Work From Home

Mọi thứ trong cuộc sống hiện tại đều đang xoay quanh công nghệ, và dường như nó còn bắt đầu “làm chủ” chúng ta. Vậy bạn có từng nghĩ rằng đã đến lúc phải thiết lập lại mối quan hệ giữa mình với công nghệ.
Mỗi chúng ta đều sẽ cần tự tạo ra những thay đổi nhất định để có thể quay trở lại công sở một cách đầy năng lượng và hiệu quả nhất sau khoảng thời gian làm việc từ xa tương đối dài như vừa qua.
Trong khi việc giãn cách xã hội vì dịch bệnh COVID-19 đang khiến nhiều doanh nghiệp và người đi làm phải học cách chuyển mình thay đổi hình thức làm việc
Chính sách giãn cách xã hội đã được chính thức nới lỏng từ cuối tháng 4 nhưng nếu bạn vẫn còn nằm trong số những nhân viên đang “work from home”, bạn không nhất thiết phải ôm máy ngồi nhà như trước mà có thể thay đổi không gian làm việc để đạt được hiệu quả cao hơn.
Tạo ra một văn hóa làm việc giúp thay đổi đáng kể mức độ cống hiến và hiệu suất của nhân viên, đồng thời giúp những nhà quản lý điều hành doanh nghiệp tốt hơn.
Tình hình đại dịch COVID-19 hiện diễn biến khá phức tạp trên nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau, cùng với những tác động không mong muốn đang tạo áp lực lan rộng đến nền kinh tế nói chung và thị trường lao động nói riêng.
Như nhiều quốc gia khác trên thế giới, Việt Nam đang trải qua những ngày căng thẳng kéo dài do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19 và chịu nhiều áp lực trong hầu hết các lĩnh vực kinh tế và đời sống.
Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội vừa ban hành Công văn 1064/LĐTBXH-QHLĐTL hướng dẫn trả lương ngừng việc và giải quyết chế độ cho người lao động trong thời gian ngừng việc liên quan đến dịch bệnh Covid-19
(NLĐO) - Thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ về việc hạn chế tập trung nơi đông người, nhiều doanh nghiệp hiện nay đã cho nhân viên làm việc tại nhà. Do đó, tiền lương trả cho người lao động tính trên cơ sở nào?
Làm việc tại nhà không phải là cách ly hoàn toàn với thế giới bên ngoài. Tham khảo ngay 4 mẹo nhỏ dưới đây để giúp bạn vượt qua thách thức và luôn duy trì năng lượng cả ngày dài nhé!
Dịch Covid-19 khiến nhiều doanh nghiệp buộc phải để nhân viên làm việc từ xa. Nếu không đến cơ quan làm việc, dưới đây là 5 ứng dụng thiết thực để giúp bạn tập trung và sắp xếp công việc dễ dàng hơn.
Ngày càng có nhiều người lựa chọn làm việc tại nhà để giảm nguy cơ lây nhiễm virus Corona chủng mới (SARS-CoV-2) gây dịch viêm đường hô hấp cấp COVID-19. Điều này trở nên thú vị hơn khi nhiều người lao động sáng tạo góc làm việc của họ.
Nhiều người có thể thấy thiếu động lực và không thoải mái khi bước ra khỏi nhà trong thời điểm xảy ra một đại dịch như COVID-19.
Dịch Covid- 19 đang diễn biến phức tạp trên toàn cầu. Tại Việt Nam, để đảm bảo an toàn và ngăn ngừa dịch bệnh bùng phát, nhiều công ty đã chủ động cho nhân viên làm việc tại nhà thay vì tập trung trên văn phòng như trước đây.
Điều quan trọng là bạn luôn ưu tiên “công việc trước” trong khoảng thời gian đó. Bạn có thể mặc bất cứ thứ gì bạn muốn, bạn có thể làm việc trên chiếc sofa, bạn có thể làm việc lúc 2 giờ sáng hoặc 6 giờ chiều, trong nhà vệ sinh, sử dụng bất kỳ loại ứng dụng nào bạn thích.
Feedback