gì? Học gì để trở thành copywriter. Phân biệt copywriting và copyright. Cần cải thiện kỹ năng gì để làm Copywriting?
Sampling trong marketing có nghĩa là gì và có tổng cộng bao nhiêu hình thức. Cùng CareerBuilder khám phá thêm các hình thức sampling qua bài viết dưới đây nhé.
SEM là gì? SEM trong marketing là gì? Tìm hiểu về lợi ích của SEM và những công cụ hỗ trợ hữu ích cho các nhà Marketing
Operation là gì? Trong kinh doanh, Operation là một bộ phận chức năng của doanh nghiệp. Operation có nhiệm vụ lên kế hoạch và thực hiện hoạt động liên quan đến sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.
ICT là gì? Ứng dụng của ICT trong ngành IT và tầm quan trọng của ICT trong các lĩnh vực của đời sống. Cơ hội của ngành ICT trong tương lai.
Celeb là gì? Celeb là viết tắt của từ Celebrity, có nghĩa là người nổi tiếng. Celeb được dùng để chỉ những ngôi sao và người nổi tiếng được công chúng và truyền thông chú ý. Tìm hiểu thêm ngay tại đây.
Mentor là gì? Khi nào chúng ta cần một mentor và công việc của họ là làm gì? Có những mô hình mentoring nào? Cùng CareerBuilder khám phá ngay nhé.
Agency là gì trong tiếng Anh/Việt, điểm khác biệt với client, vai trò trong marketing là gì. Các loại hình agency phổ biến và top agency nổi tiếng tại Việt Nam.
Agency là gì? Đây là câu hỏi thường gặp khi tìm hiểu về loại hình này. Khám phá câu trả lời chính xác cũng như các vấn đề liên quan đến Agency qua bài viết bên dưới.
Cùng tìm hiẻu ngay Content Marketing là công việc gì? Vai trò và lợi ích Content Marketing có thể đem lại cho doanh nghiệp. Chi tiết mô tả công việc Content Marketer?

Quan tâm

Thông báo việc làm - Hoàn toàn miễn phí và dễ dàng

TẠO NGAY
Feedback