Phát triển bản thân

Celeb là gì? Celeb là viết tắt của từ Celebrity, có nghĩa là người nổi tiếng. Celeb được dùng để chỉ những ngôi sao và người nổi tiếng được công chúng và truyền thông chú ý. Tìm hiểu thêm ngay tại đây.
Mentor là gì? Khi nào chúng ta cần một mentor và công việc của họ là làm gì? Có những mô hình mentoring nào? Cùng CareerBuilder khám phá ngay nhé.
Agency là gì trong tiếng Anh/Việt, điểm khác biệt với client, vai trò trong marketing là gì. Các loại hình agency phổ biến và top agency nổi tiếng tại Việt Nam.
Agency là gì? Đây là câu hỏi thường gặp khi tìm hiểu về loại hình này. Khám phá câu trả lời chính xác cũng như các vấn đề liên quan đến Agency qua bài viết bên dưới.
Cùng tìm hiẻu ngay Content Marketing là công việc gì? Vai trò và lợi ích Content Marketing có thể đem lại cho doanh nghiệp. Chi tiết mô tả công việc Content Marketer?
Cash Flow một thuật ngữ quan trọng trong lĩnh vực tài chính dùng để đánh giá sự ổn định của một doanh nghiệp. Cùng CareerBuilder tìm hiểu rõ hơn qua bài viết dưới đây nhé.
Sơ đồ tư duy là gì? Cách tạo sơ đồ tư duy nhanh chóng, dễ dàng và hiệu quả. Lợi ích tối ưu mà sơ đồ tư duy mang lại cho công việc của bạn.
Compensation là gì? Trong nhân sự compensation được hiểu như thế nào? Nó quan trọng và có ý nghĩa như thế nào với doanh nghiệp? Cùng CareerBuilder tìm hiểu chi tiết nhé.
Chỉ số CPI là gì? Đây là câu hỏi được nhiều người thắc mắc. Cùng tìm hiểu chi tiết về chỉ số này thông qua bài viết bên dưới đây.
Bank Statement là gì? Đây là tài liệu quen thuộc trong ngành ngân hàng. Hãy cùng CareerBuilder tìm hiểu chi tiết về khái niệm này nhé.
Lãi suất kép (Compounding Interest) có nghĩa là tái đầu tư số tiền lãi bạn vừa nhận được. Cùng CareerBuilder cập nhật cách tính lãi suất ngân hàng chính xác, đơn giản qua bài viết dưới đây.
Best seller là gì? Đây là thắc mắc chung của nhiều người. Khám phá câu trả lời chính xác cũng như những kỹ năng để trở thành best seller qua bài viết bên dưới.
Leader là gì? Tầm quan trọng của Leader trong một tổ chức, đơn vị như thế nào? Kỹ năng và phẩm chất nào Leader cần phải có. Cùng CareerBuilder giải đáp các thắc mắc về Leader ngay nhé.
Cogs là gì? Đây là thắc mắc chung của nhiều người khi tìm hiểu về lĩnh vực kinh doanh. Khám phá chi tiết về định nghĩa quan trọng này qua bài viết bên dưới đây.
Việc thực hiện đúng quy trình tuyển dụng nhân sự chuẩn 10 bước với mục tiêu thu hút ứng viên có năng lực và khuyến khích thêm nhiều ứng viên nộp hồ sơ.

Quan tâm

Thông báo việc làm - Hoàn toàn miễn phí và dễ dàng

TẠO NGAY
Feedback